Cách nhận biết sản phẩm bàn lạnh kém chất lượng

Bàn lạnh nhà hàng trong những năm gần đây ngày càng trở nên phổ biến với các nhà hàng chính vì thế những sản phẩm nhái, sản phẩm kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Vậy làm sao để nhận biết đâu là sản phẩm kém chất lượng, đâu là sản phẩm “xịn”. Mayxaythitlamgio.com sẽ hướng dẫn bạn một số cách nhận biết được sản phẩm kém chất lượng.

bàn lạnh

Chất lượng inox- yếu tố quan trọng quyết định chất lượng bàn lạnh

Vì được làm phần lớn từ inox nên việc chọn được bàn lạnh nhà hàng chất lượng tốt là một điều vô cùng cần thiết. Bên cạnh việc phân biệt được đúng loại inox 403, 201, 304 thì rất nhiều khách hàng còn bị người bán qua mặt vì chất liệu thực sự làm ra inox.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bàn làm lạnh nhìn thì tưởng chừng được làm từ inox nhưng thực tế chỉ là inox mạ. Nhìn bề ngoài thì inox mạ và inox thực sự không có khác nhau là mấy nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng sự khác biệt giữa hai loại này là rất rõ ràng bởi vì hàng nhái bao giờ cũng sẽ lộ bản chất thật.

bàn lạnh

Xem thêm: Bàn mát Berjaya chất lượng hàng đầu hiện nay

Cách phân biệt được chất liệu inox bàn lạnh

Một sự tỉnh táo, thông minh khi mua hàng sẽ tránh cho bạn mua phải các loại inox “rởm”. Bạn hãy chú ý đến những điểm sau:

Đánh giá về vẻ bề ngoài

Inox hàng rởm sẽ có vẻ ngoài sáng bóng lúc ban đầu nhưng sau quá trình sử dụng thì màu sắc của inox cũng sẽ phai dần nên vẻ bề ngoài của bàn lạnh khi ấy cũng không còn được đẹp nữa. Chất liệu làm nên thứ inox “rởm” đó chính là thép, sắt, và được phủ lên trên đó một lớp mỏng đồng hay crom. Trong khi inox hàng thứ thiệt sẽ có nét sáng bóng nhưng hơi đục đục.

bàn lạnh

Nhận biết bằng nam châm

Như đã nói bên trên, inox mạ thường được làm từ sắt, thép chính vì thế bạn có thể mang nam châm đến để thử xem đâu mới là sản phẩm inox chất lượng. Nếu là inox hàng chất lượng cao sẽ không có từ tính nếu có cũng chỉ là lực hút rất nhẹ. Trong khi với loại inox mạ nam châm có thể sẽ bám chặt vào bề mặt inox.

bàn lạnh

Nhận biết bằng một số loại chất hóa học

Một số người có kỹ thuật chuyên môn sẽ mang loại axit khoảng 70 độ để kiểm tra chất lượng của inox. Nếu là hàng mạ thì bề mặt sẽ có dấu hiệu đen sì, trong khi loại inox thật thì bề mặt sẽ sáng bóng.Tuy nhiên cách làm này không khuyến khích sử dụng vì mang theo axit đi để thử chất lượng inox bàn lạnh không chỉ gây nguy hiểm cho bạn mà có thể gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

bàn lạnh

Câu chuyện về chất lượng inox của bàn lạnh vẫn còn đó và việc của những người tiêu dùng chính là tỉnh táo và có sự lựa chọn sáng suốt để tránh chuyện mua phải sản phẩm kém chất lượng. Nhưng có lẽ điều bạn cần làm hơn hết là mua hàng ở một địa chỉ uy tín, chất lượng.

Một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực máy móc, thiết bị nhà hàng đó chính là Cơ khí Viễn Đông. Bạn cũng có thể tham khảo nhiều hơn các sản phẩm của công ty tại trang web cũng như tại chính các chi nhánh của công ty.

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò chả công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

>>> Dịch vụ bảo hành, sửa chữa của Viễn Đông

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.