Lưỡi dao máy xay thịt làm giò chả được phân loại như thế nào?

Nếu như bạn nghĩ rằng tất cả những dòng máy xay giò đều sử dụng lưỡi dao giống nhau thì bạn nhầm to rồi nhé! Tùy thuộc vào công suất và khối lượng giò chả xay tối đa trong 1 mẻ mà nhà sản xuất có thể phân loại các lưỡi dao trong từng máy xay giò chả. Chính vì vậy, trong bài viết sau, hãy cùng Viễn Đông tìm hiểu xem lưỡi dao máy xay thịt làm giò chả được phân loại như thế nào nhé!

Lưỡi dao máy xay thịt làm giò chả có đặc điểm gì?

Lưỡi dao máy xay giò chả

Lưỡi dao của máy xay giò chả được cấu tạo từ 2 bộ phận chính:

  • Thân dao
  • Cánh dao

Thân dao hình trụ rỗng và được làm từ inox cao cấp giúp hạn chế gỉ sét, độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình xay thịt làm giò.

Máy xay giò chả gia đình VD 3

Lưỡi dao máy xay thịt làm giò chả được phân loại dựa vào số cánh dao như sau:

  • Lưỡi dao 2 cánh
  • Lưỡi dao 3 cánh
  • Lưỡi dao 4 cánh

Máy xay thịt làm giò 10 kg

Lưỡi dao máy xay thịt làm giò chả được làm từ thép tôi cứng cáp, sắc bén, cho khả năng chém thịt vô cùng hiệu quả. Không chỉ vậy, cánh lưỡi dao được thiết kế nghiêng 8° hoàn hảo giúp giảm thiểu tối đa lực ma sát gây nóng thịt hỏng giò và tăng khả năng cuộn đảo giúp thịt sau khi xay mịn nhuyễn hoàn hảo.

Sự phù hợp của lưỡi dao đối với từng máy xay thịt làm giò sống

Như đã nói ở trên, mỗi dòng máy xay giò lụa có công suất khác nhau sẽ sử dụng lưỡi dao với số cánh khác nhau để phù hợp với khả năng xay thịt làm giò chả.

Máy xay giò chả gia đình VD3

 

VD: máy xay giò chả 20kg thì không thể sử dụng lưỡi dao 2 cánh, vì sẽ không đảm bảo tiêu chuẩn xay thịt nhuyễn đúng với công suất của máy xay thịt làm giò 20kg, khối lượng thịt quá lớn mà chỉ sử dụng lưỡi dao 2 canh cũng có thể làm lưỡi dao gãy trong quá trình hoạt động.

Sau đây, Viễn Đông sẽ đưa ra bảng số cánh dao phù hợp với từng máy xay thịt làm chả lụa để khi mua máy bạn không còn quá ngạc nhiên:

Lưỡi dao máy xay thịt làm giò chả được phân loại như thế nào?

Sử dụng lưỡi dao may xay thịt làm giò chả bạn cần phải lưu ý những điểm sau

  • Đảm bảo xay đúng số lượng giò chả được quy định theo năng suất của mỗi máy xay nhuyễn thịt làm giò, hoạt động quá năng suất sẽ làm giảm khả năng chém thịt của lưỡi dao
  • Tránh tình trạng để vật cứng như xương, sắt sơi vào cối xay trong khi xay thịt làm giò sẽ dẫn tới cong, vênh, sứt mẻ lưỡi cắt
  • Ngắt nguồn điện trước khi tháo lắp lưỡi dao hoặc kiểm tra lòng cối đảm bảo an toàn tuyệt đối
  • Sau khi xay giò chả nên vệ sinh máy cũng như lưỡi dao sạch sẽ để tránh xảy ra tình trạng gỉ sét ở lưỡi dao

Máy xay thịt làm giò 20 kg

Liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về các dòng máy xay giò chả, lưỡi dao cũng như các chính sách bảo hành, ưu đãi khi mua máy

Viết bình luận tại đây

*

© 2019 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.