Lưỡi dao máy xay thịt làm giò chả được phân loại như thế nào?

Nếu như bạn nghĩ rằng tất cả những dòng máy xay giò đều sử dụng lưỡi dao giống nhau thì bạn nhầm to rồi nhé! Tùy thuộc vào công suất và khối lượng giò chả xay tối đa trong 1 mẻ mà nhà sản xuất có thể phân loại các lưỡi dao trong từng máy xay giò chả. Chính vì vậy, trong bài viết sau, hãy cùng  mayxaythitlamgio.com tìm hiểu xem lưỡi dao máy xay thịt làm giò chả được phân loại như thế nào nhé!

Hiện nay tại Viễn Đông đã cung cấp ra đầy đủ các linh kiện của máy xay giò chả. Bạn có thể dễ dàng thay thế lưỡi dao mà không cần chờ đợi mất thời gian, gây tốn kém chi phí. Nếu có ý định mua lưỡi dao máy xay dò chả bạn vui lòng liên hệ theo số CSKH của Viễn Đông: 0981 – 035 – 123.

Lưỡi dao máy xay thịt làm giò chả có đặc điểm gì?

Lưỡi dao máy xay giò chả

Lưỡi dao của máy xay giò chả được cấu tạo từ 2 bộ phận chính:

  • Thân dao
  • Cánh dao

Thân dao hình trụ rỗng và được làm từ inox cao cấp giúp hạn chế gỉ sét, độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình xay thịt làm giò.

Máy xay giò chả gia đình VD 3

Lưỡi dao máy xay thịt làm giò chả được phân loại dựa vào số cánh dao như sau:

  • Lưỡi dao 2 cánh
  • Lưỡi dao 3 cánh
  • Lưỡi dao 4 cánh

Máy xay thịt làm giò 10 kg

Lưỡi dao máy xay thịt làm giò chả được làm từ thép tôi cứng cáp, sắc bén, cho khả năng chém thịt vô cùng hiệu quả. Không chỉ vậy, cánh lưỡi dao được thiết kế nghiêng 8° hoàn hảo giúp giảm thiểu tối đa lực ma sát gây nóng thịt hỏng giò và tăng khả năng cuộn đảo giúp thịt sau khi xay mịn nhuyễn hoàn hảo.

Sự phù hợp của lưỡi dao đối với từng máy xay thịt làm giò sống

Như đã nói ở trên, mỗi dòng máy xay giò lụa có công suất khác nhau sẽ sử dụng lưỡi dao với số cánh khác nhau để phù hợp với khả năng xay thịt làm giò chả.

Máy xay giò chả gia đình VD3

VD: máy xay giò chả 20kg thì không thể sử dụng lưỡi dao 2 cánh, vì sẽ không đảm bảo tiêu chuẩn xay thịt nhuyễn đúng với công suất của máy xay thịt làm giò 20kg, khối lượng thịt quá lớn mà chỉ sử dụng lưỡi dao 2 canh cũng có thể làm lưỡi dao gãy trong quá trình hoạt động.

Sau đây, Viễn Đông sẽ đưa ra bảng số cánh dao phù hợp với từng máy xay thịt làm chả lụa để khi mua máy bạn không còn quá ngạc nhiên:

Lưỡi dao máy xay thịt làm giò chả được phân loại như thế nào?

Sử dụng lưỡi dao may xay thịt làm giò chả bạn cần phải lưu ý những điểm sau

  • Đảm bảo xay đúng số lượng giò chả được quy định theo năng suất của mỗi máy xay nhuyễn thịt làm giò, hoạt động quá năng suất sẽ làm giảm khả năng chém thịt của lưỡi dao
  • Tránh tình trạng để vật cứng như xương, sắt sơi vào cối xay trong khi xay thịt làm giò sẽ dẫn tới cong, vênh, sứt mẻ lưỡi cắt
  • Ngắt nguồn điện trước khi tháo lắp lưỡi dao hoặc kiểm tra lòng cối đảm bảo an toàn tuyệt đối
  • Sau khi xay giò chả nên vệ sinh máy cũng như lưỡi dao sạch sẽ để tránh xảy ra tình trạng gỉ sét ở lưỡi dao

Máy xay thịt làm giò 20 kg

Liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về các dòng máy xay giò chả, lưỡi dao cũng như các chính sách bảo hành, ưu đãi khi mua máy.

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò chả công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.