Thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp chất lượng nhất hiện nay

Hệ thống chụp hút khói công nghiệp có vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc thi công lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp thì bài viết dưới đây mayxaythitlamgio.com sẽ cung cấp thông tin từ A – Z cho bạn.

chụp hút khói bếp nhà hàng-01

Tại sao cần lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp?

Nếu bạn chưa biết hệ thống hút mùi công nghiệp dùng để làm gì thì bạn hãy thử hình dung nếu trời nóng, bạn phải vào bếp đã là khó khăn, nhưng nếu không có chụp hút mùi thì trong bếp còn nồng nặc mùi đồ ăn, dầu mỡ, khói,… bạn sẽ cảm thấy như thế nào? 

Thiết bị bếp nhà hàng chụp hút mùi giúp ta giải quyết tốt vấn đề trên. Không chỉ hút khói, dầu mỡ làm sạch không khí mà còn làm giảm được nhiệt độ bếp một cách đáng kể. Việc vào bếp vào mùa nóng đã không còn là nỗi ám ảnh khi có hệ thống chụp hút khói, từ đó mà các bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp cũng nâng cao được hiệu suất làm việc của nhân viên.

Thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp chất lượng nhất hiện nay

⇒ Bởi vậy, việc thiết kế lắp đặt hệ thống hút khói là một điều đặc biệt quan trọng đã được đưa vào tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng, canteen, bếp ăn công nghiệp,…

Thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp

Thường thì chúng ta sẽ lắp đặt hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp cùng với thi công thiết kế bếp ban đầu. Bởi vậy chúng ta cần hiểu rõ một số điểm sau để lựa chọn được mát hút khói phù hợp nhất cho gian bếp.

1. Cấu tạo của hệ thống chụp hút khói công nghiệp

Để hiểu rõ hơn về việc lắp đặt thi công máy hút mùi công nghiệp chúng ta cần tìm hiểu về cấu tạo của máy. Hệ thống setup bếp nhà hàng chụp hút khói bếp gồm 3 thành phần chính:

  • Bộ phận chụp hút khói: Đây là phần mà chúng ta nhìn thấy rõ nhất trong các gian bếp nhà hàng. Bên trong bộ phận chụp hút khói có các lớp phin lọc mỡ, đèn, hộp đựng mỡ, khung chụp hút khói.

CẤU TẠO chụp hút khói-01

  • Hệ thống ống dẫn khói: gồm các đường ống dần khói và ống tiêu âm. Ống dẫn khói thì có các dạng trọn và vuông, đường ống dài sẽ được nối bởi các co nối. Ống tiêu âm thường được sử dụng nếu công suất quạt hút quá lớn để giảm tiếng ồn gây ra.
  • Quạt hút khói công nghiệp: đây chính là bộ phận quan trọng nhất quyết định đến khả năng hút khói, hút mùi của hệ thống. Đối với các bếp ăn kích cỡ khác nhau sẽ có công suất riêng phù hợp với từng loại.

Mô tả lắp đặt chụp hút khói công nghiệp

2. Làm sao để chọn được hệ thống chụp hút khói công nghiệp phù hợp cho bếp?

Việc quan trọng trước khi thi công lắp đặt hệ thống máy hút khói công nghiệp cho bếp đó là lựa chọn được máy phù hợp cho bếp. Vậy có những loại máy hút mùi công nghiệp nào cho bếp nhà hàng trên thị trường?

Hãy xem các điểm cơ bản của các loại chụp hút khói bếp công nghiệp hiện nay:

chụp hút khói công nghiệp

Để chọn được một hệ thống chụp hút mùi công nghiệp phù hợp bạn không thể bỏ qua các lưu ý quan trọng sau:

– Xác định kích thước bếp để chọn kích thước và công suất quạt hút gió phù hợp: Bạn biết đó, ngay cả các bếp ăn gia đình chúng ta vẫn hay sử dụng máy hút hút mùi nhưng là loại nhỏ hơn. Bởi vậy tuỳ vào kích thước bếp sẽ có hệ thống hút mùi khác nhau.

– Dựa vào thiết kế bếp để xác định lắp đặt hệ thống hút mùi tối ưu nhất: Xác định vị trí đặt máy hút khói khử mùi là việc xác định khoảng cách đặt……

Thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp

3. Quy trình thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp tại Viễn Đông

Hầu hết việc thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp sẽ gắn với việc thi công nhà bếp. Tuỳ vào diện tích bếp và yêu cầu của khách hàng thì thời gian lắp đặt hệ thống hút mùi sẽ vào khoảng 3-7 ngày. Trong quá trình lắp đặt, bạn lưu ý những điểm sau: 

chụp hút khói bếp công nghiệp 1-01

Với uy tín nhiều năm trong ngành, cung cấp các thiết bị bếp chất lượng tốt và có nhiều sản phẩm thi công thiết kế bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp chất lượng cao – Viễn Đông chính là đơn vị lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, Viễn Đông còn là đơn vị đi đầu trong thiết kế và thi công bếp nhà hàng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Viễn Đông không chỉ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng sản phẩm với bảo hành năm mà còn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi.

thiết kế bếp nhà hàng

Quy trình thiết kế bếp nhà hàng của Viễn Đông nhanh chóng, đơn giản với mục tiêu: 

  • Tư vấn đúng đủ thiết bị bếp đáp ứng tốt công năng và mục tiêu sử dụng của khách hàng
  • Tối ưu chi phí, thời gian thi công lắp đặt cho khách hàng
  • Tối ưu không gian diện tích bếp nhưng vẫn đảm bảo diện tích phù hợp để nhân viên thao tác.
  • Tư vấn các giải pháp cần thiết cho nhà bếp, để nhà bếp có thể hoạt động hiệu quả nhất

Nếu có thắc mắc gì về hệ thống bạn có thể liên hệ hoặc tới trực tiếp cơ sở gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn thêm qua Hotline: 0916.150.789 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp!

>>Vì sao inox được sử dụng làm vật liệu chế tạo thiết bị bếp công nghiệp?<<< 

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.