Bán xe đẩy đồ ăn inox

Nếu đang có nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh nhà hàng, quán ăn và quý khách đang cần tìm địa chỉ bán xe đẩy đồ ăn inox để đặt hàng, vậy thì đừng vội bỏ qua bài viết mayxaythitlamgio.com dưới đây nhé!

bán xe đẩy đồ ăn inox

Xe đẩy đồ ăn inox là gì?

Ngay khi nghe tên gọi thì bạn cũng có thể hình dung ra được phần nào công dụng của sản phẩm này. Xe đẩy thức ăn inox được sử dụng rất nhiều tại các quán ăn, nhà hàng mới mục đích chính để đựng đồ ăn, thìa dĩa, phục vụ khách hàng.

Xe đẩy thức ăn nhà hàng

Rõ ràng, phục vụ bàn cũng có thể mang món ăn ra phục vụ khách vậy tại sao xe đẩy đồ ăn vẫn được sử dụng nhiều như vậy?

Sử dụng xe đẩy đồ ăn có tác dụng gì?

Vận chuyển đồ ăn với số lượng nhiều, nhanh chóng

Xe đẩy thức ăn nhà hàng có nhiều tầng nên có thể vận chuyển cùng lúc nhiều món ăn cùng một lúc, khách hàng không còn phải chờ đợi lâu để được phục vụ nữa.

Điều này cũng làm giảm số lượng nhân viên phục vụ, thay vì cần nhiều người để mang món ăn ra và phục vụ bàn phải đi đi lại lại quá nhiều lần  thì nay với chiếc xe đẩy đồ ăn inox đã có thể giải quyết được cả hai vấn đề này. Thật hết sức tiện lợi phải không nào.

bán xe đẩy đồ ăn inox

Mang đến sự chuyên nghiệp cho nhà hàng, quán ăn

Một chiếc xe đẩy đồ ăn bằng inox sạch sẽ, sáng bóng cùng với sự phục vụ ân cần, chu đáo của nhân viên chắc hẳn sẽ giúp nâng cao sự chuyên nghiệp trong mắt các khách hàng. Thời gian phục vụ cũng là một trong những yếu tố đánh giá nhà hàng và như đã nói ở trên, xe đẩy thức ăn có thể giúp phục vụ nhiều khách hàng cùng một lúc.

bán xe đẩy đồ ăn inox

Chính vì vậy, khách hàng chắc chắn sẽ không tiếc 5 sao để đánh giá review về nhà hàng hay quán ăn của bạn, lượng khách mới cũng như khách cũ quay trở lại cũng ngày càng tăng.

Giảm thiểu rủi ro rơi vỡ, vương vãi đồ ăn

Trong quá trình phục vụ khách hàng, có những lúc nhân viên không thể tránh được việc làm rơi vỡ hay hay vưỡng vãi thức ăn. Điều này vừa làm mất vệ sinh lại vừa khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng, vì vậy xe đẩy thức ăn inox giúp hạn chế tối đa tình trạng này.

bán xe đẩy đồ ăn inox

Chiếc xe đẩy này tuy nhỏ bé nhưng mang lại nhiều lợi ích to lớn hơn bạn nghĩ phải không nào. Vậy nên nếu còn đang phân vân thì bạn hãy đặt mua ngay chiếc xe đẩy thức ăn tiện lợi này cho nhà hàng của mình.

Địa chỉ bán xe đẩy đồ ăn inox

Một trong những địa chỉ uy tín bán xe đẩy inox 3 tầng và xe đẩy inox 2 tầng chính là công ty Cổ phần sản xuất và XNK Viễn Đông. Hiện nay Viễn Đông đang cung cấp đa dạng hóa các mặt hàng, trong đó có các thiết bị bếp nhà hàng.

Xe đẩy đồ ăn inox là một trong những sản phẩm có thể đặt hàng theo yêu cầu, khách hàng có thể đặt xe nhiều tầng, hoặc ít tầng, kích thước, khoảng cách giữa các tầng, kiểu dáng của xe tùy theo nhu cầu sử dụng.

Xe đẩy thức ăn nhà hàng

Chất liệu Viễn Đông sử dụng thường là inox 304 nhưng nếu muốn sử dụng các chất liệu khác như inox 201, bạn cũng có thể nêu yêu cầu với nhân viên tư vấn. 

Hiện nay Viễn Đông đã và đang mở rộng các chi nhánh và đại lý tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng, Huế, Quy Nhơn, …

Vậy nên quý khách có thể dễ dàng đặt hàng và nhận được tư vấn mua sắm từ các nhân viên của Viễn Đông. Hãy liên hệ sớm nhất đến các chi nhánh của Viễn Đông để biết về các chính sách ưu đãi và hỗ trợ dành cho khách hàng.

 5 lưu ý khi mua xe đẩy thức ăn inox bắt buộc phải biết!

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò chả công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận tại đây

© 2020 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.