Video máy thái rau củ quả QSP

Cùng tham khảo video máy thái rau củ quả QSP của Mayxaythitlamgio.com dưới đây:

Máy thái rau củ quả QSP thích hợp với các cửa hàng thực phẩm, nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay các cơ sở chế biến thực phẩm. Chức năng chính của máy cắt rau củ quả QSP là thái các loại rau củ quả như: cà rốt, hành tây, khoai lang, khoai sọ, đu đủ….thành những lát hay sợi tùy theo ý muốn.

Máy thái rau củ quả có lớp vỏ được chế tạo từ inox. Trong video máy cắt rau củ công nghiệp QSP có thể thấy vỏ inox có đặc điểm sáng bóng, vừa đẹp hiện đại vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng cũng như thực phẩm được thái cắt.

Video máy thái rau củ quả QSP

Máy cắt rau củ quả QSP được có 2 cổng cho rau củ vào tương ứng với 2 chức năng thái lát và thái sợi. Như trong video máy thái rau củ quả QSP, máy thái rau củ có thể đạt năng suất tới 300 kg/h với thái lát và 200 kg/h với thái sợi.

Video máy thái rau củ quả QSP

– Máy thái rau củ quả QSP được trang bị động cơ thế hệ mới sinh công suất 750W. Với thiết kế chắc chắn và chính xác, máy hoàn toàn không gây ra tiếng ồn khó chịu trong quá trình hoạt động.

– Một hạn chế của QSP là không thái đươc hạt lựu, tuy nhiên ngay với cả máy VC thì việc thái hạt lựu vẫn còn hạn chế vì hay bị kẹt máy và vụn khá nhiều. Do vậy, nếu xét toàn diện thì máy thái rau củ QSP vẫn xứng đáng là sản phẩm cắt lát, cắt sợi hiệu quả nhất hiện nay.

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò chả công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận tại đây

© 2016 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.