Báo giá máy xay giò chả 4kg rẻ nhất trên thị trường!

Nếu bạn có nhu cầu xay giò chả với năng suất lên đến 4kg/ mẻ, và không biết lựa chọn dòng máy xay thịt làm giò nào hoạt động tốt giá rẻ thì ngay trong bài viết sau, Viễn Đông sẽ giới thiệu cho bạn giá máy xay giò chả 4kg rẻ nhất trên thị trường hiện nay!

Giá máy xay giò chả 4kg là bao nhiêu?

Giá máy xay giò chả 4kg là bao nhiêu?

Máy xay giò chả 4kg là dòng máy nhỏ nhất trong tất cả dòng máy xay giò chả công nghiệp, có khả năng xay thịt làm giò hiệu quả. Giá máy xay giò chả 4kg rơi vào khoảng 15.000.000 đồng, tuy nhiên, có rất nhiều nơi báo giá máy xay giò chả 4kg rẻ hơn rất nhiều, tại sao lại như vậy? Và tại sao lại nói rằng giá máy xay giò chả 4kg vừa báo trên là rẻ nhất trên thị trường hiện nay?

Nhiều nơi báo giá máy xay giò chả 4kg với giá rẻ hơn, tại sao vậy?

Máy xay giò chả 4kg

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng sản xuất máy xay giò chả với các mức giá khác nhau, và có rất nhiều lí do khiến các dòng máy xay giò chả 4kg ở những nơi khác có giá thành rẻ hơn so với bình thường. Trong bài viết này, Viễn Đông sẽ chỉ ra một số lý do khiến máy xay giò chả 4kg có mức giá rẻ như vậy:

  • Thiết kế

Hiện nay, hầu hết các nơi đều nâng cấp máy xay giò chả bằng  cách thêm khoang chứa đá lạnh để giảm thiểu khả năng chết giò trong quá trình xay thịt làm giò, hạn chế khả năng hao hụt chi phí cho các cơ sở làm giò chả

Máy xay giò chả 4kg

Tuy nhiên, vẫn còn 1 số cơ sở sản xuất vẫn giữ các mẫu thiết kế cũ, chỉ có khoang xay thịt chứ không hề có khoang chứa nước đá. Điều này sẽ làm giảm chi phí sản xuất máy xay giò chả nhưng lại làm gia tăng khả năng chết giò khi sử dụng máy

  • Chất liệu

Inox 201 là loại inox dễ bị gỉ sét, giá thành rẻ thế nên với những nơi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm thường sẽ không sử dụng chất liệu inox này mà thay vào đó là sử dụng inox cao cấp nhất đó là inox 304.

Giá máy xay giò chả 4kg là bao nhiêu?

Một điểm cần lưu ý đó là 2 loại inox này khó phân biệt nếu chỉ dựa vào mắt thường. Chính vì vậy, các nơi sản xuất thường xuyên sử dụng inox 201 làm chất liệu chính cho các dòng sản phẩm để cắt giảm chi phí. Nếu bạn không biết, mua về chỉ cần 1 thời gian sử dụng sẽ bị gỉ sét làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giò chả

  • Motor

Máy xay giò chả 7kg

Motor được thiết kế phía bên trong máy nên bạn sẽ khó lòng mà quan sát và phát hiện ra được motor cũ hay mới. Đây cũng là một yếu tố tác động trực tiếp đến giá của máy xay giò chả 4kg.

Bạn chỉ có thể nhận biết được motor hoạt động khỏe hay không bằng cách thử xay thịt trực tiếp để xem tốc độ xay giò chả ổn định hay không.

Chi tiết máy xay thịt làm giò 5kg

Với 3 yếu tố trên, không khó để tạo nên một chiếc máy xay giò chả 4kg giá rẻ bất ngờ. Nói là rẻ nhưng thành ra lại quá đắt khi mà mua về chẳng sử dụng được là bao!

Tại sao 15.000.000 đồng lại là mức giá máy xay giò chả 4kg rẻ nhất trên thị trường?

Máy xay thịt làm giò 10 Kg

Máy xay giò chả với giá như trên được đảm bảo 4 yếu tố quan trọng:

  • Máy có khoang chứa đá lạnh làm giảm thiểu khả năng chết giò trong khi xay
  • Cối xay được làm từ INOX 304 hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Lưỡi dao được làm từ INOX với thiết kế nghiêng 8° tăng khả năng cuộn đảo thịt và xay thịt mịn nhuyễn
  • Motor Nhật bãi cuốn dây đồng 100%, hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ trong thời gian dài

Chi tiết máy xay thịt làm giò 5kg

Đảm bảo đủ 4 yếu tố trên, cho thấy giá máy xay giò chả 4kg quá rẻ so với những giá trị thực mà nó đem lại

Máy xay giò chả 15kg (

 

Liên hệ ngay với Viên Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trực tiếp từ phía công ty chúng tôi

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.