Giá máy xay giò chả 10kg là bao nhiêu thì nên mua?

Bạn là chủ một cơ sở làm giò chả và có nhu cầu tìm hiểu dòng máy xay giò chả 10kg bởi nhu cầu xay thịt làm giò ngày một tăng nhưng chưa biết mua sản phẩm ở đâu và giá máy xay giò chả 10kg là bao nhiêu thì nên mua? Hãy đọc ngay bài viết này để tìm được câu trả lời chính xác cho mình

Giá máy xay giò chả 10kg là bao nhiêu thì nên mua?

Việc xác định giá máy xay giò chả 10kg hay tất cả các dòng máy xay thịt làm giò khác đều phải phụ thuộc vào cấu tạo, chất liệu và chất lượng của máy. 

Trên thị trường hiện nay, bởi nhu cầu về giò chả không ngừng tăng lên, mà cầu tăng thì cung cũng sẽ tăng. Chính bởi vậy, có rất nhiều cơ sở sản xuất các dòng máy xay giò chả được ra đời với các mức giá khác nhau.

Để xác định được giá máy xay giò chả 10kg, bạn cần phải phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Giá máy xay giò chả 10kg là bao nhiêu thì nên mua?

Đảm bảo đủ các tiêu chí trên, máy xay chả lụa 10kg sẽ có giá thành là 25.500.000 đồng. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất máy xay giò chả đã thay đổi một số chi tiết để bán máy ra thị trường với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với mức giá đã ghi ở trên.

Những chi tiết nào có thể được thay thế và thay thế như thế nào để giảm giá máy xay giò chả 10kg?

Giá máy xay giò chả 10kg là bao nhiêu thì nên mua?

Tất cả các chi tiết trên đều có thể thay thế! Phần cối xay, thay vì sử dụng inox 304, nhiều nơi có thể thay thế bằng inox 201. Đây là dòng inox cứng cáp, tuy nhiên lại dễ bị gỉ sét, nếu gia công loại inox này vào những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm sẽ gây nguy hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Máy xay thịt làm giò 10 Kg

Thế nhưng, nếu nhìn bằng mắt thường thì rất khó để phân biệt được 2 dòng inox này. Chính vì vậy người mua rất dễ bị nhầm lẫn và mua phải máy xay giò chả 10kg không đảm bảo với giá đắt đỏ.

Lưỡi dao cũng rất có thể được sửa đổi thành chất liệu sắt, không bền, nhanh gỉ sét. Cuối cùng, đối với motor thì hầu hết đều sử dụng motor cũ, không đảm bảo, hoặc thường chỉ sử dụng được một thời gian đầu sẽ bị chững lại và tốc độ xay thịt làm giò kém đi rất nhiều.

Máy xay thịt làm giò 10 Kg

Tất cả mọi chi tiết của máy xay giò chả 10kg hay các dòng máy xay giò chả khác đều có thể được thay thế bằng các chi tiết kém chất lượng. Chính vì vậy, hãy tìm những thương hiệu uy tín để mua được máy xay giò chả chất lượng giá rẻ

Nên mua máy xay giò chả 10kg ở đâu?

máy xay giò chả 30kg

Như đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy xay giò chả. Bởi vậy, để chắc chắn mua được máy xay giò chả 10kg tốt với giá hời thì bạn phải tìm hiểu được đơn vị cung cấp uy tín

Hiện nay, Viễn Đông là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các dòng máy chế biến thực phẩm uy tín trên thị trường. Và máy xay giò chả 10kg là 1 trong những dòng sản phẩm trọng tâm và được nhiều khách hàng tin tưởng bởi thiết kế hoàn hảo và khả năng xay thịt làm giò vượt trội.

Máy xay thịt làm giò 10 Kg

Không chỉ đáp ứng được tất cả các yếu tố về máy xay giò chả như đã nói ở trên, khi mua máy xay giò chả 10kg bạn còn được hưởng các chính sách:

  • Được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình về thông tin chi tiết sản phẩm
  • Dịch vụ bảo hành 12 tháng sau khi mua máy xay giò chả
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi

Máy xay giò chả 15kg (

Nếu bạn có nhu cầu mua máy xay giò chả 10kg, hãy nhanh tay liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ tận tình trực tiếp từ phía công ty chúng tôi

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.