Giá tủ hâm nóng thức ăn

Nếu đang muốn mua một chiếc tủ hâm nóng thức ăn thì chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm về giá bán của sản phẩm này. Vậy những lợi ích của việc sử dụng tủ và các yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ hâm nóng thức ăn là gì?

giá tủ hâm nóng thức ăn

Sử dụng tủ giữ nóng thức ăn mang lại lợi ích gì?

Đảm bảo độ ngon của thức ăn

Tủ hâm nóng thức ăn được dùng để giữ nóng thức ăn sau khi đã được chế biến giúp cho khách hàng cảm thấy ngon miệng hơn. Sau những giờ làm việc mệt mỏi thì bữa cơm là thời gian để mọi người nghỉ ngơi nạp năng lượng, nhưng với những món ăn nguội ngắt được làm từ trước liệu khách hàng có còn hứng thú với việc ăn uống?

giá tủ hâm nóng thức ăn

Nếu ăn một lần không thấy ngon chắc chắn thực khách sẽ không còn trở lại những quán ăn này nữa. Ngược lại, nếu thức ăn vẫn còn nóng sốt sẽ kích thích khứu giác, vị giác làm tăng độ ngon miệng, hấp dẫn của món ăn.

giá tủ hâm nóng thức ăn

 

Chính vì vậy, nếu đang kinh doanh quán ăn hoặc các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng thì việc đầu tư một chiếc tủ hâm nóng thức ăn là vô cùng cần thiết.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Tủ hâm nóng thức ăn có các khay đựng thức ăn riêng và có nắp đậy, mục đích một là để hạn chế bay hơi thức ăn, hai là để thực phẩm không bị bụi bẩn, công trùng bay vào. Các khay để thức ăn được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp hạn chế gỉ sét, đảm bảo vệ sinh cho thực khách.

giá tủ hâm nóng thức ăn

Các tủ để thức ăn hiện tại ở các quán ăn bình dân thường chỉ có tủ kính để che phía ngoài, điều này là hoàn toàn không đủ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhất là trong thời gian dịch COVID – 19 đang bùng phát hiện nay. Chưa kể chất liệu các khay để thức ăn cũng không phải là inox 304 nên nên trong quá trình sử dụng lâu dài việc gỉ sét là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

giá tủ hâm nóng thức ăn

Nâng cao tính chuyên nghiệp của nhà hàng, bếp ăn công nghiệp

Đối với những nhà hàng buffee thì sự chuyên nghiệp là một yếu tố vô cùng quan trọng. Tủ giữ nóng thức ăn giúp thực khách ăn ngon miệng hơn, khách hàng sẽ đánh giá cao hơn thay vì việc đồ ăn đã nguội được để ở các khay.

Sự chuyên nghiệp không chỉ đến từ cách phục vụ mà còn đến từ những điều đơn giản nhất như cách trang trí, bày biện đồ ăn, quầy để đồ ăn, … Chính vì vậy, đó là lý do tủ hâm nóng thức ăn là lựa chọn không thể thiếu đối với các nhà hàng.

giá tủ hâm nóng thức ăn

Tương tự đối với bếp ăn công nghiệp, việc phục vụ cho hàng trăm, hàng nghìn người là một điều vô cùng phức tạp. Nhà ăn luôn phải sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của công nhân hay sinh viên, chiếc tủ hâm nóng thức ăn sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho các bếp ăn công nghiệp nâng cao sự chuyên nghiệp và tin tưởng của khách hàng.

giá tủ hâm nóng thức ăn

Nếu bạn đang quan tâm đến giá của một chiếc tủ giữ nóng thức ăn để đầu tư thì hãy tham khảo các yếu tố dưới đây ảnh hưởng đến giá tủ hâm nóng thức ăn.

Giá tủ hâm nóng thức ăn chịu ảnh hưởng của những yếu tố nào?

Chất liệu sản phẩm

Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá tủ giữ nóng thức ăn chính là chất liệu cấu thành tủ. Nếu được làm hoàn toàn từ inox 304 thì giá tủ sẽ cao hơn so với tủ làm từ inox 201 và 430 bởi hai chất liệu này hoàn toàn có khả năng bị gỉ sét sau một thời gian sử dụng bởi trong thành phần cấu tạo vẫn chứa nhiều sắt.

giá tủ hâm nóng thức ăn

Chính vì vậy, việc sử dụng chất liệu inox 304 sẽ đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm hơn so với 2 loại inox còn lại, việc lau rửa cũng dễ dàng hơn.

Đơn vị cung cấp

Nếu mua hàng tại các xưởng gia công vừa và nhỏ thì giá máy chắc chắn sẽ thấp hơn so với mua hàng tại các công ty lớn chuyên cung cấp máy chế biến thực phẩm. Đây có thể sẽ là lựa chọn của nhiều quán ăn bình dân do không có nhiều vốn và không muốn phải bỏ ra một số tiền quá lớn để mua máy.

giá tủ hâm nóng thức ăn

 

Tuy nhiên hãy suy nghĩ kỹ càng và đến xem trực tiếp trước khi quyết định mua máy bởi máy tự gia công sẽ không được đẹp, sử dụng không ổn định.

Chính sách sau bán

Các đơn vị cung cấp khác nhau thì chính sách sau bán cũng sẽ khác nhau, điều này cũng làm ảnh hưởng đến giá tủ hâm nóng thức ăn. Nếu lựa chọn mua hàng giá rẻ tại các đơn vị tự gia công thì thường sẽ không có chính sách bảo hành máy đi kèm, nếu có vấn đề thì bạn sẽ phải tự gọi thợ ngoài giải quyết.

giá tủ hâm nóng thức ăn

Còn nếu mua hàng tại công ty thường sẽ có chế độ bảo hành máy đi kèm, tùy từng công ty sẽ có chính sách khác nhau như bảo hành 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng … Thời gian bảo hành dài hay ngắn cũng sẽ tác động đến giá tủ hâm nóng thức ăn. Vì vậy bạn sẽ phải cân nhắc giữa lợi ích kinh tế trước mắt và lợi ích kinh tế lâu dài.

giá tủ hâm nóng thức ăn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy chế biến thực phẩm, Viễn Đông khuyên bạn nên lựa chọn các công ty uy tín với chính sách sau bán đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Hãy là một người mua hàng thông minh và có lựa chọn đúng đắn.

 

Viết bình luận tại đây

*

© 2020 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.