MÁY THÁI THỊT

.

Những miếng thịt mỏng đều nhau chuyên dùng để nhúng lẩu, đồ nướng, xào, nhúng phở… mà bạn đã từng vất vả thái tay giờ đây đã được thay thế bằng máy thái thịt bò.

Tác dụng của máy thái thịt bò

Thái thịt đều nhau như một: máy cắt thịt cho thành phẩm đẹp, đều nhau như một. Máy có thể cắt thịt với đọ dày mỏng như ý, tùy theo lắp đặt và điều chỉnh lưỡi dao.

Năng suất cao: máy xắt thịt cho năng suất đến hàng chục, thậm chí hàng trăm cân thịt mỗi giờ; kết hợp giữa năng suất cao và thành phẩm đẹp là yếu tố quyết định đến việc đầu tư dòng máy này.

Tiết kiệm chi phí: khi có máy, bạn chỉ mất một khoản chi phí cố định bạn đầu, hoàn toàn có thể thay thế cho 2 – 3 nhân công làm việc luôn tay, giảm thiểu chi phí nhân công hàng tháng.

Phân loại máy thái thịt

Máy thái thịt bò JZ chuyên dùng để thái lát thịt tươi sống, các lát thịt đều nhau như một, siêu mỏng chỉ 2.0mm… phù hợp với nhu cầu thái xắt thịt bò tươi nấu phở, nhúng lẩu, nhúng mẻ.

Bộ lưỡi dao máy thái thịt tươi sống JZ gồm 80 lưỡi dao thép chuyên dụng được xếp đều đan xen nhau ở khoảng cách 2.0mm, mỗi lần cắt cho ra 40 lát thịt đều từ trong ra ngoài. 

Động cơ trang bị cho máy thái thịt bò JZ là motor công suất lớn 750W vận hành trơn tru, thái khỏe cho năng suất từ 50-60Kg/h. Thậm chí máy có thể tháy đến 125Kg/h, nhưng để đảm bảo độ bền cho động cơ không ép máy thái quá tải, vận hành liên tục quá 30 phút/ lần.

máy thái thịt bò

Lưỡi dao thép tôi cứng, sắc cạnh với các rãnh nhỏ cho việc cuộn thịt cắt nhanh hơn.

máy thái thịt bò

Để thái ra những lát thịt vừa dài vừa mỏng đẹp, bạn đừng quên chuẩn bị những miếng thịt đẹp được thái theo sớ thịt, kích thước vừa hoặc nhỏ hơn họng cho thịt (cỡ 50x100mm).

 

máy thái thịt bò

  • Máy thái thịt bò JZ thái được thịt tươi sống, thịt bò nhưng thành phần không có lẫn gân, sụn, da… Máy cũng không cắt được thịt chín, thịt đông lạnh (bạn có thể tham khảo máy thái thịt đông lạnh).
  • Bộ lưỡi dao được lắp cố định trong máy nên việc vệ sinh hơi bất tiện, cần vệ sinh hằng ngày sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy thái thịt có thể phân loại làm 2 dòng chính là thái thịt sống và thái thịt chín, thịt đông lạnh:

Ngoài ra, Viễn Đông còn có dòng máy thái thịt nhập khẩu từ Malaysia, từ Ý… cho bạn đa dạng lựa chọn. Máy có xuất xứ rõ hàng, bảo hành đầy đủ, đảm bảo chất lượng.

Mời bạn tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

© Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.