Máy làm giò chả

Máy làm giò chả là một cụm còn khá lạ lẫm với anh chị em và có nhiều người hiểu nhầm hay hiểu chư chính xác về loại máy này. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có cái nhìn cụ thể và chính xác.

Máy làm giò chả là gì?

Máy làm giò chả không phải chỉ là một máy mà là một hệ thống máy móc giúp hỗ trợ rút ngắn thời gian làm giò chả. Quy trình làm giò chả bao gồm có các công đoạn chính: xay thịt, gói giò và luộc giò.

– Hãy cùng tìm hiểu các công đoạn và xem máy xay giò chả có thể làm được những gì ?

Khi chưa có máy làm giò chả.

– Ngày trước, khi thực hiện việc này theo cách thủ công thì ta phải giã thịt sao cho thật nhuyễn thì giò mới mịn. Công việc đòi hỏi phải những người có sức khỏe và kĩ thuật trong nghề khá cao. Thường thì công đoạn này sẽ mấy khoảng 1 giờ đồng hồ và “1 tá” sức lực của người giã. Vậy để mà làm được 20 kg giò chả thì người giã chắc phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Chưa kể đến việc giã thịt sẽ không được đảm bảo về sinh an toàn thực phẩm.

Máy làm giò chả

– Khi đã giã thịt nhuyễn rồi thì phải đem gói thật nhanh để chuyển qua khâu luộc giò. Với cách truyền thống thì ta sẽ luộc giò trong nồi nước lớn bằng bếp củi. Công đoạn này đòi hỏi người thợ phải thường xuyên chăm lửa. Nếu lửa to quá hay to quá sẽ làm giò chả không thể chín đều. Lửa phải ở mức vừa phải, đòi hỏi người làm giò phải chăm lửa liên tục trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Máy làm giò chả

Trải qua bao nhiêu công đoạn khá vất vả ta mới có được cây giò chả thơm ngon.

Khi có máy làm giò chả

– Với máy xay thịt làm giò Viễn Đông, công đoạn xay thịt sẽ vô cùng tiếc kiệm thời gian và công sức. Với dòng máy 20 kg thì xay 20 kg thịt chỉ trong vòng 3-5 phút. Với hệ thống động cơ cho công suất lên tới 10-15 HP, máy xay giò chả cho khả năng xay thịt cực tốt, mẻ thịt xay ra luôn nhuyễn và mịn.

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng

Máy làm giò chả

– Hơn nữa may xay gio cha được chế tạo hoàn toàn từ Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho những mẻ thịt.

– Sau công đoạn xay thịt và gói giò thì máy làm giò chả sẽ hỗ trợ đắc lực cho công đoạn nấu. Với các dòng nồi nấu thanh nhiệt hay tủ hấp giò chả thì bây giò bạn chỉ cần cho nước và giò chả vào. Sau đó tiến hàng hẹn giờ. Sau 1 giờ đồng hồ, bạn sẽ có ngay món giò chả chín đều thơm ngon mà không cần phải lo đến việc chăm lửa vì các loại nồi và tủ này đều dùng điện.

Máy làm giò chả

Máy làm giò chả tiếc kiệm nhân lực và thời gian

Máy làm giò chả

Máy làm giò chả với 2 thiết bị chính là máy xay giò chảtủ hấp giò chả tiếc kiệm tới hơn 60% thời gian và sức lực mà vẫn cho ra những mẻ giò chả thơm ngon đảm bảo chất lượng.

– Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền là công việc làm giò chả bạn trở nên nhàng hơn trước kia rất nhiều mà năng suất làm việc có thể tăng lên gấp 2-3 lần.

Với chia sẻ vừa rồi, mong các bạn hiểu rõ hơn về máy làm giò chả.

Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Nguồn: http://mayxaygiochaviendong.com/may-lam-gio-cha/

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Miền Bắc: Số C32 Ngõ 409 – Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Miền Nam : 269/28 Lý Thường Kiệt – Phường 15 – Quận 11 – Hồ Chí Minh

——————————————

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép dầu lạc 

Xem thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu

Tham khảo thêm: Lò nướng bánh mì, máy ép mía, tủ nấu cơm

Tham khảo thêmTủ nấu cơmnồi nấu phởmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởng.

 

Viết bình luận tại đây

*

© 2016 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.