Biến tần máy xay giò chả công nghiệp

Biến tần máy xay giò chả công nghiệp là một bộ phận rất quan trọng của các dòng máy xay giò công suất lớn. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn quý vị và các bạn cách đấu nối và vận hành biến tần máy xay giò chả Viễn Đông. Đây là một trong những bộ phận đi kèm quan trọng của mayxaythitlamgio.com.

Hiện nay linh kiện biến tần của máy xay giò chả đã có mặt tại Viễn Đông để phục vụ nhu cầu thay mới của khách hàng. Nếu có ý định mua linh kiện bạn vui lòng liên hệ theo số CSKH: 0981 – 035 – 123.

Giới thiệu về biến tần máy xay giò chả

Trước khi đi vào hướng dẫn lắp đặt và sử dụng, chúng tôi xin giới thiệu về các chi tiêt của biến tần.

Biến tần máy xay giò chả

1. Lắp đặt

Bước 1: Chuẩn bị

– Trước khi lắp đặt quý vị cần chuẩn bị sẵn đường điện tại vị trí lắp đặt và có sẵn cầu dao/ aptomat chờ sẵn tại vị trí lắp đặt.

– Cầu dao/aptomat tối thiểu 30A, đường kính dây tối thiểu 4.0mm trở lên.

Bước 2: Đấu nối đường điện vào

– Tùy vào Biến tần là loại 220V (một pha) hay 380V (ba pha) quý vị có thể đấu nối hai đầu dây vào hoặc 3 đầu dây vào Aptomat đầu vào của biến tần như hình trên. Đối với điện áp 380V quý vị chỉ đấu ba đầu dây lửa vào aptomat đầu vào của biến tần.

Bước 3: Đấu đầu ra của biến tần vào mô tơ theo sơ đồ sau

biến tần máy xay giò chả

2. Vận hành biến tần máy xay giò công nghiệp

Bước 1: Kiểm tra 

Hãy lưu ý kiểm tra thật kỹ biến tần máy xay giò chả trước khi cho máy hoạt động để tránh những sự cố khi sử dụng máy xay giò chả.

Biến tần máy xay giò chả – Đưa núm vặn điều chỉnh tốc độ về mức 0
 Biến tần máy xay giò chả – Kiểm tra công tắc khởi động biến tần, đưa về vị trí “OFF”

Bước 2: Khởi động

– Bật Aptomat cấp nguồn của dòng điện, sau đó bật tiếp Aptomat cấp nguồn của Biến tần. Khi đó bạn sẽ thấy màn hình LED hiện dãy số màu đỏ như sau

 biến tần máy xay giò chả – Dãy số hiển thị  0.00– Đèn “RUN/TUNE” sáng báo hiệu biến tần đang chạy– Đèn “HZ” sáng

Bước 3: Điểu chỉnh tốc độ mô tơ

  biến tần máy xay giò chả – Sau khi bật công tắc “ON/OFF” màn hình LED sẽ nhấp nháy dãy số “0.00” vài giây, quý vị phải chờ màn hình ngừng nhấp nháy mới được vặn núm điều chỉnh– Vặn núm điều chỉnh tốc độ để tăng hoặc giảm tốc tần số dòng điện qua đó thay đổi tốc độ mô tơ– Vặn núm vặn từ từ tránh tăng quá nhanh gây quá tải.
 Biến tần máy xay giò chả – Khi vặn núm điều chỉnh thì màn hình LED cũng sẽ đồng thời hiển thị tần số dòng điện tại thời điểm đó.– Màn hình LED hiển thị tần số dòng điện chứ không phải tốc độ mô tơ.– Tốc độ mô tơ được tính xấp xỉ bằng số hiển thị trên màn hình nhân với 30

Bước 4: Tắt biến tần

– Vặn chậm núm điều chỉnh về “0”

– Chờ màn hình LED hiển thị về “0.00” sau đó đưa công tắc khởi động về “OFF”

– Chờ 5 giây sau đó tắt lần lượt Aptomat của biến tần và Aptopmat nguồn

Lưu ý:  Do khả năng lưu điện trong 7-10 giây nên sau khi tắt Aptomat của biến tần quý vị sẽ thấy màn hình LED vẫn hiển thị chữ màu đỏ. Nếu cần tháo lắp biến tần phải chờ màn hình LED tắt hoàn toàn để không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Bạn đang đọc bài tại website mayxaythitlamgio.com

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hà Nội: Số C32 Ngõ 409 – Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Đà Nẵng : 108 Nguyễn Thái Bình- P. Hòa Minh- Q. Liên Chiểu

Sài Gòn : 299/8D Lý Thường Kiệt – Phường 15 – Quận 11 – Hồ Chí Minh

Cần Thơ: 136 Lý Thái Tổ – KDC Hưng Phú- Cần Thơ

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

 ——————————————

Viết bình luận tại đây

© 2016 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.