2 yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá máy xay giò chả gia đình

Không phải bất kì ai mua máy xay giò chả gia đình cũng biết giá máy phụ thuộc vào những yếu tố nào. Chính bởi vậy, ngay trong bài viết sau đây, Viễn Đông sẽ hướng dẫn cho bạn 2 yếu tố quan trọng nhất ảnh hướng đến giá máy xay giò chả gia đình.

1. Chất lượng máy xay giò chả gia đình ảnh hưởng đến giá máy xay giò chả gia đình

Máy xay giò chả gia đình bao gồm 2 dòng máy chính:

Máy xay giò chả mini

Tại sao nói chất lượng máy xay giò chả gia đình ảnh hưởng trực tiếp đến giá máy xay giò chả gia đình?

Bạn nên biết rằng “Chất lượng sản phẩm đi đôi với giá tiền, chất lượng không tốt thì giá tiền sẽ rẻ”. Tuy nhiên chất lượng của máy xay giò chả gia đình hay còn được gọi là máy xay giò chả mini phụ thuộc vào đâu?

 2 yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá máy xay giò chả gia đình

Để đánh giá chất lượng máy xay thịt làm chả lụa gia đình phụ thuộc vào 4 yếu tố sau:

  • Cối xay
  • Lưỡi dao
  • Động cơ motor

Để hiểu rõ những yếu tố này, Viễn Đông sẽ chi tiết cho các bạn từng yếu tố:

Cối xay

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả mini Viễn Đông

Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, chính bởi vậy để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cối xay sẽ được sử dụng chất liệu chính đó là inox 304 hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, độ bền cao.

Nếu bạn không lưu ý kĩ điều này có thể sẽ mua phải máy xay giò chả gia đình có phần cối xay được làm từ inox 201. Đây là dòng inox giá rẻ hơn nhiều so với inox 304 và dễ gỉ sét nên không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy xay giò chả gia đình VD 3

Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường thì việc nhận biết 2 loại inox này là rất khó. Vậy nên việc thay thế 2 loại inox này để cắt giảm giá máy xay giò chả gia đình  là rất có thể. Nếu máy xay thịt làm giò chả gia đình bạn mua có giá rẻ hơn bình thường thì bạn cần phải lưu ý đến điều này

Lưỡi dao

Lưỡi dao là bộ phận quan trọng nhất của máy xay giò chả, quyết định đến khả năng mịn nhuyễn khi xay thịt làm giò chả. Tuy nhiên, rất nhiều nơi lại không mấy chú ý đến bộ phận này, có nhiều cơ sở sản xuất còn sử dụng sắt làm vật liệu chế tạo lưỡi dao làm tăng khả năng gỉ sét và ảnh hưởng nghiêm trọng đến giò chả thành phẩm

Máy xay giò chả mini

Lưỡi dao máy xay thịt làm giò chả mini hay tất cả các dòng máy xay giò chả công nghiệp khác để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi xay giò chả thì thường sẽ được làm từ inox hoặc thép tôi hạn chế gỉ sét

Động cơ motor

Máy xay thịt làm giò chả mini

Đây là bộ phận rất khó để nhìn thấy nếu chỉ nhìn bên ngoài, cũng vì vậy mà rất khó nhận biết được máy xay giò chả gia đình mình mua sử dụng motor cũ hay mới.

Nếu giá máy xay giò chả gia đình quá rẻ thì motor cũng sẽ là yếu tố mà bạn nên quan tâm. Motor cũ sẽ hoạt động không bao giờ tốt và bền như motor mới, vậy nên giá cũng sẽ rẻ hơn

2. Uy tín công ty

 2 yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá máy xay giò chả gia đình

Uy tín và chất lượng của công ty cũng sẽ là một yếu tố quyết định đến giá máy xay giò chả gia đình mà bạn nên biết! Công ty có uy tín cao trên thị trường thì sẽ được nhiều người tin tưởng, chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo, chính vì vậy giá thành sẽ nhỉnh hơn so với những công ty con khác.

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả mini Viễn Đông

Hiện nay, Viễn Đông là đơn vị sản xuất và cung cấp các dòng máy chế biến thực phẩm có uy tín nhiều năm trên thị trường và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Máy xay giò chả gia đình là dòng máy trọng tâm và được Viễn Đông cung cấp nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Không chỉ vậy, máy xay giò chả gia đình Viễn Đông còn đáp ứng được tất cả các yếu tố tốt nhất để đảm bảo chất lượng sử dụng của máy xay giò chả. 

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả mini Viễn Đông

Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này, hãy nhanh tay liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.