Những lưu ý khi sử dụng máy nướng xúc xích

Hiện nay, khách hàng rất hay sơ ý khi mua máy nướng xúc xích thì không hề quan tâm hay để ý đến những chú ý khi sử dụng dẫn đến nhiều trường hợp đáng tiếc trong quá trình sử dụng. Hãy cùng Mayxaythitlamgio.com xem những lưu ý sau đây để có thể đảm bảo an toàn tốt nhất khi sử dụng lò nướng xúc xích.

Những lưu ý khi sử dụng máy nướng xúc xích

Những lưu ý khi sử dụng máy nướng xúc xích

Đối với dòng máy nướng xúc xích 7 thanh thì thiết kế khá đơn giản nên những chú ý không quá phức tạp giúp bạn dễ dàng ghi nhớ, bảo vệ bản thân và chiếc máy của mình.

  • Kiểm tra qua các bộ phận của máy, nguồn điện đầu vào trước khi vận hành.
  • Cần vệ sinh ngay sau khi sử dụng để thực phẩm không bám trên trục lăn làm mất an toàn thực phẩm cũng như làm máy nhanh xuống cấp và rỉ sét ố vàng.
  • Nên đặt cố định, hạn chế vận chuyển và rung lắc mạnh máy. Mặt kính của máy nướng xúc xích dễ vỡ nếu va chạm mạnh.
  • Không đặt các vật dụng, nguyên liệu dễ cháy gần máy như giấy, khăn,.. 
  • Ngắt nguồn điện vào máy sau khi sử dụng.
  • Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Chỉ với những lưu ý tưởng trừng như chẳng có gì thì không ít khách hàng đã làm vỡ kính hay trong quá trình vận chuyển rung lắc mạnh làm máy gặp vấn đề không thể chạy được phải mang đi bảo hành gây mất thời gian. Hãy trang bị cho mình những thông tin dù là đơn giản nhất để bảo vệ chiếc máy của mình nhé.

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò chả công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: Máy cưa xương và máy viên thịt

Viết bình luận tại đây

© 2017 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.