Chọn nồi tráng bánh cuốn gia đình nào là hợp lý ?

Bánh cuốn từ lâu đã là món ăn cổ truyền nổi tiếng nhất của dân tộc Việt Nam. Mang trong mình hương vị thơm ngon của gạo, của nhân vị bùi thơm của hành khô kết hợp với nước chấm đậm đà tất cả tạo ra một món ăn mang thanh tao so với các món ăn khác.

Những tiêu chí chọn nồi tráng bánh cuốn gia đình

Hiện nay, nồi làm bánh cuốn thành 2 loại. 1 là loại sử dụng than cổ truyền,nồi sử dụng gas, 3 là loại sử dụng điện.

Khi chọn nồi tráng bánh cuốn đều mang trong mình những đặc điểm riêng nhưng đối với gia đình thì sự tiện lợi, nhanh chóng an toàn khi sử dụng sẽ được đặt lên hàng đầu.

Những loại nồi hấp bánh cuốn truyền thống rất vất vả tố nhiều công sức. Công sức bỏ ra của bạn không đáng để có thể nấu cho hộ gia đình ăn. Tiêu biểu như việc đốt than khói bụi sẽ bay vào căn nhà của bạn mà khó tan hết. Thời gian đợi để nước sôi mới có thể  tráng được bánh…

Chọn nồi tráng bánh cuốn gia đình

Với nồi bánh cuốn sử dụng gas cũng được rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng vì giá thành không quá đắt. Nhược điểm của nồi sử dụng gas hay dùng than là rất khó điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn.

Vì nhiều yếu điểm cố hữu không phải tự nhiên những chiếc nồi tráng bánh cuốn bằng điện lại là sự thay thế trong việc chọn nồi tráng bánh cuốn gia đình cũng như trong các hộ kinh doanh hiện nay.so-sánh-nồi-tráng-bánh-cuốn-bằng-điện

Những hộ gia đình nên chọn sử dụng hơn với nồi tráng bánh cuốn điện. Chiếc nồi này hiện nay có giá thành không quá đắt. Lúc nào cần dùng sử dụng có thể dùng ngay luôn chỉ cần cắm điện vào đổ nước và đợi vài phút thế là đã có thể sử dụng. Về lâu về dài, nồi điện làm bánh cuốn đem lại lợi ích, đảm bảo an toàn vệ sinh hơn, rẻ hơn là so với mua ở bên ngoài hay không cần khốn đốn với việc quạt cái bếp của bạn để lên lửa.

Với nồi bánh cuốn điện các bạn có thể nấu cho cả một đại gia đình ăn mà không hề lo lắng đến thời gian hay phải lo lắng rằng hết gas hay hết than trong lò.

nồi tránh bánh cuấn gia đình
Qua đây là một vài chia sẻ về cách chọn nồi tráng bánh cuốn gia đình cho bạn. Mỗi loại nồi hơi tráng bánh cuốn đều có những đặc điểm giá thành riêng. Mong bạn sẽ đặt mua nồi tráng bánh cuốn phù hợp với nhu cầu của mình để cho ra những đĩa bánh cuốn chuẩn ngon tuyệt vời.

 >>> Máy thái thịt DQ – Máy thái thịt thế hệ mới của Viễn Đông

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận tại đây

*

© 2019 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.