Máy xay giò mini sử dụng lưỡi dao mấy lưỡi cắt?

Máy xay giò mini dường như đã không còn quá xa lạ đối với mỗi gia đình bởi sự tiện lợi và khả năng xay thịt làm giò nhanh nhạy của nó. Tuy nhiên, để hiểu kĩ về máy xay thịt làm giò thì không phải ai cũng biết. Máy xay giò chả mini sử dụng lưỡi dao mấy lưỡi cắt là phù hợp? – Hãy cùng mayxaythitlamgio.com tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Lưỡi dao máy xay thịt làm giò chả được phân loại như thế nào?

Lưỡi dao máy xay giò chả được phân loại dựa vào số lưỡi cắt của nó:

  • Lưỡi dao 2 lưỡi cắt
  • Lưỡi dao 3 lưỡi cắt
  • Lưỡi dao 4 lưỡi cắt

Tùy thuộc vào công suất và số lượng giò xay trong 1 mẻ mà nhà sản xuất có thể sử dụng lưỡi dao với số lưỡi cắt tương ứng với từng máy xay thịt làm giò.

Máy xay giò mini sử dụng lưỡi dao mấy lưỡi cắt là phù hợp?

Trước tiên, để trả lời câu hỏi máy xay giò mini sử dụng lưỡi dao mấy lưỡi cắt là phù hợp thì hãy cùng Viễn Đông tìm hiểu sơ qua về máy xay giò chả mini cũng như công suất của máy!

Máy xay thịt làm chả lụa gia đình được phân loại thành 2 dòng máy chính:

  • Máy xay giò chả 1kg
  • Máy xay giò chả 2kg

Máy xay giò chả 1Kg VD2

Máy xay giò chả mini 1kg có công suất là 1,1KW và có khả năng xay 1 – 1,5kg/ mẻ. Máy xay giò chả 2kg có công suất 4HP và có khả năng xay 1,5 – 3kg/ mẻ. Cả 2 dòng máy đều có khả năng xay thịt làm giò chả hiệu quả và chủ yếu được sử dụng tại các hộ gia đình.

Vậy với công suất và năng suất mỗi máy như vậy thì nên sử dụng lưỡi dao có bao nhiêu lưỡi cắt?

 Với công suất nhỏ và khả năng xay thịt làm giò thấp hơn nhiều so với các dòng máy xay chả lụa công nghiệp nên máy làm giò chả gia đình sử dụng lưỡi dao 2 lưỡi cắt.

Tại sao không được sử dụng lưỡi dao có số lưỡi cắt lớn hơn?

Nhiều người thường có suy nghĩ số lượng lưỡi dao càng lớn thì khả năng xay thịt làm giò chả càng cao! Đó là một sai lầm lớn. Số lượng lưỡi dao lớn so với công suất và năng suất của máy sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng xay giò chả.

  • Làm nặng tải trọng máy
  • Giảm tốc độ quay khi xay thịt làm giò
  • Hao tốn chi phí mua lưỡi dao

Lưỡi dao máy xay giò mini giá bao nhiêu?

Lưỡi dao máy xay giò có cấu tạo gồm thân dao hình trụ rỗng được làm bằng inox cao cấp và lưỡi cắt làm từ chất liệu thép tôi sắc bén, cứng cáp, hạn chế gỉ sét, độ bền cao, lưỡi cắt được thiết kế nghiêng 8° giúp giảm tối đa ma sát làm nóng thịt hỏng giò và tăng khả năng cuộn đảo xay nhuyễn thịt hiệu quả

Chỉ với 2.500.000 đồng, bạn sẽ sở hữu được lưỡi dao 2 lưỡi cắt có thiết kế ưu việt, kết hợp sử dụng với máy xay giò mini sẽ làm tăng khả năng xay thịt làm giò chả!

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả mini Viễn Đông

Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu và trang bị cho mình dòng máy xay giò mini để đón tết cùng gia đình, hãy nhanh tay liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ phía công ty chúng tôi.

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.