Vì sao bạn nên mua máy thái thịt công nghiệp QE

Bạn đang tìm kiếm 1 chiếc máy thái thịt tươi sống để đáp ứng nhu cầu thái hàng trăm cần hằng ngày của bạn. Sau đây mayxaythitlamgio.com sẽ cùng tìm hiểu vì sao bạn nên mua chiếc máy thái thịt công nghiệp QE nhé.

Vì sao bạn nên mua chiếc máy thái thịt công nghiệp QE  ?

vì sao bạn nên mua máy thái thịt công nghiệp QE

Một chiếc máy thái thịt tốt là chiếc máy có thiết kế chắc chắn, động cơ hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và năng suất cao. Vậy máy thái thịt QE đáp ứng được những tiêu chí nào nhỉ.

Thiết kế

– QE được làm toàn bộ bằng inox cho vẻ ngoài chắc chắn, đẹp mắt, dễ dàng vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhờ inox không bị ăn mòn hay rỉ vàng trong môi trường ẩm và máy thái thịt công nghiệp QE sẽ  luôn có vẻ  ngoài sáng bóng theo thời gian.

Động cơ

Máy cắt thịt QE giữ cho mình khối động cơ 550W được cuốn toàn bộ dây đồng, trong quá trình vận hành máy không bị nóng và khó bị hư hỏng trong thời gian sử dụng. Ngoài ra với động cơ quấn bằng dây đồng thì tuổi thọ kéo dài hơn và động cơ hoạt động ổn định liên tục.

Năng suất

– QE là dòng máy có năng suất cực lớn khi có thể thái 500 kg thịt tươi sống chỉ trong thời gian 1 giờ đồng hồ với miếng thịt đều đẹp không bị vụn, nát.

Chiếc máy thái thịt công nghiệp QE đáp ứng được những yêu cầu từ 1 chiếc máy thái thịt tươi sống phải có. Ngoài ra QE còn có thể thái thịt có độ dày 2 – 20 mm và tháo lắp rất dễ dàng. Đây chính là chiếc máy bạn đang đi tìm rồi nhé!

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò chả công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

——————————————

Xem thêm: Máy cưa xương JG 210, máy trộn bột.

Viết bình luận tại đây

© 2017 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.