Máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả 5kg là nằm trong dòng máy xay giò chả công nghiệp sử dụng biến tần để tăng tốc độ quay, giúp tăng khả năng xay thịt làm giò, giò sau khi xay mịn nhuyễn thơm ngon đúng chuẩn hương vị. Máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu? – Hãy cùng Viễn Đông tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây!

Sử dụng máy xay giò chả 5kg đem lại lợi ích gì?

Nếu như trước đây, bạn thường xuyên phải sử dụng các phương pháp thủ công để xay thịt làm giò, không đem lại hiệu suất như bạn mong muốn, giò muốn mịn nhuyễn thì phải cần rất nhiều thời gian để chế biến. Với phương pháp này, muốn tạo ra 5kg giò chả trong vòng 1 giờ đồng hồ, bạn cần 4 – 5 nhân công hoạt động liên tục vất vả, tốn kém chi phí mà hiệu suất công việc nhiều khi còn không được như những gì bạn mong đợi.

Máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu?

Ấy vậy mà với dòng máy xay giò chả 5kg, xay nhuyễn mịn 5kg giò chả chỉ trong vòng 3 – 4 phút, quá bất ngờ phải không nào? Không chỉ vậy, với tốc độ quay nhanh với công suất lên đến 5HP, máy xay giò chả 5kg còn được trang bị thêm khoang chứa nước đá giúp thịt trong quá trình xay nhuyễn được làm lạnh liên tục, hạn chế tối đa khả năng chết giò.

Máy xay giò chả công nghiệp 5kg

Chỉ cần cắt nhỏ thịt và tiến hành cho thịt vào xay nhuyễn, mọi quy trình còn lại đã có máy xay giò chả lo, bạn gần như không cần phải làm gì nhiều, vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại rảnh rỗi để làm những việc khác.

Vậy máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả 5kg 2 lớp có giá 11.500.000 đồng, biến tần 5HP có giá 5.000.000 đồng. Vậy, sở hữu tổng thể 1 chiếc máy xay giò chả 5kg, bạn cần chi ra khoảng 16.500.00 đồng.

Máy xay giò chả 7kg

Một chiếc máy xay giò chả nếu bạn biết cách vận hành và bảo quản thì sẽ hoạt động được trung bình khoảng 5 – 7 năm, tính ra, mỗi năm bạn mất khoảng 2 – 3 triệu đồng. 

Với việc thuê 1 nhân công trong vòng 1 năm, bạn đến khoảng 60 triệu đồng. Vậy mới chỉ tính đến chi phí thuê nhân công thì việc sở hữu chiếc máy xay giò chả nay đã quá hời so với bạn.

Chi tiết máy xay thịt làm giò 5kg

Không chỉ có thế, máy xay giò chả 5kg không chỉ có mình khả năng xay thịt làm giò. Mà ngoài ra, sở hữu dòng máy này, bạn còn có thể xay thịt làm nhiều món ăn khác nhau như: Chả cá, ruốc bông, mọc…

Khi mua máy xay giò chả 5kg tại Viễn Đông, bạn vừa nhận được 1 chiếc máy xay giò chả giá rẻ chất lượng cao mà còn được hỗ trợ giao và lắp đặt tại nhà, được hướng dẫn vận hành và vệ sinh chi tiết. Ngoài ra, mua máy xay giò chả 5kg cũng như các dòng máy xay giò chả khác, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành 12 tháng trên toàn quốc, đảm bảo uy tín chất lượng.

Máy xay giò chả 4kg

Trong bài viết trên, Viễn Đông đã trả lời cho bạn câu hỏi “Máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu?”. Liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ tận tình trực tiếp từ phía công ty chúng tôi. 

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.