Những lưu ý khi sử dụng máy thái thịt bò JZ

Bạn đang sở hữu hoặc chuẩn bị sở hữu chiếc máy JZ thì những lưu ý khi sử dụng máy thái thịt bò JZ dưới đây của Mayxaythitlamgio.com sẽ giúp chiếc máy của bạn luôn bền, đẹp và hoạt động ổn định nhé. 

Những lưu ý khi sử dụng máy thái thịt bò JZ

Đặc điểm của máy

– Trong các dòng máy thái thịt được phân phối bởi Viễn Đông thì dòng máy thái thịt JZ cho miếng thịt có độ rộng cố định là 2 mm và không thể thay đổi được nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi mua.

– Máy thái thịt JZ không thái được thịt chín, thịt đông lạnh hay thịt có lẫn sụn, xương hay gân, da.

– Dòng máy JZ không thay đổi kích thước lưỡi dao, không tháo rời được lưỡi dao ra nên gây khó khăn khi vệ sinh máy. Khi vệ sinh máy thì các bạn nên vệ sinh kỹ để lưỡi dao không bị rỉ sét và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Họng bỏ thịt của JZ có kích thước 7cm x 12cm nên khi thái bạn cần phải thái trước các miếng thịt cỡ 5cmx10cm thì máy thái sẽ dễ dàng hơn.

những lưu ý khi sử dụng máy thái thịt bò JZ

Tham khảo thêm: máy xay thịt làm xúc xích.

Vệ sinh:

Sau khi bán thái thịt xong,cho máy tiếp tục hoạt động, tưới đều 1 ít nước vào họng bỏ thịt sau đó tưới đều nước rửa chén lên các lưỡi dao rồi xả nước vào cho đến khi lưỡi dao sạch hết nước rửa. Làm lại vài lần để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bảo quản:

Sau khi vệ sinh xong, để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản lưỡi dao tốt hơn.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng dòng máy thái thịt bò JZ thì sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn và có cách vệ sinh máy tốt hơn, đảm bảo an toàn giúp bạn tự tin hơn khi sở hữu chiếc máy năng suất cao và bền bỉ này.

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò chả công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

———————————————————-

Viết bình luận tại đây

© 2017 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.