Máy ép nước mía siêu sạch có an toàn cho người sử dụng?

Hẳn bạn hay nghe đến các tai nạn khi sử dụng máy nước mía như “bé gái bị lột da đầu” hay “bà mẹ bị nát bàn tay”. Vậy máy ép nước mía siêu sạch có an toàn cho người sử dụng?

Máy ép nước mía siêu sạch có an toàn cho người sử dụng?

Những tai nạn có thể gặp với máy ép nước mía cũ

Nhiễm điện

Tuy rằng bạn để máy ép mía ở nơi khô ráo, thoáng mát nhưng việc mô tơ không được che chắn cẩn thận, lại ở trong nơi ép mía có nước mía, đá nên dễ bị nhiễm điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Rulo ép gây bị thương

Rulo ép mía của dòng máy mía cũ thường chỉ có 2 quả, to và nặng. Quan trọng là chúng không được che chắn.

Mặt trên có kính của máy ép mía

Xem thêm: Top 5 cơ sở bán máy ép nước mía được ưa chuộng nhất hiện nay

Điều này dễ gây tai nạn nếu người sử dụng máy không cẩn thận để tay, tóc hay bất cứ thứ gì sát vào rulo ép khi máy đang vận hành. Lực hút ép vào của máy rất lớn nên dễ cuốn theo vào, rất nguy hiểm.

Máy ép nước mía siêu sạch có an toàn cho người sử dụng?

Máy ép nước mía siêu sạch ra đời đã được cải tiến để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Cả mô tơ máy và phần rulo ép đều được che kín, tránh tiếp xúc với người vận hành.

Mô tơ trong thùng máy

Khi nhìn vào bề ngoài của máy ép mía siêu sạch, bạn sẽ không thấy mô tơ đâu. Cả máy ép mía mini lẫn xe nước mía siêu sạch đều thiết kế che kín mô tơ và ở trong thùng máy.

Mô tơ máy ép mía

Rulo được che chắn

Cả khoang ép mía được che chắn, chỉ chừa lỗ tra mía để đưa mía vào ép và lỗ thoát bã ra ngoài. Người sử dụng máy ép nước mía gần như không thể đưa tay vào khoang ép bởi lỗ tra mía chỉ vừa cho từ 1-2 cây mía tùy dòng máy.

Mặt khác việc che kín khoang ép mía còn tránh thu hút ruồi bọ bởi vị ngọt của nước mía. Bạn yên tâm rằng tấm kính trên bề mặt khoang có thể tháo rời để vệ sinh máy chứ không phải là “kín bưng bưng” đâu.

Máy ép mía mini F2-500

Bạn hẳn đã có đáp án cho câu hỏi “máy ép nước mía siêu sạch có an toàn cho người sử dụng?” Không có chiếc máy nào là an toàn tuyệt đối và tại nạn là điều không ai muốn. Bởi vậy, dù khá an toàn, vẫn hãy sử dụng máy ép nước mía thật cẩn thận!

>> Đọc thêm Giá máy ép nước mía siêu sạch năm 2018 có gì thay đổi?

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.


Xem thêm: máy ép nước mía mini, xe nước mía, máy bào đá, máy ép miệng lymáy ép ly, máy cạo vỏ mía, chậu rửa công nghiệpmáy ép nước cốt dừa

Tham khảo thêm: máy xay giò chảmáy xay giò chả minimáy xay giò chả gia đìnhnồi nấu phởnồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấynồi tráng bánh cuốn

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.