Máy đùn xúc xích: Nhồi nhanh, chặt mà không lo bị rách vỏ

Trong quá trình làm xúc xích thì nhồi xúc xích là công đoạn tưởng như đơn giản và không mấy quan trọng thì ngược lại, quá trình nhồi gây ra nhiều khó khăn và rất quan trọng. Khi nhồi lỏng lẻo thì xúc xích, lạp xưởng khó định hình mà nhồi quá chặt và căng thì xúc xích, lạp xưởng lại bị vỡ. Khi xảy ra 2 hiện tượng trên thì ai đã từng làm thì biết đoạn xúc xích, lạp xưởng đó xem như ‘’bỏ đi’’ và không thể sử dụng.

Giờ đây, công đoạn nhồi xúc xích đã thật sự đơn giản, nhanh, chặt mà khộng lo bị rách vỏ với chiếc máy đùn xúc xích.

Máy đùn xúc xích: Nhồi nhanh, chặt mà không lo bị rách vỏ

Máy đùn xúc xích: Nhồi nhanh, chặt mà không lo bị rách vỏ

Dù lần đầu hay đã làm lâu năm làm xúc xích, lạp xưởng đều không tránh khỏi được tình trạng bị rách vỏ trong quá trình nhồi thịt nếu không muốn nói là thường xuyên bị rách vỏ. Bởi khi bắt đầu nhồi thịt vào vỏ, thì lúc này thịt mới được làm chặt và chắc, chính điều này khiến vỏ xúc xích lạp xưởng dễ bị rách.

Nhưng giờ đây với chiếc máy nhồi xúc xích, từ khi bỏ thịt vào khoang chứa của máy, dưới lực quay của tay khiến Pitong đẩy xuống tạo áp lực lên khối thịt, làm khối thịt gắn kết chặt chẽ với nhau. Thịt làm xúc xích được đẩy ra ngoài bằng 1 ống đùn được thiết kế sẵn với các kích thước 20, 25, 30 hay 35 mm tùy theo nhu cầu.

Và công việc cuối cùng chỉ cần để cố định vỏ xúc xích ở đầu ống đùn là xong. Đảm bảo không bị rách vỏ mà xúc xích, lạp xưởng lại rất chặt và chắc, trong quá trình chế biến giữ được hình dạng như ban đầu.

Như vậy, các bạn chỉ cần chế biến thịt xay và trộn lẫn gia vị xúc xích, chuẩn bị vỏ xúc xích và việc còn lại chiếc máy sẽ hoàn toàn thay thế bạn.

Máy đùn xúc xích chỉ chuyên để làm xúc xích, lạp xưởng?

Không, máy đùn xúc xích còn đa năng hơn thế. Ngoài khả năng đùn xúc xích, chiếc máy làm lạp xưởng mini này còn là sản phẩm được các đơn vị sản xuất lòng dồi, thịt viên, nem chua ưa thích sử dụng. Đặc biệt trong đó sử dụng nhiều nhất là các đơn vị sản xuất nem chua để tích kiệm thời gian, nem được chắc hơn mà còn rất đều nhau.

Kết quả hình ảnh cho lap xưởng

Với chiếc máy đùn xúc xích, bạn không còn phải lo lắng khi đã chuẩn bị nguyên liệu rất ngon nhưng lại e ngại đến quá trình nhồi thịt bị rách khiến mọi công sức bỏ sống bỏ bể. Giờ đây, dù mới vào nghề bạn cũng đã có thể chế biến xúc xích, lạp xưởng hấp dẫn y như những người làm nghề lâu năm. Còn những người làm nghề lâu năm đã cải thiện được đáng kể năng suất. Thật tuyệt vời đúng không nào.

Bạn đang có ý định mua máy đùn xúc xích thì 4 đặc điểm của 1 đơn vị phân phối máy chế biến thực phẩm uy tín là bài viết bạn không nên bỏ qua.

Tham khảo thêm: máy xay thịt làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xíchmáy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng.

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánhmáy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột minilò nướng bánh ngọt

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệpmáy ép dầu lạcmáy cán bột mini.

Tham khảo thêmTủ nấu cơmnồi nấu phởmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởng.

 

Viết bình luận tại đây

*

© 2017 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.