MÁY VIÊN THỊT

Máy viên thịt là chiếc máy thiết yếu trong dây chuyền máy làm bò viên gồm các dòng máy sau:

Máy thái thịt – máy xay thịt máy xay thịt làm bò viên – máy tạo viên thịt – nồi nấu nước sôi

Hãy xem chiếc máy tạo viên thịt này mang lại lợi ích gì cho bạn!

Tại sao phải sử dụng máy viên thịt?

Bình thường một người thợ có thể viên tối đa 30 – 35 viên/ phút, để có thể đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng hằng ngày thì cơ sở chế biến của bạn sẽ phải thuê ít nhất là 5 – 6 thợ mỗi ngày. Điều này làm bạn tốn rất nhiều chi phí thuê nhân công, ngoài ra kích cỡ và độ tròn mỗi người tạo ra là không giống nhau -> viên tạo ra không đồng đều.

60007861_6119511790152_7462278838102261760_n

Với máy viên thịt Viễn Đông bạn sẽ giải quyết được tất cả các rắc rối trên. Năng suất cao 180 viên/ phút cùng độ tròn lên đến 80%, lượng viên tạo ra nhanh chóng mặt cùng độ đồng đều chuẩn xác.

Không chỉ vậy, bạn chỉ cần 1 nhân công để vận hành và sử dụng máy viên thịt, do đó cơ sở bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân công.

máy viên thịt

Do đó, việc sử dụng máy viên thịt trong các cơ sở chế biến thực phẩm là rất cần thiết và quan trọng.

Ưu điểm của máy viên thịt Viễn Đông

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, hiện nay Viễn Đông cung cấp ra thị trường dòng máy viên thịt cối đồng

Chất liệu cao cấp

Máy viên thịt cối đồng được làm từ chất liệu inox 304, có khả năng chống gỉ, bền và chịu được nhiệt độ cao. Do đó, hoàn toàn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Không chỉ vậy, các linh kiện của máy được đúc bằng đồng, bền bỉ và viên thịt có độ chuẩn xác cao.

máy viên thịt

Đa dạng kích cỡ viên

Không chỉ cho ra một cỡ viên mà máy viên thịt cối đồng có thể cho ra 3 loại cỡ là 1.5cm, 2.0 cm và 2.5 cm. Bạn có thể lựa chọn loại phù hợp để phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

máy viên thịt

Sử dụng và vệ sinh đơn giản

Máy viên thịt sử dụng đơn giản, có thể vận hành ngay sau khi lắp đặt. Bạn chỉ cần chuẩn bị thêm nồi nướng nóng đặt ở dưới để định hình viên, sau đó khởi động máy và cho thịt vào phễu để máy tự động tạo viên thịt.

máy viên thịt

Do thiết kế thông minh cùng chất liệu inox nên công đoạn vệ sinh máy rất dễ dàng. Sau khi sử dụng, bạn dùng khăn sạch lau sơ qua máy. Sau đó, tháo các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm ra và tiến hành rửa sạch, chờ khô ráo thì lắp lại vào máy. 

Mua máy viên thịt tại Viễn Đông

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các thiết bị chế biến thực phẩm, Viễn Đông luôn là địa điểm được khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Viễn Đông

Khi mua máy viên thịt tại Viễn Đông, bạn sẽ được nhận chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. Ngoài ra, công ty có đội ngũ nhân viên cùng bộ phận kỹ thuật tay nghề cao, sẵn sàng giải đáp cũng như sửa chữa các lỗi trong quá trình sử dụng của khách hàng.

lợi ích mua hàng tại Viễn Đông

Để biết thông tin chi tiết cũng như mua hàng nhanh nhất, hãy đến cơ sở gần nhất của Viễn Đông.

© Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.