Tại sao nên mua chậu rửa công nghiệp thay vì chậu rửa inox thông thường?

Như bất cứ gian bếp nào, từ bếp gia đình đến bếp công nghiệp đều không thể thiếu được chậu rửa. Cùng tìm hiểu nguyên do tại sao bạn nên chọn chậu rửa công nghiệp cho nhà hàng của mình thay vì loại chậu rửa inox thông thường?

Sự khác biệt giữa chậu rửa công nghiệp và chậu rửa inox thông thường

Khác biệt giữa chậu rửa inox công nghiệp và chậu rửa inox thông thường

Đều là từ những chất liệu inox an toàn với thực phẩm nhưng không ngẫu nhiên mà phân ra loại bồn rửa công nghiệp và loại hàng gia dụng:

So sánh chậu rửa inox thông thường và công nghiệp

Tại sao nên chọn chậu rửa công nghiệp?

Có thể thấy rõ loại chậu rửa inox thông thường được thiết kế cho mục đích sử dụng gia đình, kiểu dáng thông dụng và đặc biệt có thiết kế khá đẹp. Mặt khác chậu rửa công nghiệp inox có thiết kế đơn giản và vẻ ngoài khá thô.

Tuy nhiên, đặc điểm của các chậu gia dụng chính là loại chậu không chân, gắn liền với bàn bếp và độ dày inox khá mỏng. Điều này khó lòng đáp ứng nhu cầu sử dụng cao tại các gian bếp công nghiệp nói chung.

Tại sao chọn chậu rửa công nghiệp thay vì chậu rửa inox thường?

Chậu rửa công nghiệp có chân đứng riêng biệt, thường phải đặt hàng

Thêm nữa, các mẫu chậu rửa gia dụng thường sẵn có, tuy tiện mua ngay nhưng lại không đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Chậu rửa công nghiệp phải đặt hàng nên bạn hoàn toàn có thể đặt ra mẫu ưng ý, kết hợp với các loại kệ inox, bàn phụ tùy ý.

Tại sao chọn chậu rửa công nghiệp thay vì chậu rửa inox thường?

Chọn chậu rửa công nghiệp loại nào phù hợp?

Mẫu chậu rửa inox công nghiệp thông dụng có:

Việc đặt hàng chính là ưu điểm để bạn chọn lựa, muốn chậu dài rộng sâu như thế nào, có chân cao bao nhiêu, bao nhiêu vòi rửa…, tất cả đều dễ dàng quyết định và gia công là có.

Chậu rửa bát công nghiệp

Nếu lưu lượng sử dụng lớn, bạn nên có khu sơ chế và dọn rửa riêng với các chậu sử dụng riêng để đảm bảo nhất. Chọn lựa một mẫu chậu bạn ưng ý và gọi điện ngay đến Viễn Đông để đặt hàng!

Và nếu bạn cần sử dụng chậu chuyên rửa bát, bạn có thể tham khảo thêm dòng máy rửa lymáy rửa bát công nghiệp cao cấp chuyên dành cho các nhà hàng:

Ozti OBM 1080 – dòng máy rửa bát cho nhà hàng nhờ thiết kế nhỏ gọn

Ngoài ra, Viễn Đông nhận đặt hàng các thiết bị nhà bếp công nghiệp như bếp ábếp âu công nghiệpbếp hầmbếp xào công nghiệpbếp chiên công nghiệpchậu rửa công nghiệpxe đẩy thức ănbàn lạnhbàn lạnh saladtủ lạnh công nghiệp, bẫy mỡ, thùng đá inox,…

Bếp nhà hàng


Tham khảo: máy cạo míabếp chiên nhúng điện công nghiệpmáy làm xúc xíchlò quay vịtmáy xay giò chảmáy thái rau củ quảmáy sấy thực phẩm công nghiệp.

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.