Báo giá máy xay giò chả 7kg Viễn Đông

Viễn Đông là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các dòng máy móc chế biến thực phẩm uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Và máy xay giò chả 7kg là một trong những dòng sản phẩm trọng tâm của Viễn Đông. Vậy, giá máy xay giò chả 7kg là bao nhiêu? – Cùng mayxaythitlamgio.com tìm hiểu trong bài viết sau đây

Giá máy xay giò chả 7kg phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Không chỉ máy xay giò chả 7kg, mà tất cả dòng máy xay giò chả mini hay máy xay giò chả công nghiệp, giá sản phẩm đều phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chất liệu

Inox 304 được coi là dòng inox cao cấp nhất trong tất cả các dòng inox bởi khả năng hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng. Tuy nhiên, giá của loại inox này khá đắt so với những dòng inox khác.

Máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu?

Chính bởi vậy, thường khi làm máy xay giò chả, các đơn vị sẽ sử dụng các loại inox khác để thay thế cho inox 304 để giảm giá thành sản phẩm. Các dòng inox này thường dễ bị gỉ sét, nên nếu những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm được làm từ loại inox này sẽ không đảm bảo được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

Báo giá máy xay giò chả 7kg Viễn Đông

Thường thì phần cối xay, là phần tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm sẽ được làm từ inox 304 để đảm bảo hạn chế gỉ sét, và độ bền cao, đảm bảo giò khi xay xong đạt được chất lượng cao nhất. Thế nhưng, 1 vấn đề xảy ra đó là nếu chỉ nhìn bằng mắt thường thì rất khó để phân biệt được các dòng inox này, và thường thì các chủ cơ sở sản xuất sẽ không phân biệt được và cũng chẳng để ý tới vấn đề này

Giá máy xay giò chả 4kg là bao nhiêu?

Giá của máy xay giò chả 7kg sẽ giảm đáng kể nếu được thay thế những dòng inox khác không phải inox 304. Chính vì vậy, khi mua máy xay giò chả, ít nhất về phần cối xay, bạn nên kiểm chứng để đảm bảo mình không bị mua đắt!

Lưỡi dao

Nếu như chất liệu máy xay giò chả 7kg giúp bạn đảm bảo được độ an toàn cho giò chả thành phẩm thì lưỡi dao là bộ phận quan trọng quyết định trực tiếp đến độ mịn nhuyễn của cây giò.

Lưỡi dao máy xay giò

Nhiều nơi bán giò chả thường quả quyết rằng lưỡi dao của mình được làm bằng inox và thép tôi nên đảm bảo khi sử dụng. Nhưng thay vào đó, lưỡi dao lại được làm từ sắt, gỉ nhanh chóng và không hề bền. Vì vậy, khi mua máy xay giò chả 7kg hay tất cả các dòng máy xay giò chả khác, bạn cần phải lưu ý vấn đề này

Motor

Motor được thay cũ là câu chuyện rất thường gặp tại các nơi sản xuất dòng máy móc không uy tín. Và nếu mua máy xay giò chả, bạn nên đến tận xưởng sản xuất để test trực tiếp máy xay giò chả để đảm bảo máy hoạt động tốt, giò chả được xay nhuyễn như đúng yêu cầu.

Chi tiết máy xay thịt làm giò 5kg

Máy xay giò chả 7kg tốt có motor Nhật bãi cuốn dây đồng và 1 biến tần công suất 5HP, hoạt động bền bỉ trong thời gian dài mà không hề có dấu hiệu bị chững lại

Vậy, giá máy xay giò chả 7kg Viễn Đông

Máy xay giò chả 4kg

Máy xay giò chả 7kg Viễn Đông cam kết có cối xay được làm từ inox 304 đạt chuẩn, lưỡi dao 3 cánh được làm từ thép tôi cứng cáp, sắc bén, khả năng chém thịt hiệu quả và motor Nhật bãi cuốn dây đồng 100%.

Với những yếu tố trên, máy xay giò chả 7kg Viễn Đông có giá theo như bảng sau: (Bảng báo giá được cập nhập vào tháng 1/2019)

Báo giá máy xay giò chả 7kg Viễn Đông

(*)Giá máy xay giò chả 7kg = Giá máy xay giò chả + Biến tần

Với bảng trên, bạn có thể tính được giá máy xay giò chả 7kg dao động trong khoảng từ 19.000.000 – 22.000.000 đồng, tùy theo dòng máy xay giò chả 7kg và biến tần bạn lựa chọn

Liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ phía công ty chúng tôi về thông tin chi tiết sản phẩm.

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.