Máy xay giò chả 1Kg giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả 1Kg được Viễn Đông trực tiếp thiết kế và sản xuất với kiểu dáng mới, tính năng xay thịt làm giò nhuyễn mịn trong thời gian ngắn. Máy phù hợp sử dụng cho nhu cầu làm giò chả trong các hộ gia đình hoặc kinh doanh giò chả nhỏ. Vậy máy xay giò chả 1Kg giá bao nhiêu để đầu tư sử dụng? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của mayxaythitlamgio.com để có được câu trả lời nhé.

Máy xay giò chả 1Kg VD2

Giá máy xay giò chả 1Kg chuyên dùng xay giò chả gia đình

Nhiều người tham khảo và biết máy xay giò chả 1kg mang lại hiệu quả cao thì sẽ có giá thành rất đắt, bởi tuy là dòng máy xay thịt làm giò chả gia đình nhưng VD2 lại có thiết kế kiểu dáng tương tự các máy xay giò chả công nghiệp có giá hơn 10 triệu đồng.

Máy xay thịt làm giò công nghiệp Viễn Đông

Tuy nhiên trên thực tế, máy xay giò chả mini 1Kg được Viễn Đông cung cấp với giá chỉ 4.5 triệu đồng, mới mức giá này, các gia đình cũng sẵn sàng đầu tư để sử dụng máy.

Mua máy xay giò chả 1Kg có lợi không?

Không ít người cho rằng đầu tư máy làm giò lụa gia đình là bỏ phí vì nhu cầu sử dụng không cao, họ có thể mua giò chả làm sẵn ở nhiều nơi với giá rẻ hơn rất nhiều.

Giò-lụa-4

Nhưng bạn hãy xem xét kĩ những con số sau đây:

  • Một gia đình tiêu thụ trung bình 3Kg giò/ tháng, 36Kg/ năm. 
  • Giá bán trung bình 100.000 đồng/ kg, tính ra mỗi năm bạn chi khoảng 3.6 triệu đồng để ăn giò làm sẵn
  • Trẻ em ăn phải thực phẩm có lượng hàn the 1-2 gr/kg thể trọng sẽ bị tử vong sau 10-12 tiếng
  • Một ký thịt nạc mông hiện nay đã có giá 90.000 đồng, vậy mà có những cơ sở bán chả lụa với giá chỉ có 95.000 đồng/kg… Với giá đó, họ phải dùng thịt chất lượng rất tệ thì mới có lời

Đầu tư máy xay giò chả 1Kg giá 4.5 triệu đồng:

– Độ bền ít nhất 5 năm, như vậy mỗi năm bạn chỉ mất chưa đến 1 triệu đồng để sử dụng thiết bị này

– Đảm bảo vệ sinh thực phẩm, an toàn sức khỏe và tính mạng cho cả gia đình

– Chế biến giò chả theo hương vị riêng của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là em bé và người già.

Chỉ với những con số trên, bạn cũng có thể cân nhắc được mua một chiếc máy xay giò lụa mini 1kg có lợi như thế nào so với ăn giò chả làm sẵn. Ngoài làm giò chả cho gia đình, vào các dịp Lễ tết bạn có thể làm giò để biếu người thân, bạn bè hoặc mở tiệm kinh doanh giò chả nhỏ.

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.