Những lý do không nên mua bếp chiên nhúng cũ

Bạn đang có ý định kinh doanh một quán ăn nhanh và tìm mua bếp chiên nhúng công nghiệp. Bạn đang phân vân nên mua bếp chiên nhúng cũ thanh lý để tiết kiệm chi phí hay đầu tư một bếp chiên nhúng công nghiệp mới? Tham khảo nội dung bài viết Mayxaythitlamgio.com để đưa ra quyết định đúng đắn.

bếp chiên nhúng cũ

Những rủi ro khi mua lại bếp chiên nhúng cũ

Khi mua bếp chiên cũ thì bạn sẽ giảm được một phần kinh phí mà thời gian đầu hoạt động bếp sẽ vẫn tốt nhưng chắc chắn trong quá trình sử dụng có thể xảy ra một số rủi ro sau:

Mua phải bếp chiên nhúng không rõ nguồn gốc xuất xứ va đã hỏng

Khi mua lại bếp chiên nhúng cũ, bạn sẽ không nắm được chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ vì giao dịch từ những người bán – người không hiểu về bản chất thông số bếp. Chính vì vậy chất lượng của bếp sẽ không đảm bảo như những sản phẩm mua từ những công ty uy tín.

bếp chiên nhúng cũ

Đa phần khách hàng mua bếp cũ chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn được sản phẩm tốt, nên khả năng mua phải đồ kém chất lượng hoặc hỏng hoàn toàn rất lớn. Có thể trong thời gian hoạt động ban đầu tầm vài ngày, khả năng chiên rán nhanh và an toàn, những nếu được sử dụng lâu hơn thì các lỗi hỏng bên trong sẽ xuất hiện.

Các lỗi có thể có như: inox đã bị han gỉ, thùng dầu, giỏ chiên, thanh nhiệt bị rỉ sét, bếp không vào điện.

Hệ thống điện 

Đây là dòng bếp chiên sử dụng điện trực tiếp từ dây thanh nhiệt đến khoang chứa dầu để chiên chín. Vì vậy, hệ thống điện được coi là bộ phận rất quan trọng nhưng rất dễ hỏng và xảy ra sự cố sau một thời gian sử dụng. Vì vậy khi mua bếp cũ bạn nên cân nhắc kĩ về vấn đề này.

bếp chiên nhúng cũ

Bếp chiên nhúng không an toàn, mất vệ sinh

Với những lỗi hỏng của bếp chiên, nếu sử dụng trong thời gian dài gây ra những nguy hiểm cho khách hàng và mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì chất gỉ sét, sau khi thấm vào cơ thể người rất khó để loại bỏ.

Với những rủi ro tiềm ẩn thì việc mua bếp chiên nhúng cũ thì việc đầu tư bếp chiên nhúng mới tuy phải bỏ thêm chi phí nhưng bù lại chất lượng sẽ rất tốt. Vậy địa chỉ nào bán bếp chiến nhúng mới uy tín chất lượng?

Địa chỉ bán bếp chiên nhúng mới, bạn nên quan tâm?

Để chọn mua bếp chiên nhúng mới tốt, bạn nên tìm hiểu về cơ sở sản xuất và cung cấp loại bếp này để đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành.

Viễn Đông là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp đa dạng mẫu mã và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hiện nay thì Viễn Đông đang cung các loại bếp chiên nhúng với mẫu mã khác nhau phù hơp với nhu cầu tìm kiếm của nhiều đối tượng khách hàng.

bếp chiên nhúng cũ

Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm bếp chiên nhúng mới thì hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để nhận tư vấn về thiết bị phù hợp với quy mô kinh doanh của mình nhé!

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò chả công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.