So sánh các dòng máy xay thịt công nghiệp AKS- TC- JR

Hiện tại, Viễn Đông cung cấp máy xay thịt công nghiệp với 3 dòng máy chính, được phân loại như sau:

  • Máy xay thịt AKS
  • Máy xay thịt TC: TC12, TC22, TC32, TC42A
  • Máy xay thịt JR: JR12, JR22, JR32, JR42

Mỗi dòng máy xay thịt công suất lớn có ưu, nhược điểm riêng nên phù hợp cho các cơ sở sản xuất khác nhau. Mayxaythitlamgio.com sẽ giúp bạn hiểu hơn từng dòng máy để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

So sánh các dòng máy xay thịt công nghiệp AKS- TC- JR

may-xay-thit

Giống nhau:

Máy xay thịt chuyên dụng AKS, TC, JR đều là dòng máy công nghiệp năng suất cao, chủ yếu phục vụ cho các cơ sở chế biến thịt lớn, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp.

Với tính năng xay khỏe, nhuyễn đều và độ bền cao, máy xay thịt công nghiệp có giá thành đầu tư quá rẻ so với những gì người dùng nhận được trong suốt thời gian vài năm dùng máy. Máy có thể xay chém tốt các thành phần: gân, da, sụn… nên không cần lọc.

may-xay-thit-cong-nghiep-jr-1

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, các chi tiết có thể tháo rời để vệ sinh sạch sẽ sau khi xay. Sử dụng máy xay thịt loại lớn giúp các cơ sở sản xuất, chế biến tiết kiệm nguyên liệu, chi phí nhân công. 

Khác nhau:

Mỗi dòng AKS, TC, JR lại có đặc điểm riêng để phân biệt cũng như lựa chọn máy phù hợp nhất cho từng cơ sở. Cùng xem xét sự khác nhau này qua các tiêu chí sau:

so sánh máy xay thịt

( Giá thành sản phẩm được cập nhật tháng 3/ 2018)

Có thể căn cứ vào những đặc điểm trên để có sự cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho cơ sở sản xuất của bạn

– Dòng máy xay thịt AKS dễ phân biệt nhất trong các dòng vì có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn với 4 đầu đùn: 6- 8- 10- 12 mm giúp đùn với nhiều độ nhuyễn khác nhau.  Năng suất xay 50kg/ h nên AKS phù hợp sử dụng trong gia đình, quán ăn, sạp thịt quy mô nhỏ.

– Dòng máy xay TC: công suất cao, đặt biệt là TC42A công suất 4700W, kết hợp với khả năng xay nhuyễn đều, xay chém tốt là sự lựa chọn của các cơ sở chế biến thịt quy mô lớn, hỗ trợ xay thịt trước khi đùn xúc xích, lạp xưởng…

Máy xay thịt công nghiệp TC42A

Máy xay thịt công nghiệp TC42A

-Dòng máy xay JR: thiết kế tương tự như TC, chỉ khác về công suất, giá thành “mềm” hơn nên được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Cả JR và TC đều sở hữu 2 bộ lưỡi dao 6- 8 mm.

Như vậy, với sự so sánh các dòng máy xay thịt công nghiệp trên, hy vọng giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp và tiết kiệm nhất cho cơ sở sản xuất của mình.

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò chả công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.