Máy xay giò chả 2kg giá bao nhiêu?

Bạn đang có nhu cầu xay 20 – 30kg giò chả/ ngày nhưng chưa biết nên sử dụng dòng máy xay giò chả nào để đáp ứng tốt nhất nhu cầu? Hãy cùng Viễn Đông tìm hiểu ngay máy xay giò chả 2kg cũng như trả lời câu hỏi “Máy xay giò chả 2kg giá bao nhiêu?” nhé!

Máy xay giò chả 2kg có đặc điểm gì nổi trội?

Máy xay giò chả 2kg là 1 trong 2 dòng máy nằm trong máy xay giò chả mini. Nếu như, máy xay giò chả 1kg chỉ được sử dụng chủ yếu tại các hộ gia đình với mức năng suất chỉ 10 – 14kg/ ngày thì máy xay giò chả 2kg lại có khả năng xay thịt làm giò lớn hơn gấp đôi với năng suất xay lên đến 30kg/ ngày, thịt được xay mịn nhuyễn, thơm ngon hảo hạng.

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả mini Viễn Đông

Máy xay giò chả 2kg được thiết kế bao gồm cối xay được làm từ INOX 304 giúp hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Phần cối xay này có cấu tạo bao gồm 2 lớp, 1 khoang chứa nước đá giúp giảm thiểu tối đa tình trạng chết giò trong quá trình vận hành. 1 khoang chứa thịt bao gồm lưỡi dao 2 cánh được làm thừ thép tôi cứng cáp và sắc bén cho khả năng chém thịt hiệu quả nhất.

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả mini Viễn Đông

Chân đế của máy xay giò chả 2kg bao gồm motor công suất cao, lên đến 4HP. Hơn nữa, motor của máy xay giò chả 2kg là dòng motor Nhật bãi cuốn dây đồng mới 100% đảm bảo tốc độ xay thịt nhanh chóng kết hợp cùng lưỡi dao sắc bén tạo nên những mẻ giò sống hoàn hảo.

Đối với chân đế, chất liệu chính được sử dụng đó là INOX 201. Đây là dòng INOX dễ bị gỉ sét tuy nhiên lại cứng cáp và chịu được trọng tải lớn, vậy nên việc sử dụng làm chân đế là hoàn toàn hợp lí.

Máy xay giò chả 2kg giá bao nhiêu?

Vậy, Máy xay giò chả 2kg giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả 2kg có thiết kế tương tự như một dòng máy xay giò chả công nghiệp. Tuy nhiên, nếu như máy công nghiệp có giá trên 10.000.000 đồng thì máy xay giò chả 2kg chỉ có giá 6.000.000 – 8.000.000 đồng

Máy xay giò chả 2kg giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả mini

Máy xay giò chả 2kg giá bao nhiêu?

Với những thiết kế ưu việt như trên, máy xay giò chả 2kg có giá khoảng 6.500.000 đồng, quá rẻ cho những giá trị mà dòng máy này đem lại. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy xay giò chả 2kg với mẫu mã khác nhau. Và tất nhiên, với mỗi thiết kế thì sẽ có 1 giá thành khác nhau. Vậy, tại sao dòng máy xay giò chả 2kg ở nhiều nơi có giá thành rẻ hơn so với bình thường?

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả mini Viễn Đông

Như đã nói ở trên, hiện nay với nhu cầu về giò chả của khách hàng ngày một tăng cao. Mà cầu tăng đương nhiên cung cũng sẽ tăng! Rất nhiều nơi sản xuất và cung cấp các dòng máy xay giò chả ra đời. Cũng với đó là rất nhiều mức giá khác nhau được sinh ra. 

Tuy nhiên, tùy thuộc vào thiết kế mà các mức giá lại khác nhau. Chẳng hạn, chỉ cần thay đổi về chất liệu của máy xay giò chả từ INOX 304 sang INOX 201 thì giá thành sản phẩm đã giảm đi rất nhiều!

Chẳng phải ngẫu nhiên mà ông bà ta lại có câu “đắt mà xắt ra miếng”, giá máy xay giò chả 2kg là 6.500.000 sẽ tương ứng được với tất cả ưu điểm đem lại lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng

Liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ phía công ty chúng tôi về thông tin chi tiết về các dòng máy xay giò chả gia đình như máy xay giò chả mini 1kg, máy xay giò chả 2kg…

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.