Video máy ép nước cốt dừa

Video máy ép nước cốt dừa

Máy ép nước cốt dừa là sản phẩm mới được Viễn Đông cung cấp và phân phối trên toàn quốc với chất lượng và dịch vụ hàng đầu. Máy ép nước cốt dừa dùng điện là bản nâng cấp tuyệt vời so với những bản máy ép nước cốt dừa quay tay trước đây.

Video máy ép nước cốt dừa

– Với nguyên lý ép bằng trục vít dạng xoắn kết hợp với hệ thống lưới lọc INOX siêu nhỏ. Máy vắt nước cốt dừa giúp đảm bảo năng suất ép lên đến 60 – 80 kg/h với tỷ lệ kiệt trên 90%, đây là một trong những cải tiến đáng kể của máy ép nước cốt dừa bằng điện.

– Như trong video máy ép cốt dừa các bạn có thể thấy máy ép nước cốt dừa thiết kế khá gọn và chắc chắn với bộ khung inox chống rỉ sét, chống hao mòn so với khung sắt.

– Hệ thống bánh xe giúp máy vắt nước cốt dừa dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí trên địa hình bằng.

Video máy ép nước cốt dừa

– Như trong video máy ép nước cốt dừa bạn có thể dễ dàng nhận thấy, máy ép nước cốt dừa sử dụng điện dân dụng 200V/50Hz rất tiện dụng. Tuy nhiên máy lại rất tiết kiệm điện với lượng tiêu thụ điện chỉ 0.75 Kw/h.

– Chỉ cần cho dừa vào ống xay, cắm điện vào và cho máy hoạt động, chuẩn bị 1 cái khay, chậu để đựng nước cốt dừa. Năng suất của máy đạt tới 60-80 kg/h với tỉ lệ kiệt nước cốt là hơn 90%.

Xem thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu

Bạn đang xem bài tại mục Video của website Máy xay giò chả

Tham khảo thêm: Lò nướng bánh mì, máy ép mía, tủ nấu cơm

Viết bình luận tại đây

*

© 2016 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.