Video máy xay giò chả gia đình VD 3

Video máy xay giò chả gia đình VD 3 với khả năng xay thịt nhuyễn và mịn. Là dòng máy xay giò chả công suất nhỏ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Máy xay giò chả gia đình VD 3 được Viễn Đông sản xuất và phân phối trên thị trường toàn quốc với tiêu chuẩn quốc tế.

Máy xay giò chả gia đình VD 3 có những đặc điểm gì?

– Thiết kế của máy xay giò chả gia đình VD 3 là thiết kế thông minh với cấu tạo inox 2 lớp bằng chất liệu 304 chuyên dùng cho ngành chế biến thực phẩm. Với thiết kế này, bạn có thể cho đá vào ngăn giữa giúp làm lạnh khoang xay trong quá trình máy xay, giảm thiểu việc hỏng giò chả do sinh nhiệt trong quá trình xay.

Máy xay giò chả gia đình VD 3

– Khoang chứa đá được bọc kín giúp cho độ lạnh sâu hơn, khả năng giữ lạnh tốt hơn tất cả các dòng máy xay thịt khác, sau khi làm xong chỉ cần mở van xả nước để xả hết nước trong khoang là sạch.

– Nồi xay của máy xay thịt làm giò chả gia đình VD 3 được thiết kế dạng vòm như kiểu dáng các máy công nghiệp, giúp tăng độ cuộn, đảo và giảm tải cho máy. Giò chả được xay bằng các nồi xay dạng này thường mịn và bóng hơn các dạng nồi thẳng đứng.

Máy xay giò chả gia đình VD 3

– Lưỡi dao của máy xay giò gia đình VD 3 là dạng lưỡi dao thép 2 cánh với độ nghiêng được tính toán và kiểm nghiệm trên thực tế. đảm bảo được độ cuộn và khả năng xay mịn của máy và ít sinh nhiệt trong quá trình xay. Hơn hết, 2 lưỡi dao được thiết kế có ngàm, dễ dàng tháo lắp và đưa ra dễ dàng. Hiện nay trên thị trường hầu hết các dòng máy xay giò mini đều làm bằng dao thép đen hay bị rỉ sét hoặc các dao INOX không có độ bén và nhanh hỏng dao. Viễn Dông đã áp dụng công nghệ dao thép đặc biệt trong máy xay giò VD 3. giúp quá trình xay tốt hơn, bền hơn.

– Máy xay giò gia đình VD3 được thiết kế có thể dễ dàng lật đổ, có các khớp và ngàm để máy tự động vào ngàm và được siết chặt bằng các khóa siết.

Máy xay giò chả gia đình VD 3

– Toàn bộ động cơ của may xay gio cha VD 3 đã được bọc kỹ trong hộp inox giúp bảo vệ động cơ không bị nước, các con vật xâm nhập.

– Điều mà nhiều khách hàng của Viễn Đông quan tâm nhất đó là bộ phốt của máy xay giò chả do đó trong máy xay giò chả VD 3 chúng tôi đã áp dụng công nghệ trục phốt của máy xay giò công nghiệp với tuổi thọ cao, kín và không gây nóng trục trong quá trình làm việc. đảm bảo không bị hở, xì phốt trong quá trình làm giò.

Xem thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu

Máy xay giò chả gia đình VD 3

Khả năng làm việc của máy xay giò chả gia đình VD 3

 Máy xay giò VD 3 sử dụng mô tơ công suất 3HP dây đồng 100%. đảm bảo khả năng làm việc liên tục và mạnh mẽ.

– Năng suất của máy xay giò chả VD 3 từ 1 đến 2,5 kg /mẻ và ước đạt năng suất 30 – 40 kg/ngày. Rất phù hợp với các cơ sở nhỏ lẻ và các khách hàng mới bắt đầu vào nghề giò chả với năng suất dưới 30 kg/ngày.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Miền Bắc: Số C32 Ngõ 409 – Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Miền Nam : 269/28 Lý Thường Kiệt – Phường 15 – Quận 11 – Hồ Chí Minh

Máy xay giò chả

Viết bình luận tại đây

*

© 2016 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.