Máy xay giò 20kg Viễn Đông có bị khách chê chạy chậm?

Nhà anh Bến Cúc với kinh nghiệm 10 năm xay giò đã có những phản hồi và góp ý về dòng máy xay giò 20kg của Viễn Đông. Hãy cùng mayxaythitlamgio.com lắng nghe những đóng góp của anh để hiểu hơn về sản phẩm nhé!

Lắng nghe phản hồi của nhà anh Bến Cúc về dòng máy xay giò 20kg

Máy xay giò 20kg Viễn Đông bị khách chê chạy chậm?

Khi được hỏi về tốc độ máy xay giò 20kg, anh đã có câu trả lời:

“Chiếc máy này có tốc độ chậm hơn so với dòng máy trước đó mà tôi tự chế. Máy xay chậm nên theo tôi những người mới sử dụng sẽ gặp những khó khăn, còn tôi quen rồi nên cũng không sao. Nhìn chung nếu đầu tư một sản phẩm chuyên dụng để xay giò tôi vẫn thấy tốt hơn một chiếc máy tự chế.” 

Máy xay giò

Vậy vấn đề này có làm anh bị khó chịu không?

“Chiếc máy này tuy chậm hơn dòng máy tự chế trước kia tôi tự chế nhưng xét về các yếu tố khác thì nó nhiều ưu điểm hơn.”

Máy xay giò 20kg là thiết bị được Viễn Đông trực tiếp sản xuất và phân phối với công dụng là xay thịt làm giò chả. Chỉ riêng đầu tháng 10 năm 2020, Viễn Đông đã bán được gần 100 chiếc. Vậy nó sở hữu những yếu tố nào làm khách hàng quyết định chọn mua!

máy xay giò 20kg Viễn Đông

Dòng máy xay giò 20kg Viễn Đông có đặc điểm quan trọng nào?

Bên cạnh những chia sẻ của anh Cúc chúng tôi cũng muốn chia sẻ thêm về cấu tạo, thiết kế và chất lượng của dòng máy này:

Chất liệu inox 304 cao cấp 

Thiết kế khoang của cối xay là làm từ 2 lớp inox 304. Đây là dòng inox cao cấp có khả năng tránh tối đa hiện tượng gỉ sét nên độ bền của máy cao, đảm bảo được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.  

Độ bền của máy không bằng

Lưỡi dao 4 lưỡi được mài dũa cẩn thận

Lưỡi dao xay thịt của máy xay giò 20kg Viễn Đông có 4 lưỡi, được luyện từ chất liệu thép tôi nên cứng và sắc bén đảm bảo được tốc độ chém – cuộn – xay như một cơn lốc xoáy.

Thiết kế 4 lưỡi dao máy xay giò
Do máy sử dụng biến tần nên motor sẽ khởi động từ từ rồi mới xay thịt chứ không xoay nhanh luôn => Điều này có ý nghĩa trong việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng, và lưỡi dao cũng ít bị ma sát mạnh tăng độ bền cho dao.

Biến tần máy xay giò chả 

Thiết kế lưỡi cắt nghiêng của giao giúp hạn chế được nhiệt lượng sinh ra do ma sát khi quay với tốc độ cao, đảm bảo giò không bị chín dẫn đến tình trạng chết giò.

Độ an toàn của máy xay giò 20kg Viễn Đông

Theo review của anh Cúc, khi trước sử dụng máy tự chế nên anh cũng khá sợ bởi phải cho máy hoạt động thì anh mới bỏ thịt vào. Còn dòng máy xay giò chuyên dụng của Viễn Đông thì bỏ hết thịt vào mới cho máy hoạt động. Như vậy sẽ vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Máy có độ an toàn cao

Vệ sinh máy xay giò 20kg dễ dàng

Máy xay giò 20kg Viễn Đông khá nặng nhưng việc vệ sinh lại không mất nhiều thời gian và công sức nhờ các chốt và khớp xoay. Bạn chỉ cần vệ sinh phần trong, bệ máy và lau khô ở phần dưới đáy (chỗ động cơ tuyệt đối không cho nước vào).

vệ sinh dễ dàng nhanh chóng

Như vậy, nhờ những lời chia sẻ từ anh Cúc cũng như những chia sẻ về đặc điểm của dòng máy xay giò 20kg Viễn Đông hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho công việc của mình!

Hiện nay, Viễn Đông còn có các dòng máy xay giò khác với những kích thước khác nhau như: máy xay thịt 4kg, máy xay giò sống 7kg, máy xay nhuyễn giò chả 10kg,… 

Liên hệ ngay với Viễn Đông để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé!

 

Viết bình luận tại đây

© 2020 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.