Máy xay giò chả thế hệ mới

Máy xay giò chả thế hệ mới với khả năng xay thịt nhuyễn và mịn. Với thiết kế thông minh, hiện đại, động cơ mạnh mẽ cho phép máy xay từng mẻ giò sống chuẩn không cần chỉnh. Mayxaythitlamgio.com sẽ giới thiệu tới các bạn những đặc điểm nổi bật của máy trong bài viết này.

Khả năng làm việc của máy xay giò chả gia đình VD 3

 Máy xay giò chả gia đình VD 3 sử dụng mô tơ công suất 3HP dây đồng 100%. đảm bảo khả năng làm việc liên tục và mạnh mẽ.

– Năng suất của máy xay giò chả VD 3 từ 1 đến 2,5 kg /mẻ và ước đạt năng suất 30 – 40 kg/ngày. Rất phù hợp với các cơ sở nhỏ lẻ và các khách hàng mới bắt đầu vào nghề giò chả với năng suất dưới 30 kg / ngày.

Máy xay giò chả thế hệ mới – Máy xay giò chả công nghiệp

Máy xay giò chả có khả năng xay thịt tốt nhờ vào thiết kế thông minh và tối ưu của các bộ phận kết hợp với nhau:

Máy xay giò chả công nghiệp

– Khoang nồi của máy xay giò chả có hình vòm làm tăng khả năng cuộc và quết thịt trong quá trình xay. Vỏ nồi có 2 lớp, khoang giữ 2 lớp chứa đá lạnh để làm giảm nhiệt sinh ra trong quá trình xay. Lưỡi dao được luyện từ thép siêu cứng và mỗi lưỡi nghiêng 8 độ. Đây là độ nghiêng tối ưu cho khả năng chém thịt tốt cũng như làm giảm bớt nhiệt sinh ra trong quá trình xay.

=> Đảm bảo cho thịt sau khi xay đảm bảo được độ mịn và nhuyễn.

Máy xay giò chả công nghiệp

– Động cơ của máy xay giò chả thế hệ mới có suất xứ từ Nhật, cho công suất cao, hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không sợ nóng hay gây ồn. Các dòng máy xay giò chả  có công suất từ 3-10 HP. Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm biến tần làm tăng công suất của máy thêm 4-5 HP và có thể điều chỉnh được tốc độ lưỡi dao nhanh hay chậm theo ý muốn trong quá trình xay thịt.

– Với các máy xay giò chả thế hệ mới có năng suất từ 10 kg/mẻ trở xuống sẽ dùng dao 2 lưỡi và điện 220V/50Hz. Máy có năng suất trên 10 kg/mẻ sẽ dùng loại dao 4 lưỡi và diện 380V (3 pha).

Xem thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu

Máy xay giò chả công nghiệp

– Hiện nay Viễn Đông đang cung cấp các dòng máy xay giò chả thế hệ mới với nhiều công suất khác nhau: 5 kg, 10 kg, 15 kg 20 kg, 30 kg. Nếu quý vị có như cầu đặt máy riêng hãy liên lạc để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò chả công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận tại đây

© 2016 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.