Máy xay giò chả thế hệ mới

Máy xay giò chả thế hệ mới với khả năng xay thịt nhuyễn và mịn. Với thiết kế thông minh, hiện đại, động cơ mạnh mẽ cho phép máy xay từng mẻ giò sống chuẩn không cần chỉnh.

Khả năng làm việc của máy xay giò chả gia đình VD 3

 Máy xay giò chả gia đình VD 3 sử dụng mô tơ công suất 3HP dây đồng 100%. đảm bảo khả năng làm việc liên tục và mạnh mẽ.

– Năng suất của máy xay giò chả VD 3 từ 1 đến 2,5 kg /mẻ và ước đạt năng suất 30 – 40 kg/ngày. Rất phù hợp với các cơ sở nhỏ lẻ và các khách hàng mới bắt đầu vào nghề giò chả với năng suất dưới 30 kg / ngày.

Máy xay giò chả thế hệ mới – Máy xay giò chả công nghiệp

Máy xay giò chả có khả năng xay thịt tốt nhờ vào thiết kế thông minh và tối ưu của các bộ phận kết hợp với nhau:

Máy xay giò chả công nghiệp

– Khoang nồi của máy xay giò chả có hình vòm làm tăng khả năng cuộc và quết thịt trong quá trình xay. Vỏ nồi có 2 lớp, khoang giữ 2 lớp chứa đá lạnh để làm giảm nhiệt sinh ra trong quá trình xay. Lưỡi dao được luyện từ thép siêu cứng và mỗi lưỡi nghiêng 8 độ. Đây là độ nghiêng tối ưu cho khả năng chém thịt tốt cũng như làm giảm bớt nhiệt sinh ra trong quá trình xay.

=> Đảm bảo cho thịt sau khi xay đảm bảo được độ mịn và nhuyễn.

Máy xay giò chả công nghiệp

– Động cơ của máy xay giò chả thế hệ mới có suất xứ từ Nhật, cho công suất cao, hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không sợ nóng hay gây ồn. Các dòng may xay gio cha có công suất từ 3-10 HP. Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm biến tần làm tăng công suất của máy thêm 4-5 HP và có thể điều chỉnh được tốc độ lưỡi dao nhanh hay chậm theo ý muốn trong quá trình xay thịt.

– Với các máy xay giò chả thế hệ mới có năng suất từ 10 kg/mẻ trở xuống sẽ dùng dao 2 lưỡi và điện 220V/50Hz. Máy có năng suất trên 10 kg/mẻ sẽ dùng loại dao 4 lưỡi và diện 380V (3 pha).

Xem thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu

Máy xay giò chả công nghiệp

– Hiện nay Viễn Đông đang cung cấp các dòng máy xay giò chả thế hệ mới với nhiều công suất khác nhau: 5 kg, 10 kg, 15 kg 20 kg, 30 kg. Nếu quý vị có như cầu đặt máy riêng hãy liên lạc để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Miền Bắc: Số C32 Ngõ 409 – Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Miền Nam : 269/28 Lý Thường Kiệt – Phường 15 – Quận 11 – Hồ Chí Minh

Máy xay giò chả

Viết bình luận tại đây

*

© 2016 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.