Hướng dẫn sử dụng máy xay giò chả công nghiệp

Máy xay giò chả công nghiệp là dòng máy xay thịt làm giò công suất lớn với động cơ mạnh mẽ và khả năng xay thịt cực mạnh. Tuy nhiên sau khi tham khảo qua khách hàng đang sử dụng máy xay giò chả công nghiệp thì chúng tôi nhận thấy một số khách hàng đã sử dụng máy xay giò một cách chưa được chính xác. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến năng suất và độ bền của máy. Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng máy xay giò chả công nghiệp chi tiết của các chuyên gia để có được cách sử dụng máy xay giò chả chính xác nhất.

I. Chuẩn bị

Bước 1: Kiểm tra an toàn máy

– Trước khi vận hành quý vị cần kiểm tra đường điện, biến tần, mô tơ có dấu hiệu đứt, hở, côn trùng cắn hoặc bị nước vào hay không.

– Kiểm tra dây tiếp đất, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng tất cả máy xay giò công nghiệp đều phải đấu dây tiếp đất.

Bước 2: Lắp trục dao và khóa may xay gio cha

 Hướng dẫn sử dụng máy xay giò chả công nghiệp – Lắp dao và trục sau đó xoay nhẹ cán dao theo chiều ngược chiều kim đồng hô để trục dao vào lẫy như trong hình
 Hướng dẫn sử dụng máy xay giò chả công nghiệp – Đưa cối đến vị trí thẳng đứng theo chiều từ trên xuống– Kéo nhẹ chốt số 1 và thả sao cho và đúng rãnh hãm số 2– Xoay tay hãm số 3 theo chiều kim đồng hồ để khóa chặt cối, giảm rung lắc

Bước 3: Cho đá vào ngăn làm mát

 Hướng dẫn sử dụng máy xay giò chả công nghiệp – Mở cửa bỏ đá cho đã đã đập nhỏ vào ngăn làm mát.– Khi bỏ đầy khoảng 2/3 ngăn làm mát đổ nước sạch vào ngăn làm mát ngang bằng với mức đá– Đóng cửa bỏ đá và gài khóa chặt

II. Vận hành

Bước 1:

Bỏ thịt nạc vào cối kèm theo tỏi (nếu có), phụ gia sau đó đậy nắp khóa trục hãm cối cho biến tần chạy tốc độ số 5 khoảng 45 giây.

Xem thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu

Bước 2:

Cho tốc độ may xay gio cha trên biến tần chạy chậm lại hoặc dừng hẳn bỏ gia vị còn lại và mỡ. Có thể là mỡ tươi hoặc mỡ đã để se lạnh sau đó cho biến tần chạy lại tốc độ 5 khoảng 45 giây. Lúc này ta có thể mở nắp của cối để quan sát. Mở cần hãm số 3, cầm cần cối di chuyển lên xuống đồng thời đưa tốc độ biến tần lên số 8 chạy máy khoảng 60 giây.

Bước 3:

Cho tốc độ may xay gio cha chạy chậm lại và bỏ hương thịt hoặc bỏ bột nếu có trong công thức. Chạy dần máy điều chỉnh biến tần lên tốc độ tối đa chạy máy khoảng 45 giây sau đó cho sản phẩm ra ngoài (phụ thuộc khách hàng nhìn bề mặt sản phẩm có thể ra sớm hơn và muộn hơn chút).

Bạn đang đọc bài tại chuyên mục Tư vấn của website: mayxaythitlamgio.com

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng

CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN XAY ĐƯỢC NHỮNG MẺ THỊT NHUYỄN VÀ MỊN NHẤT.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Miền Bắc: Sô C32 Ngõ 409 – Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Miền Nam : 269/28 Lý Thường Kiệt – Phường 15 – Quận 11 – Hồ Chí Minh

 ——————————————-

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép dầu lạc.

Xem thêm: máy xay thịt làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích.

Tham khảo thêmTủ nấu cơmnồi nấu phởmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởng.

 

Viết bình luận tại đây

*

© 2015 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.