Máy làm lông gà Việt Nam giúp bạn tiết kiệm thời gian đến 80%

Bạn đang cảm thấy vô cùng vất vả với cách vặt lông gà truyền thống bằng tay, mất rất nhiều thời gian và năng suất thấp. Viễn Đông thấu hiểu nhu cầu của bạn nên cho ra đời máy làm lông gà giúp bạn tiết kiệm thời gian đến 80%. Mayxaythitlamgio.com sẽ giới thiệu tới các bạn những đặc điểm nổi bật của máy trong bài viết này.

Máy làm lông gà

Tại sao nói máy làm lông gà giúp bạn tiết kiệm thời gian đến 80%

Với phương pháp vặt lông gà thủ công bằng tay

Đây là cách vặt gà phổ biến hiện nay, chủ yếu là các hộ gia đình nhỏ tự nuôi gà hoặc mua gà về tự làm với số lượng ít. Nhưng với một cơ sở chế biến lớn thì sao:

Máy làm lông gà

  • Thời gian vặt tính cả ngâm vào nước nóng là khoảng 10 phút/con.
  • Như vậy trong 1 tiếng vặt được 6-8 con, một ngày 8 tiếng vặt được 50-60 con.
  • Nhiều người đã nghĩ tới dùng hóa chất để vặt lông nhanh hơn nhưng chính họ cũng chẳng biết sự độc hại của hóa chất như thế nào.
  • Thường phải chế biến số lượng lớn đến hàng trăm con mỗi ngày, nên nhiều người vặt qua loa, không làm sạch gà,…
  • Và còn nhiều những khó khăn khác

Với phương pháp sử dụng máy làm lông gà 

Nhìn thấy được những khó khăn bất cập ở trên, Viễn Đông đã cho ra đời 2 sản phẩm máy vặt lông gà VD50 và VD60 nhằm giúp các bạn tiết kiệm thời gian và sức lực đến 80%. Cụ thể như sau:

  • Sau khi cắt tiết, chúng ta chỉ cần nhúng gà vào nước nóng ở 60-70 độ C từ 20-40 giây, gà già thì nhúng lâu hơn.
  • Thả vào máy vặt lông gà và cho máy chạy tự động khoảng 40 giây, năng suất vặt được 2-3 con/mẻ.
  • Như vậy tổng thời gian bạn chỉ mất mất chưa đầy 2 phút đã vặt được 2-3 con sạch tới 95% đối với gà và 85% đối với vịt.
  • Máy làm gà bằng cách motor làm mâm xoay tạo ra ma sát giữa gà và các núm cao su, cuốn theo lông gà vô cùng đơn giản và hoàn toàn tự động.
  • Như vậy bạn đã tiết kiệm thời gian và sức lực đến 80% chỉ với vài thao tác nhanh chóng.

Máy nhổ lông gà vịt

Nên lựa chọn loại máy nào phù hợp với nhu cầu của bạn

Cẩn thận mua phải máy vặt lông gà Trung Quốc

Cũng từ mong muốn tiết kiệm thời gian và làm gà vịt nhanh hơn, Trung Quốc đã nhân cơ hội sản xuất ra dòng máy vặt lông gà vịt kém chất lượng và xâm nhập vào thị trường Việt Nam nhanh chóng.

Máy vặt lông vịt được chế tạo bằng inox 201 dễ bị rỉ sét khi tiếp xúc với nước, inox kém bền nên dễ bị bóp méo trong quá trình vận chuyển. Núm cao su cứng với độ đàn hồi kém khiến gà vịt khi vặt bị trầy da, dập mỏ, gãy chân.

Máy làm lông gà

Làm sao để nhận biết máy làm lông gà Việt Nam

Hiện nay Viễn Đông sản xuất 2 dòng máy vặt lông gà vịt VD50 và máy nhổ lông vịt VD60 được rất nhiều người tin dùng và yêu thích bởi chất lượng tốt, bền và khắc phục hoàn toàn những lỗi kém chất lượng của máy Trung Quốc. 

Máy làm lông gà

Trên lồng máy nhổ lông gà có dập nổi logo của Viễn Đông, bạn có thể sờ vào và cảm nhận đc, núm cao su dẻo và có dập nổi chữ Viễn Đông, rất dễ nhận biết.

Khi bạn đặt mua sẽ được tặng kèm thêm 20 núm cao su dự phòng để có thể thay thế sau khi máy sử dụng một thời gian dài khoảng nửa năm. 

Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy liên hệ tới chi nhánh gần nhất để được tư vấn cụ thể và hưởng những ưu đãi sớm nhất nhé!

Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.