Video máy thái rau củ quả QSP

Video máy thái rau củ quả QSP 

Máy thái rau củ quả QSP thích hợp với các cửa hàng thực phẩm, nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay các cơ sở chế biến thực phẩm. Chức năng chính của máy cắt rau củ quả QSP là thái các loại rau củ quả như: cà rốt, hành tây, khoai lang, khoai sọ, đu đủ….thành những lát hay sợi tùy theo ý muốn.

Máy thái rau củ quả có lớp vỏ được chế tạo từ inox như máy xay giò chả. Trong video máy cắt rau củ công nghiệp QSP có thể thấy vỏ inox có đặc điểm sáng bóng, vừa đẹp hiện đại vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng cũng như thực phẩm được thái cắt.

Video máy thái rau củ quả QSP

Máy cắt rau củ quả QSP được có 2 cổng cho rau củ vào tương ứng với 2 chức năng thái lát và thái sợi. Như trong video máy thái rau củ quả QSP, máy thái rau củ có thể đạt năng suất tới 300 kg/h với thái lát và 200 kg/h với thái sợi.

Video máy thái rau củ quả QSP

– Máy thái rau củ quả QSP được trang bị động cơ thế hệ mới sinh công suất 750W. Với thiết kế chắc chắn và chính xác, máy hoàn toàn không gây ra tiếng ồn khó chịu trong quá trình hoạt động.

– Một hạn chế của QSP là không thái đươc hạt lựu, tuy nhiên ngay với cả máy VC thì việc thái hạt lựu vẫn còn hạn chế vì hay bị kẹt máy và vụn khá nhiều. Do vậy, nếu xét toàn diện thì máy thái rau củ QSP vẫn xứng đáng là sản phẩm cắt lát, cắt sợi hiệu quả nhất hiện nay.

Xem thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu

Bạn đang xem bài tại chuyên mục Video của website Máy xay giò chả.

Tham khảo thêm: Lò nướng bánh mì, máy ép mía, tủ nấu cơm

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Miền Bắc: Số C32 Ngõ 409 – Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Miền Nam : 269/28 Lý Thường Kiệt – Phường 15 – Quận 11 – Hồ Chí Minh

Tủ cơm công nghiệp

Viết bình luận tại đây

*

© 2016 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.