MÁY XAY GIÒ CHẢ CÔNG NGHIỆP

 

Máy xay giò chả công nghiệp ra đời được xem như cánh tay hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở làm giò chả lụa. Cho đến nay, không ít các cơ sở làm giò đã đầu tư sử dụng máy. Cũng có những người làm chủ đang còn băn khoăn vì sợ giá máy xay giò chả quá cao.

Vậy hãy cùng Viễn Đông tìm hiểu xem giá máy xay giò chả công nghiệp là bao nhiêu? Liệu mức giá đó có phù hợp để các cơ sở nhỏ đầu tư hay không?

máy xay giò giá bao nhiêu-01

Máy xay giò chả giá bao nhiêu?

Như bạn đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy xay giò chả công nghiệp cũng như máy xay giò chả mini, được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. Chính vì vậy, có sự chênh lệch giá giữa các đơn bị bán máy xay giò chả cũng là điều dễ hiểu.

Máy xay thịt làm giò 10 Kg

Viễn Đông là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy xay giò chả nói riêng, máy chế biến thực phẩm nói chung. Sản phẩm được sản xuất và đưa tới tay người sử dụng không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Cụ thể giá máy xay giò chả Viễn Đông:

- Giá máy xay giò chả mini VD2, VD3: từ 4.5 triệu đồng, phù hợp sử dụng cho các gia đình tự làm giò hoặc cơ sở làm giò chả mới mở, quy mô nhỏ lẻ.

- Máy xay giò chả công nghiệp 4- 30Kg/mẻ : giá máy xay thịt làm giò lụa từ 10.5 triệu đồng

2 yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá máy xay giò chả gia đình

Máy xay giò chả có giá chỉ từ 4.5 triệu đồng

Đối với máy xay giò chả công nghiệp 5Kg trở lên, bạn cần sử dụng thêm biến tần tương ứng để có thể điều chỉnh được tốc độ xay, giúp thịt được xay nhuyễn đều hơn chỉ trong 3 – 4 phút mà không gây “chết giò”. Bạn cũng cần lưu ý là giá máy xay giò chả sẽ không bao gồm biến tần.

Máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu?

Ví dụ: Máy xay giò chả 10Kg 2 lớp 7.5HP có giá 17.500.000 đồng. Máy sử dụng kèm với biến tần 7.5HP- 220V giá khoảng 8.000.000 đồng. Như vậy tổng cộng bạn sẽ cần đầu tư khoảng 25.500.000 đồng cho bộ máy xay thịt làm giò lụa này để sử dụng với năng suất xay khoảng 100Kg giò mỗi ngày.

(*) Báo giá cập nhật tháng 1/ 2019 và có thể thay đổi tùy thời điểm

Giá máy xay giò chả như vậy có cao không?

Nếu chỉ nghe qua con số 25.5 triệu đồng cho một chiếc máy xay giò chả 10Kg, bạn sẽ thấy không có khả năng đầu tư. Nhưng hãy xem xét đến năng suất, chất lượng giò cùng với những lợi ích khác mà sản phẩm này đem lại.

Máy xay giò 10Kg có thể xay khoảng 10 mẻ/ ngày, tương ứng xay 1 tạ thịt để làm giò. Mỗi mẻ xay chỉ tốn 3-4 phút giúp bạn tiết kiệm thời gian và hoàn toàn không có hao hụt do “chết giò” như trước đây.

Cấu tạo máy xay thịt làm giò sống 10kg

Theo tính toán của những người làm giò chuyên nghiệp, sử dụng máy xay giò chả công nghiệp Viễn Đông thì chỉ không đầy 1 tháng, họ đã có thể gỡ lại phần vốn đầu tư này. Chưa kể đến máy có tuổi thọ lên tới 5- 7 năm, như vậy phần lời sẽ là bao nhiêu cho cả vòng đời sản phẩm?

Chắc chắn đây sẽ là một con số không nhỏ, cũng là lý do vì sao đến 90% các cơ sở làm giò tại Hà Nội và Sài Gòn đều đã mua dùng máy xay giò chả hiện đại.

Máy xay giò chả (1)

Chế độ bảo hành máy xay giò chả của Viễn Đông

Ngoài ưu thế giá thành rẻ, máy xay giò chả công nghiệp là sản phẩm được sản xuất trực tiếp bởi Viễn Đông. Cũng nhờ đó mà chế độ bảo hành cũng đảm bảo hơn những đơn vị khác. Không chỉ thể hiện trên thời gian bảo hành kéo dài tới 12 tháng, chúng tôi còn am hiểu về máy và tư vấn, sửa chữa rất nhanh chóng.

- Đối với motor: bảo hành 12 tháng.

- Đối với biến tần: bảo hành 18 tháng.

- Lưỡi dao máy xay giò chả bảo hành 6 tháng, nếu gãy sẽ được đổi mới.

Máy xay giò chả (1)

Nếu hết hạn bảo hành hoặc không nằm trong diện được bảo hành, bộ phận kĩ thuật Viễn Đông vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn sửa chữa máy xay giò chả nếu có hỏng hóc. Chi phí sửa chữa của khách hàng mua máy tại Viễn Đông luôn ưu đãi hơn thông thường.

Máy xay giò chả (1)

Mời bạn tham khảo cụ thể từng sản phẩm trong dòng máy xay giò chả công nghiệp dưới đây để lựa chọn được chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

© 2019 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose