Vì sao bạn nên mua máy thái thịt công nghiệp QE

Bạn đang tìm kiếm 1 chiếc máy thái thịt tươi sống để đáp ứng nhu cầu thái hàng trăm cần hằng ngày của bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vì sao bạn nên mua chiếc máy thái thịt công nghiệp QE nhé.

Vì sao bạn nên mua chiếc máy thái thịt công nghiệp QE  ?

vì sao bạn nên mua máy thái thịt công nghiệp QE

Một chiếc máy thái thịt tốt là chiếc máy có thiết kế chắc chắn, động cơ hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và năng suất cao. Vậy máy thái thịt QE đáp ứng được những tiêu chí nào nhỉ.

Thiết kế

– QE được làm toàn bộ bằng inox cho vẻ ngoài chắc chắn, đẹp mắt, dễ dàng vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhờ inox không bị ăn mòn hay rỉ vàng trong môi trường ẩm và máy thái thịt công nghiệp QE sẽ  luôn có vẻ  ngoài sáng bóng theo thời gian.

Động cơ

Máy cắt thịt QE giữ cho mình khối động cơ 550W được cuốn toàn bộ dây đồng, trong quá trình vận hành máy không bị nóng và khó bị hư hỏng trong thời gian sử dụng. Ngoài ra với động cơ quấn bằng dây đồng thì tuổi thọ kéo dài hơn và động cơ hoạt động ổn định liên tục.

Năng suất

– QE là dòng máy có năng suất cực lớn khi có thể thái 500 kg thịt tươi sống chỉ trong thời gian 1 giờ đồng hồ với miếng thịt đều đẹp không bị vụn, nát.

Chiếc máy thái thịt công nghiệp QE đáp ứng được những yêu cầu từ 1 chiếc máy thái thịt tươi sống phải có. Ngoài ra QE còn có thể thái thịt có độ dày 2 – 20 mm và tháo lắp rất dễ dàng. Đây chính là chiếc máy bạn đang đi tìm rồi nhé!

——————————————

Xem thêm: Máy cưa xương JG 210, máy viên thịt cối đồng.

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột 

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép dầu lạc.

Tham khảo thêm: máy xay thịt làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích.

Tham khảo thêmTủ nấu cơmnồi nấu phởmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởng.

 

Viết bình luận tại đây

*

© 2017 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.