TỦ HẤP GIÒ CHẢ

Thay vì sử dụng các nồi luộc giò như trước đây thì tủ hấp giò chả đang rất được ưa chuộng. Lý do bởi dòng sản phẩm này cho năng suất cao, dễ dàng sử dụng và có nhiều kích cỡ đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của các cơ sở sản xuất kinh doanh. Cùng mayxaythitlamgio.com tìm hiểu cụ thể về dòng tủ hấp đa năng này nhé.

Tủ hấp giò chả bằng gas

Phân loại tủ hấp giò chả phổ biến nhất trên

thị trường hiện nay

– Theo nguồn gốc xuất xứ:

Tủ hấp thực phẩm đa năng Việt Nam: Là dòng máy được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì có giá bán rẻ, được sản xuất tại Việt Nam nên chất lượng đảm bảo.

Tủ hấp Việt Nam được làm từ 2 chất liệu chính là inox 304 hoặc inox 201. Bảng điều khiển nằm ngay phía trên nóc tủ để khách hàng dễ dàng điều chỉnh. Bảng điều khiển cơ gồm có:

  • Đèn báo nguồn và đèn báo hoạt động
  • Đồng hồ cài đặt thời gian
  • Đồng hồ cài đặt nhiệt độ

⇒ Bạn chỉ cần cài đặt thông số thời gian và nhiệt độ để tủ vận hành tự động. Hết thời gian, tủ sẽ tự động ngắt.

Tủ hấp giò chả inox 2 lớp

Tủ hấp giò chả inox 2 lớp

Tủ hấp công nghiệp Trung Quốc

Được làm từ chất liệu inox 430 cho độ bền kém hơn, dễ gỉ sét khi thường xuyên tiếp xúc với nước và nhiệt độ cao. Điểm dễ dàng phân biệt nhất đó chính là tủ hấp Trung Quốc không có bảng điều khiển, bạn sử dụng aptomat để bật / tắt máy và tự căn thời gian giò chín để lấy ra ngoài.

– Theo nhiên liệu mà tủ sử dụng:

Nếu phân loại theo nhiên liệu mà tủ sử dụng khách hàng có thể lựa chọn 3 mẫu tủ sau:

Trong đó, dòng tủ hấp dùng điện chính là dòng máy bán chạy nhất vì có giá bán rẻ nhất.

– Theo chất liệu cấu thành máy:

Khách hàng có thể đặt mua tủ hấp xúc xích, giò chả inox 201 hoặc inox 304. Với tủ inox 304 sẽ có giá cao vì inox 304 chống gỉ tốt hơn nên thông thường khách hàng sử dụng loại tủ inox 201 để tiết kiệm chi phí đầu tư mà chất lượng không quá chênh lệch.

Tủ hấp giò chả công nghiệp hoạt động ra sao?

Các kích cỡ tủ hấp công nghiệp

Tủ hấp công nghiệp có thiết kế dạng tủ đứng hình hộp chữ nhật. Các khay được xếp chồng lên nhau, cách đều nhau 7.5cm để tiết kiệm diện tích. Bên dưới có khoang chứa nước, thanh nhiệt có vai trò đun sôi nước 1 cách nhanh chóng, hơi nước bay lên trên và làm chín thực phẩm trên các khay tủ hấp.

Tủ hấp chả lụa sử dụng khay lỗ có kích thước 40x60cm để hơi nước dễ dàng bay hơi lên trên. Năng suất 1 khay có thể hấp được từ 8 giò/ khay. Tuy nhiên, vì lon giò cao nên khách hàng phải hấp cách khay để không bị chạm vào khay phía trên. 

Ví dụ: tủ hấp giò lụa 10 khay nhưng chỉ hấp được 5 khay.

Viễn Đông gửi đến quý khách hàng thông số các kích cỡ tủ tủ hấp dùng điện công nghiệp để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. 

Mẫu tủ Năng suất Công suất Điện áp
4 khay 16kg/ mẻ 6kw 220V
6 khay 24kg/ mẻ 6 – 9kw 220V – 380V
8 khay 32kg/ mẻ 8 – 12kw 220V – 380V
10 khay 40kg/ mẻ 8 – 12kw 220V – 380V
12 khay 48kg/ mẻ 8 – 12kw 220V – 380V
24 khay 96kg/ mẻ 24kw 380V

Thời gian hấp 1 mẻ giò mất khoảng 75 phút. Tủ hấp giò chả công nghiệp hấp giò chín nhanh nhờ thanh nhiệt có công suất lớn, đun nước sôi nhanh và thành tủ có lớp cách nhiệt để không thoát nhiệt ra bên ngoài.

Vận hành tủ hấp giò chả và máy xay giò chả:

Ngoài sử dụng để hấp giò, bạn có thể hấp nhiều loại thực phẩm khác như: cơm, rau củ, xúc xích, bánh bao, hấp khăn, các loại bánh khác, …

Hãy gọi ngay theo hotline chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được báo giá các tủ hấp công nghiệp Viễn Đông ngay hôm nay.

Mời bạn tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

© Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.