Ưu điểm vượt trội của máy xay giò chả gia đình VD3

Máy xay giò chả gia đình VD3 là dòng máy xay giò chả được các gia đình, hộ sản xuất nhỏ ưu chuộng nhờ những ưu điểm vượt trội so với các dòng máy xay giò gia đình khác trên thị trường. Mayxaythitlamgio.com sẽ cùng khách hàng tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết này. 

Máy xay giò công nghiệp thu nhỏ

– Máy xay giò chả gia đình VD3 có kiểu dáng và thiết kế giống với các dòng máy xay giò chả công nghiệp

– Toàn bộ máy xay giò được chế tạo từ inox, chống hao mòn rỉ sét, vừa đẹp mà lại bền bỉ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy xay giò chả VD3 điện 110V

– Khoang nồi chứa thịt có thiết kế 2 lớp với ngăn giữa dùng để chứa đá lạnh. Đá lạnh làm mát thịt khi xay, giúp thịt không bị quá nóng trong quá trình xay, hoàn toàn không có hiện tượng chín hay “chết” giò.

– Khoang nồi có hình vòm tròn hỗ trợ tốt hơn cho quá trình đảo và cuộn thịt khi xay. Khả năng nghiêng, lật của khoang nồi cũng  là một ưu  điểm vượt trội của máy xay giò VD3 so với các dòng máy xay giò trên thịt trường.

Máy xay giò chả 1kg VD2

– Lưỡi dao của máy xay thịt làm giò VD 3 là lưỡi dao 2 lưỡi cắt được làm bằng loại thép tôi HSS đặc biệt, thân lưỡi dao là Inox 304 với cách bố trí lưỡi dao tương tự các máy xay giò công nghiệp. Độ nghiêng lưỡi cắt 8 độ chuẩn xác cho quá trình cuộn đảo, cắt thịt cực khỏe, nhuyễn mịn. Lưỡi dao có độ có thể mài đi sử dụng nhiều lần vẫn tốt, hơn nữa Viễn Đông có tặng kèm 1 lưỡi tương tự khi khách hàng có nhu cầu thay thế.

Máy xay giò chả VD3 điện 110V

– Khoang chứa đá được bọc kín giúp cho độ lạnh sâu hơn, khả năng giữ lạnh tốt hơn tất cả các dòng máy xay thịt khác, sau khi làm xong chỉ cần mở van xả nước để xả hết nước trong khoang là sạch.

Động cơ mạnh mẽ

Máy xay giò chả gia đình VD3 được trang bị moto thế hệ mới sinh công suất 3 Kw đảm bảo cho khả năng chém chém và đảo thịt tốt. Năng suất 1-3 kg/mẻ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu làm giò tại gia đình hoặc các hộ sản xuất giò chả nhỏ.

– Thời gian xay một mẻ giò 1-3 kg vào khoảng 2-3 phút. Máy xay giò chả gia đình VD3 thích hợp với các cơ sở sản xuất có tổng năng suất dưới 25 kg/ngày.

Bền bỉ và hoạt động ổn định

– Máy xay giò chả gia đình VD3 có khung vỏ được chế tạo từ inox 304 đảm bảo không bị rỉ sét, hao mòn và có tuổi thọ cao hơn các dòng máy xay giò gia đình khác trên thị trường.

– Động cơ thế hệ mới cho phép bạn xay thịt liên tục nhiều mẻ mà không bị các hiện tượng nóng, ồn hay xảy ra sự cố.

– Một cải tiến nữa là máy được áp dụng công nghệ trục phốt của máy xay giò công nghiệp với tuổi thọ cao. Miếng phốt đệm giữ trục dao và cối xoay giúp giảm ma sát gây nóng trục động cơ, đảm bảo không bị hở, rò nước trong quá trình làm giò.

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò chả công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận tại đây

© 2016 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.