Dịch vụ sửa máy thái thịt uy tín – chất lượng bậc nhất Hà Nội

Làm thế nào để công việc thái thịt không bị gián đoạn khi máy thái thịt gặp sự cố hỏng hóc? Sử dụng máy nhưng đã hết thời gian bảo hành? Dịch vụ sửa máy thái thịt tại mayxaythitlamgio.com sẽ giúp bạn giải quyết những lo lắng về vấn đề máy hỏng, gián đoạn hoạt động thái thịt kể cả khi đã hết hạn bảo hành.

dịch vụ sửa máy thái thịt

Tại sao cần phải sửa chữa máy thái thịt

Máy thái thịt công nghiệp là dòng máy chế biến thịt cơ bản mà cơ sở chế biến thực phẩm nào cũng cần phải có. Tác dụng của máy là giúp thái thịt mỏng, đều và đẹp với công suất lớn.

Năng suất khổng lồ như vậy là một con số mà người làm thủ công bình thường không thể đạt đến. Cũng chính vì lý do đó mà máy được vận hành hết công suất liên tục, dẫn đến hiện tượng hư hỏng, để lại nhiều hậu quả.

 • Gây gián đoạn quá trình chế biến và sản xuất kinh doanh
 • Chất lượng nguyên liệu xay không nhuyễn, không đều mẻ
 • Tốn kém chi phí về nguyên liệu và sửa chữa
 • Chi phí mua mới quá lớn so với việc đem đi sửa chữa

Viễn Đông

Việc sửa chữa máy thái thịt là cần thiết và nhất thiết phải làm nhanh và kịp thời vì nhà hàng, khách sạn, quán ăn hầu như sử dụng máy thái thịt hàng ngày là rất cao.

Máy thái thịt thường gặp phải tình trạng gì?

Đối với máy thái thịt sống

Máy thái thịt sống thường rất bền, rất ít lỗi trong quá trình sử dụng.

Một số vấn đề thường gặp với máy cắt thịt sống:

 • Hỏng công tắc nhấn, công tắc STOP, công tắc cảm ứng, tụ → Thay công tắc
 • Hỏng bi mô tơ → Thay bi mô tơ và bảo dưỡng mô tơ
 • Rò điện → Xử lý cách điện mô tơ, xử lý rò điện
 • Cùn lưỡi dao → Mài dao

dịch vụ sửa máy thái thịt

Dòng máy thái thịt sống thay được lưỡi dao mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về việc thay thế các bộ lưỡi dao. Riêng dòng máy thái thịt cố định lưỡi dao vẫn có thể thay dao nhưng yêu cầu kỹ thuật cao.

Đối với máy thái thịt chín

 • Máy bị kẹt thịt trong quá trình thái lát. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do miếng thịt chín bạn cắt có lẫn da, sụn hay gân dẫn đến tình trạng máy bị kẹt.
 • Máy không thể sử dụng do dây điện bị đứt. Nguyên nhân phần lớn của lỗi này là do dây điện của máy bị chuột cắn dẫn đến bị đứt và nguồn điện không thể vào máy dẫn đến không thể sử dụng được.
 • Lỗi máy thái bị hỏng tụ điện ở động cơ, đây là lỗi xảy ra khá nghiêm trọng và nguyên do của tình trạng này do nhiều nguyên nhân khác nhau.
 • Máy gặp sự cố vì điện vì mất điện đột ngột, tăng hoặc giảm áp đột ngột dẫn đến hư bộ phận điều khiển, phần cứng.

Với các tình trạng lỗi bạn không nên tự ý tháo lắp để khắc phục máy bởi đây đa phần lỗi thuộc phạm trù chuyên môn nên cần phải được sửa chữa bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và đã có kinh nghiệm sửa chữa để thay thế các bộ phận bị lỗi. Bạn nên liên hệ đến địa chỉ bạn đã mua máy để được tư vấn kỹ hơn.

dịch vụ sửa máy thái thịt

Dịch vụ sửa máy thái thịt tại Viễn Đông 

Nói về dịch vụ sửa máy thái thịt tại Viễn Đông bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Là nhà cung cấp máy thái thịt, Viễn Đông là người hiểu rõ về sản phẩm cũng như biết những linh kiện cần thiết cho việc thay thế.

Đội ngũ kỹ thuật của Viễn Đông hằng ngày trực tiếp sửa chữa các loại máy thái thịt nên có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc sửa chữa. Nhanh chóng – Chất lượng là những gì khách hàng nói về dịch vụ sửa máy thái thịt của Viễn Đông. Đồng thời, Viễn Đông cũng đảm bảo sửa chữa bảo hành máy thái thịt chất lượng triệt để, sử dụng linh kiện thay thế tốt nhất. Trong quá trình sửa chữa, kỹ thuật viên cũng sẽ cho bạn những lời khuyên hữu dụng để sử dụng máy đúng cách đạt hiệu quả và kéo dài tuổi thọ.

dịch vụ sửa máy thái thịt

Viễn Đông sẽ hỗ trợ khi bạn gặp sự cố trong thời gian nhanh nhất nhằm đảm bảo công việc không bị gián đoạn. Nếu có vấn đề về máy thái thịt sống hoặc máy thái thịt chín, hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất của Viễn Đông:

 • Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
 • Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
 • Kỹ thuật Hồ Chí Minh: 0907019456

>> Sửa máy xay giò chả uy tín – chất lượng tại Viễn Đông

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.