Máy ép nước mía siêu sạch giá bao nhiêu???

Khi thời tiết đã bắt đầu nóng lên thì cũng là lúc những thông tin về giá máy ép nước mía siêu sạch được mọi người tìm kiếm với tốc độ chóng mặt. Trong đó, thông tin được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất chính là ” Máy ép nước mía siêu sạch giá bao nhiêu ?”. Để trả lời câu hỏi này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Mayxaythitlamgio.com.

1. Thương hiệu – uy tín

Xu hướng mua máy ép mía của khách hàng là chỉ cần tìm được 1 đơn vị bán máy với giá rẻ nhất là quyết định mua, nhưng bạn nên dừng lại và suy nghĩ 1 chút nhé. Vì sao điện thoại Iphone được phân phối bởi FPT luôn đắt hơn các nhà phân phối khác vài triệu đồng nhưng luôn được mọi người tin dùng và mua ở đây, dù giá có đắt đi nữa. Thì đấy chính là ý nghĩa của ”thương hiệu – uy tín”.

– Đối với doanh nghiệp phân phối máy ép mía thì cũng không phải ngoại lệ, Viễn Đông đã hoạt động và không ngừng cải tiến phát triển đến nay đã được 5 năm với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên bán hàng được đạo tạo chuyên nghiệp.

– Năm 2015 là 1 bước tiến dài của Viễn Đông sau những nỗ lực không ngừng học hỏi. Viễn Đông trở thành doanh nghiệp đi đầu trong ngành sản xuất, phân phối máy móc chế biến thực phẩm, được nhà nước trao tặng giải thưởng thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam. Đây là 1 vinh dự cũng như sự khẳng định ” thương hiệu – uy tín” của Viễn Đông đã được mọi người công nhận.

2. Chính sách bảo hành tận tâm và  sửa chữa vượt trội

Chính sách bảo hành tận tâm

Viễn Đông không chỉ đảm bảo phân phối đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà còn đảm bảo quyền lợi về sau với các chính sách hỗ trợ, bảo hành tận tâm nhất. 

 – Đảm bảo khách hàng nhận được hàng trong vòng 3 ngày kể từ khi đặt mua sản phẩm.

– Thông tin đến với khách hàng dưới mọi hình thức ( báo mạng, website, tư vấn …) đúng 100%.

– Trong vòng 12 tháng đầu, motor (áp dụng với motor mới) của bạn sẽ được đổi mới nếu lỗi phát sinh từ nhà sản xuất ( yêu cầu motor không bị vào nước, sử dụng quá công suất thiết kế…).

– Miễn phí bảo hành phụ kiện trong vòng 3 tháng, kể cả vòng bi.

Ưu đãi vượt trội khi sửa chữa, bảo dưỡng

– Đặc biệt, Viễn Đông nhận sửa chữa các sản phẩm máy ép mía do Viễn Đông sản xuất và máy ép mía trên thị trường. Các dòng máy mía do Viễn Đông sản xuất và cung cấp sẽ được giảm đến 25% chi phí sửa chữa…

– Đặc biệt là linh kiện thay thế luôn được Viễn Đông cung cấp đầy đủ, chính hãng để bạn yên tâm sử dụng.

Vậy máy ép nước mía siêu sạch giá bao nhiêu ?

Máy ép nước mía siêu sạch giá bao nhiêu

Hiện tại, Viễn Đông cung cấp 3 dòng máy ép nước mía siêu sạch:

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Viễn Đông tự hào đã cung cấp hàng nghìn chiếc máy đến tay với khách hàng và là nơi khách hàng đặt niềm tin mỗi khi có nhu cầu. Bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ số Hotline các chi nhánh được tư vấn nhé.

Viết bình luận tại đây

© 2017 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.