Hiểu về giá máy đóng nắp chai sẽ giúp bạn chủ động hơn khi mua!

Hiểu về giá máy đóng nắp chai hay bất kì sản phẩm nào trước khi mua thì cũng sẽ giúp bạn chủ động hơn, tránh bị chặt chém với mức giá cao hay mua phải hàng nhái rẻ mà không biết. Ở bài viết này của mayxaythitlamgio.com, bạn đọc sẽ được chia sẻ đầy đủ các thông tin về giá máy đóng nắp chai!

máy đóng nắp chai bán tự động

Giá máy đóng nắp chai hiện tại là bao nhiêu?

Giá máy đóng nắp chai mới nhất 

Trên thị trường hiện đang phổ biến 3 loại máy đóng nắp chai với mức giá khác nhau: 

  • Máy đóng nắp chai thủ công : Khoảng từ 2-3 triệu đồng
  • Máy đóng nắp chai bán tự động : Khoảng 8 – 14 triệu đồng
  • Máy đóng nắp chai tự động : Khoảng 120- 200 triệu đồng

Với mỗi chiếc máy đóng nắp chai các loại sẽ có những ưu điểm phù hợp với từng đối tượng sử dụng khác nhau từ các cơ sở sản xuất nhỏ đến lớn, từ đó tạo ra sự chênh lệch về giá thành.

máy chiết rót và dập nút chai tự động

Giá máy đóng nắp chai hiện tại là bao nhiêu?

Hãy cùng tìm hiểu tại sao lại có sự khác biệt về giá máy đóng nắp chai 3 loại này nhé!

Máy đóng nắp chai thủ công

Đây là loại máy có năng suất khá nhỏ: khoảng 20-25 chai/ phút. Năng suất này còn tùy thuộc vào người sử dụng. 

Với mức giá thấp khoảng 2-3 triệu đồng thì cũng không ít các cơ sở đã đầu tư 2 – 3 chiếc cùng lúc để phục vụ cho việc đóng nắp chai. 

Sử dụng máy đóng nắp chai thủ công đòi hỏi cần phải cẩn thận, chuẩn xác trong từng lần đóng, tránh bị vào tay gây nguy hiểm. 

máy đóng nắp chai cầm tay

Giá máy đóng nắp chai hiện tại là bao nhiêu?

Máy đóng chai nước bán tự động

Máy đóng chai bản tự động là dòng được dùng khá phổ biến bởi cho năng suất tốt mà giá thành lại thuộc tầm trung. 

Năng suất của máy: Khoảng 20-40 chai/ phút. Chỉ cần 1 người sử dụng cũng là ưu điểm giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê nhân công. 

Thiết bị còn có thể xoáy nắp chai ở nhiều kích thước, chất liệu nắp và chiều cao chai nước khác nhau. 

máy đóng nắp chai DDX 450

Có các loại máy đóng nắp chai nhựa bán tự động như: 

  • Máy đóng nắp chai nhựa DDX 450
  • Máy đóng nắp chai TPDC – DA01 với năng suất bé hơn

Dưới đây là bảng giá máy đóng nắp chai của một số dòng  bán tự động đã được tổng hợp lại:

giá máy đóng nắp chai nhựa

Máy đóng nắp chai tự động

Là thiết bị đóng nắp chai có công suất lớn nhất và dường như là sở hữu sự vượt trội về mọi mặt so với bất kì dòng đóng nắp chai nào khác. 

Máy có thể tích hợp các chức năng chiết rót, co màng… cực kì tiện nghi. Cơ sở bạn chỉ cần dành ra 1 nhân công là đủ, năng suất máy cho đạt tới  40 sản phẩm hoàn thiện/ phút.

Thay thế cho việc sử dụng nhiều thiết bị cồng kềnh, giờ đây với một chiếc máy là chúng ta đã có thể xử lí nhiều khâu. Máy thích hợp sử dụng cho các cơ sở sản xuất lớn với mức giá khá cao 120- 200 triệu đồng.

máy xoáy nắp chai tự động hoàn toàn

Như vậy thì không khó hiểu vì sao các loại máy đóng nắp chai trên lại có các mức giá chênh nhau như thế. Vậy, bạn nên lựa chọn loại máy nào?

Lựa chọn loại máy nào là hợp lí với cơ sở bạn ?

Như đã nếu trên, về năng suất cũng như giá máy đóng nắp chai thì các loại máy có những sự khác biệt gần như là rõ rệt và không quá khó để bạn đưa ra quyết định chọn loại máy nào cho phù hợp: 

  • Nếu bạn là các cơ sở lớn, yêu cầu cao về năng suất, muốn tích hợp nhiều khâu như chiết rót, đóng nắp chai, co màng,… thì bạn nên sử dụng máy đóng nắp chai tự động. 
  • Nếu là các cơ sở vừa, chỉ có nhu cầu đóng nắp chai thì máy đóng nắp chai bán tự động chính là sản phẩm tối ưu nhất.
  • Cuối cùng, nếu là các cơ sở nhỏ lẻ, không yêu cầu cao về năng suất thường xuyên thì bạn có thể sử dụng máy đóng nắp chai thủ công. 

nắp chai nước lọc

Song, so với việc có nhiều cơ sở mua “3 chiếc máy đóng nắp chai thủ công + sử dụng 3 nhân công cho mỗi máy” thì bạn nên đầu tư “1 chiếc máy đóng nắp chai bán tự động với 1 nhân công” để tối ưu chi phí mà không quá ảnh hưởng đến năng suất. 

Liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn lựa chọn loại máy đóng nắp chai phù hợp nhất!

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.