Máy cưa xương là lựa chọn số 1 để chặt xương số lượng lớn

Một công việc có nhiều cách để hoàn thành; chỉ khác nhau là ở cách làm, thời gian, công sức chi phí mà bạn bỏ ra… Tại sao bạn không chọn cho mình 1 phương tiện tốt để mang lại hiệu quả cao hơn?

Như công việc chặt xương hằng ngày…

– Bạn có thể tự làm hoặc thuê nhân công nếu phải làm số lượng lớn, và hằng tháng trả lương.

may-cua-xuong-heo

– Bạn sử dụng máy cưa xương, không mất nhiều thời gian và công sức, cắt giảm đi số lượng lớn nhân công, xương hay thịt cá đông lạnh được cưa lát hoàn hảo, năng suất cao…

máy cưa xương

Bạn có thể thấy cùng 1 công việc nhưng chỉ cần thay đổi thương tiện để thực hiện thì năng suất và hiệu quả đã khác nhau một trời một vực.

Nếu là chủ các cơ sở giết mổ gia xúc, chế biến thịt đông, nhà hàng, khách sạn.. phải tốn nhiều nhân công cho việc cưa xương mà hiệu quả không cao thì bạn nên sử dụng đến máy cắt xương, bởi đây là cách làm đơn giản nhưng hiệu quả nhất.

Máy cưa xương

Với máy cưa xương mọi thứ thật nhẹ nhàng!

  • Cưa xương, cắt lát rất đều và đẹp, bề mặt láng mịn không bị sứt mẻ
  • Năng suất cao, chỉ cần 1 người đẩy nhẹ khi cưa xương
  • Máy có thể được các loại xương, thịt cá đông lạnh, thực phẩm cứng..
  • Hao hụt rất thấp, chỉ là các mụn xương
  • Dễ dàng khi sử dụng, đảm bảo an toàn
  • Thiết kế đơn giản dễ vệ sinh và bảo quản

Không cần phải dùng đến đao to búa lớn hay sức cùng lực kiệt để chặt những khúc xương ống lớn, với máy cắt cá, bạn chỉ cần nhấn nút và nhẹ nhàng  đẩy khúc xương qua lưới cưa. 

máy cưa xương bò

Bạn có thể xử lí cả tạ xương mỗi giờ mà không phải tốn sức. Và nếu lỡ 1 ngày mất điện, bạn phải quay lại với việc chặt xương bằng dao thì sử dụng máy cưa xương trước đó là 1 điều may nắm.

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy, có loại cầm tay hay hay dạng máy có bàn.. nhưng để đảm bảo hiệu quả và an toàn bạn nên dùng các dòng máy cắt xương bò.

máy cưa xương công nghiệp

4 dòng máy cưa xương bán chạy nhất hiện nay có:

  • Máy cưa xương J210
  • Máy cưa xương JG 210
  • Máy cưa xương công nghiệp J310
  • Máy cưa xương công nghiệp JG310

giá máy cưa xương

Sau 1 thời gian tung ra thị trường thì dòng máy cưa xương bò JG 210 là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm ở Link trên. 

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ, bạn có thể để lại bình luận phía dưới đểMayxaythitlamgio.com tư vấn.

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò chả công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.