Đủ 4 điều này, chắc chắn đây là máy quết giò chả tốt nhất!

Việc nhận biết được máy quết giò chả có dấu hiệu nào là tốt sẽ giúp bạn có thể chọn được 1 chiếc máy chất lượng, từ đó dùng được lâu bền, công việc làm giò cũng ổn định. Nếu chưa biết, đọc ngay 4 yếu tố của 1 máy quết giò chất lượng sau tại mayxaythitlamgio.com nhé.

Đủ 4 điều này, chắc chắn đây là máy quết giò chả tốt nhất!

Tại sao nên đầu tư ngay 1 máy quết giò chả?

Việc quết giò chả thủ công thông thường sẽ qua rất nhiều bước như: rửa sách nguyên liệu, tách thịt bỏ xương và xay thịt. Nếu bạn nghĩ đến bước này đã hoàn thành thì chả của bạn sẽ chẳng đạt đến độ dai ngon nhất. 

Thông thường để giò chả được ngon và dai, đặc biệt là chả, bạn sẽ cần phải quết chả. Tuy nhiên nếu làm thủ công, chúng ta sẽ dùng muỗng để đảo và đánh liên tục vừa tốn công sức và thời gian.

Tại sao nên đầu tư ngay 1 máy quết giò chả?

Đặc biệt với những cơ sở kinh doanh luôn muốn tối ưu năng suất trong thời gian ngắn, việc đầu tư 1 máy quết giò chả là không thể không có.

Máy quết giò chả, hay cũng chính là máy xay giò chả, là 1 chiếc máy có thể vừa cuộn, đảo và quết liên tục thịt bên trong, giúp giò chả có độ mịn, nhuyễn, có độ kết dính tốt, dai ngon chỉ sau vài phút xay.

độ mịn, nhuyễn, có độ kết dính tốt, dai ngon

Ngoài ra, việc dùng 1 chiếc máy quết giò chả chuyên dụng còn giúp bạn hạn chế tối đa việc chết giò hay giò bị bở vì xay không kỹ nữa. Ngại gì mà không đầu tư ngay để những mẻ giò của mình được chất lượng nhất nhỉ.

Đủ 4 điều này, đây sẽ là dòng máy quết chả tốt nhất

Chất liệu cối thịt là Inox 304

Máy xay quết giò chả có 3 bộ phận chính là: khung máy, cối xay và động cơ. Trong đó, khung máy có thể là Inox 201, nhưng cối chứa thịt nên được gia công từ Inox 304 để có được độ bền cao, khả năng chống gỉ tốt nhất khi tiếp xúc trực tiếp với giò, phụ gia,…

Chất liệu cối thịt là Inox 304

Nếu như là những dòng chất liệu kém bền khác, máy có thể rất dễ gỉ do tiếp xúc liên tục với gia vị, đồng thời do không chịu được nhiệt cao. Từ đó có thể gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm cho mẻ giò của bạn.

Lưỡi dao xay có độ nghiêng, sắc bén, có loại chuyên quết chả

Khi xay thịt thì thịt phải cuộn đều trong máy. Điều này rất quan trọng vì khi thịt cuộn đều thì xay nhanh nhuyễn. Muốn làm được điều này thì lưỡi dao phải có độ nghiêng hợp lí, thường là nghiêng 8 độ. Điều này bạn hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp lưỡi xay để kiểm tra.

Lưỡi dao xay có độ nghiêng, sắc bén

Ngoài ra, lưỡi dao xay cần là thép tôi cứng, các cạnh sắc bén với số cánh lớn dần theo năng suất mỗi mẻ mà chiếc máy đó đáp ứng, kết hợp với tốc độ xay cao (1400 – 2300 vòng/phút trở lên) thì giò lụa mới đạt chất lượng.

Nếu máy xay không đảo được thịt tốt, dao không bén hay tốc độ xay không lớn thì phải xay lâu thịt mới nhuyễn. Khi đó, rất dễ thịt sẽ nóng dần và khô, gây ra hiện tưởng chết giò.

lưỡi dao máy xay giò chả

Ngoài ra, để chuyên quết chả cá, hoặc đảo nem, bạn nên trang bị thêm cho mình 1 chiếc lưỡi quết chuyên dụng như dưới đây, sử dụng sau khi đã xay thịt bằng lưỡi dao xay thông thường của máy.

dao quết, xay, đánh chà bông

Phải là máy quết 2 lớp, có khoang làm lạnh

Việc giữ nhiệt thấp liên tục cho thịt là vô cùng quan trọng, nếu như bạn không muốn xảy ra hiện tượng “chết giò” hay giò bị bở ngay sau khi xay. Chính vì thế, việc 1 chiếc máy xay giò chả có khoảng làm lạnh là rất quan trọng, nhưng không phải dòng máy nào trên thị trường cũng là loại 2 lớp.

Phải là máy quết 2 lớp, có khoang làm lạnh

Do vậy, khi mua, bạn cần quan sát kĩ lưỡng, xem chiếc máy này có khoang làm lạnh hay không, hoặc có ngắn tiếp nước/đá như hình dưới đây hay không.

Nơi tiếp nước hoặc đá để làm lạnh

Có biến tần hỗ trợ là rất cần thiết

Đối với các máy xay quết giò chả từ 5kg trở lên, việc hỗ trợ thêm của biến tần là rất quan trọng. Biến tần là thiết bị biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác. Thông qua đó, bạn có thể thay đổi tốc độ quay của động cơ của máy xay giò một cách linh hoạt và hiệu quả.

Biến tần máy quết giò chả

Cụ thể, việc sử dụng công nghệ biến tần, bạn sẽ có được những lợi ích như sau:

  • Ổn định motor, giảm thiểu tình trạng bị nóng máy, quá tải
  • Hỗ trợ giảm nhiệt máy sinh ra trong quá trình xay giò
  • Giảm tiếng ồn khi xay giò
  • Thay đổi tốc độ xay của lưỡi dao nhằm phục vụ xay thịt chế biến nhiều loại món ăn khác nhau, không riêng giò chả.

Viễn Đông cung cấp đa dạng các loại máy quết giò chả

Các hộ gia đình, các cơ sở kinh doanh từ nhỏ đến lớn, từ “mới bước chân vào nghề” đến kinh nghiệm lâu năm đều có thể sở hữu 1 chiếc máy xay giò chả phù hợp nhất với năng suất của mình.

Viễn Đông cung cấp đa dạng các loại máy quết giò chả

Ví dụ, các hộ gia đình, cơ sở nhỏ có thể dùng máy xay giò VD3. máy 3kg, 5kg. Các cơ sở tầm trung có thể dùng máy xay giò 7kg, 10kg, 15kg. Còn lại các cơ sở lớn có thể dùng máy xay từ 20-30kg/mẻ.

Máy quết giò chả

Mỗi chiếc máy của Viễn Đông sẽ có sẵn dao xay phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn muốn dùng thêm dao quết chả hay dao đánh chà bông chỉ vài trăm nghìn đồng.

Để tham khảo chi tiết 1 sản phẩm máy quết giò chả tại Viễn Đông, bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé!

Viết bình luận tại đây

© 2021 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.