Máy ép nước mía siêu sạch có an toàn cho người sử dụng?

Hẳn bạn hay nghe đến các tai nạn khi sử dụng máy nước mía như “bé gái bị lột da đầu” hay “bà mẹ bị nát bàn tay”. Vậy máy ép nước mía siêu sạch có an toàn cho người sử dụng? Cùng mayxaythitlamgio.com đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.

Máy ép nước mía siêu sạch có an toàn cho người sử dụng?

Những tai nạn có thể gặp với máy ép nước mía cũ

Nhiễm điện

Tuy rằng bạn để máy ép mía ở nơi khô ráo, thoáng mát nhưng việc mô tơ không được che chắn cẩn thận, lại ở trong nơi ép mía có nước mía, đá nên dễ bị nhiễm điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Rulo ép gây bị thương

Rulo ép mía của dòng máy mía cũ thường chỉ có 2 quả, to và nặng. Quan trọng là chúng không được che chắn.

Mặt trên có kính của máy ép mía

Xem thêm: Top 5 cơ sở bán máy ép nước mía được ưa chuộng nhất hiện nay.

Điều này dễ gây tai nạn nếu người sử dụng máy không cẩn thận để tay, tóc hay bất cứ thứ gì sát vào rulo ép khi máy đang vận hành. Lực hút ép vào của máy rất lớn nên dễ cuốn theo vào, rất nguy hiểm.

Máy ép nước mía siêu sạch có an toàn cho người sử dụng?

Máy ép nước mía siêu sạch ra đời đã được cải tiến để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Cả mô tơ máy và phần rulo ép đều được che kín, tránh tiếp xúc với người vận hành.

Mô tơ trong thùng máy

Khi nhìn vào bề ngoài của máy ép mía siêu sạch, bạn sẽ không thấy mô tơ đâu. Cả máy ép mía mini lẫn xe nước mía siêu sạch đều thiết kế che kín mô tơ và ở trong thùng máy.

Mô tơ máy ép mía

Rulo được che chắn

Cả khoang ép mía được che chắn, chỉ chừa lỗ tra mía để đưa mía vào ép và lỗ thoát bã ra ngoài. Người sử dụng máy ép nước mía gần như không thể đưa tay vào khoang ép bởi lỗ tra mía chỉ vừa cho từ 1-2 cây mía tùy dòng máy.

Mặt khác việc che kín khoang ép mía còn tránh thu hút ruồi bọ bởi vị ngọt của nước mía. Bạn yên tâm rằng tấm kính trên bề mặt khoang có thể tháo rời để vệ sinh máy chứ không phải là “kín bưng bưng” đâu.

Máy ép mía mini F2-500

Bạn hẳn đã có đáp án cho câu hỏi “máy ép nước mía siêu sạch có an toàn cho người sử dụng?” Không có chiếc máy nào là an toàn tuyệt đối và tại nạn là điều không ai muốn. Bởi vậy, dù khá an toàn, vẫn hãy sử dụng máy ép nước mía thật cẩn thận!

>> Đọc thêm Giá máy ép nước mía siêu sạch năm 2018 có gì thay đổi?

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.