Video máy ép nước cốt dừa

Video máy ép nước cốt dừa

Máy ép nước cốt dừa là sản phẩm mới được Viễn Đông cung cấp và phân phối trên toàn quốc với chất lượng và dịch vụ hàng đầu. Máy ép nước cốt dừa dùng điện là bản nâng cấp tuyệt vời so với những bản máy ép nước cốt dừa quay tay trước đây. Mayxaythitlamgio.com sẽ giới thiệu tới các bạn những đặc điểm nổi bật của máy trong bài viết này. 

– Với nguyên lý ép bằng trục vít dạng xoắn kết hợp với hệ thống lưới lọc INOX siêu nhỏ. Máy vắt nước cốt dừa giúp đảm bảo năng suất ép lên đến 60 – 80 kg/h với tỷ lệ kiệt trên 90%, đây là một trong những cải tiến đáng kể của máy ép nước cốt dừa bằng điện.

– Như trong video máy ép cốt dừa các bạn có thể thấy máy ép nước cốt dừa thiết kế khá gọn và chắc chắn với bộ khung inox chống rỉ sét, chống hao mòn so với khung sắt.

– Hệ thống bánh xe giúp máy vắt nước cốt dừa dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí trên địa hình bằng.

– Như trong video máy ép nước cốt dừa bạn có thể dễ dàng nhận thấy, máy ép nước cốt dừa sử dụng điện dân dụng 200V/50Hz rất tiện dụng. Tuy nhiên máy lại rất tiết kiệm điện với lượng tiêu thụ điện chỉ 0.75 Kw/h.

– Chỉ cần cho dừa vào ống xay, cắm điện vào và cho máy hoạt động, chuẩn bị 1 cái khay, chậu để đựng nước cốt dừa. Năng suất của máy đạt tới 60-80 kg/h với tỉ lệ kiệt nước cốt là hơn 90%.

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò chả công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận tại đây

© 2016 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.