Video máy tạo viên thịt cá chuyên dùng làm bò viên, cá viên

Video máy tạo viên thịt chuyên dùng làm bò viên, cá viên. Với năng suất lên tới hơn 90 viên/phút, máy chắc chắn sẽ tăng hiệu quả làm việc cho cơ sở sản xuất của bạn. Cùng tham khảo video của Mayxaythitlamgio.com dưới đây:

Video máy tạo viên thịt

Máy viên thịt hay còn gọi là máy tạo viên thịt là một sản phẩm nằm trong dây chuyền làm bò viên bán tự động do Viễn Đông cung cấp trên thị trường toàn quốc. Dây chuyền bán tự động bao gồm:

Máy viên thịt có thiết kế cao và đứng. Vỏ của máy được làm hoàn toàn tử inox sáng bóng, sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Lớp vỏ inox của máy tạo viên thịt hoàn toàn cách điện và chống rỉ sét. Máy viên thịt không có các chi tiết sắc nhọn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy viên thịt

– Các chi tiết của máy viên thịt được chế tạo từ đồng đúc nguyên khối, đảm bảo độ chính xác đường kính của bò viên cũng như sự bền bỉ theo thời gian.

Máy viên thịt hoạt động bằng điện dân dụng 220V-50Hz rất tiện dụng và dễ dàng sử dụng.

Máy tạo viên thịt

– Máy có thể viên các loại thịt heo, thịt bò, các loại cá, thịt hải sản và một số loại hôn hợp thực phẩm.

– Có thể tùy chọn kích thước của viên : 15, 20 25 mm

– Chuẩn bị trước 1 chậu nước ấm bên dưới đầu ra để có thể giữ được thực phẩm ở dạng viên

– Được trang bị động cơ 750W máy cho năng suất lên tới 200 viên/phút. Tiết kiệm đáng kể nhân lực và thời gian.

Xem thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò chả công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận tại đây

© 2016 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.