Tại sao nên sử dụng máy chiết rót trong đóng gói dung dịch?

Theo xu thế thì máy chiết rót dung dịch không còn quá xa lạ với các cơ sở sản xuất nhỏ và lẻ, hộ gia đình sản xuất có nhu cầu chiết rót đóng gói dung dịch để tăng tính chuyên nghiệp trong sản xuất cũng như bảo quản tốt hàng hóa, nâng cao giá thị thương mại cho sản phẩm trên thị trường.

Nhưng cũng không ít đơn vị vẫn còn ngần ngại chưa đầu tư sử dụng sản phẩm này, có nhiều nguyên nhân, nhưng giá cả không phải là vấn đề vì các dòng máy chiết rót dung dịch mini có giá khá mền.

Có lẽ là khách hàng còn lạ lẫm và chưa hiểu rõ hết các giá trị mà sản phẩm này mang lại trong xu thế tự động hóa hiện nay. Trong bài viết này sẽ làm rõ tại sao bạn phải dùng máy chiết rót mỹ phẩm, dung dịch trong đóng gói dung dịch nhé!

máy chiết rót trong đóng gói dung dịch

Máy chiết rót cho năng suất làm việc cao

Một vấn đề không thể phù nhận là năng suất của các dòng máy chiết rót định lượng dung dịch Mini không hề thấp như tên gọi. Năng suất mà máy mang lại nhờ rút ngắn các công đoạn so với làm thủ công, cần nhiều các loại máy móc hỗ trợ như trước. Các quá trình tự động hoàn toàn, chỉ cần vày thao tác cài đặt đơn giản như với các dây chuyền chuyên nghiệp là máy có thể tự vận hành định lượng chiết rót như các dây chuyền chuyên nghiệp.

Xem thêm: Top 5 cơ sở cho bạn mua máy chiết rót đảm bảo chất lượng

Tùy vào mỗi dòng máy những thường là chỉ cần từ 1-2 người là vận hành tốt mỗi máy thay vì mỗi công đoạn, mỗi loại máy móc cần một người công nhân như làm thủ công.

tai-sao-nen-su-dung-may-chiet-rot-trong-dong-goi-dung-dich

Tăng chính chuyên nghiệp, nhận dạng thương hiệu

Thú thật theo tâm lý của khách hàng cũng như của chính bạn thì việc mua cá sản phẩm có được đóng gói chuyên nghiệp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhãn mác “hẳn hoi” thì vẫn được người tiêu dùng đón nhận hơn dù có giá thị trường cao hơn. Đây là vấn đề mà bất kỳ đơn vị sản xuất nào cũng quan tâm nếu có ý định cạnh tranh trên thị trường.

Bảo quản hàng hóa tốt hơn

Sử dụng máy chiết rót ngoài năng suất cao thì còn giúp tuân theo các yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm trong đóng gói dung dịch. Đảm bảo an an toàn cho người tiêu dùng cũng nhân nhân công tham gia sản xuất. Thêm nữa là việc bảo quản hàng hóa, thực phẩm được tốt hơn, vận chuyển đi tiêu thụ xa hơn cũng như, trành được các tác động của mỗi trường.

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng, máy chiết rót thủ côngmáy chiết rót tự động

may-chiet-rot-trong-dong-goi-dung-dich

Giá thành không quá cao

Giá thành là vấn đề không kém phần quan trong so với chi phí. So với với các dây chuyền tự động chuyên nghiệp có chi phí đầu tư từ vài trăm triệu đến cả tỉ đồng từ thì chi phí đầu tư cho các dòng máy chiết rót định lượng mini trung bình từ mười mấy đến vày chục triệu thì quá phải chăn để bạn có thể đầu tư ngay và nhanh thu hồi lại với. 

Với những lý do trên, Viễn Đông hi vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các lợi ích và sự chuyên nghiệp mà dòng máy này mang lại cho cơ sở sản xuất vừa và nhỏ hiện nay.

—————————————————

Tham khảo thêm: máy ép nước mía, tủ nấu cơm, nồi nấu cháo công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy 

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép dầu lạc

Tham khảo thêmTủ nấu cơmnồi nấu phởmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởng.

Viết bình luận tại đây

*

© 2016 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.