Nên mua bếp chiên nhúng ZL82 hay mua hai cái bếp chiên ZL81?

Nhiều người vẫn nghĩ rằng mua bếp chiên Zl82 có công suất gấp đôi bếp chiên Zl81 thì sẽ tiêu thụ nhiều điện năng hơn. Vậy thay vì mua bếp chiên đôi bạn quyết định chọn mua hai cái bếp chiên đơn. Để giúp bạn quyết định xem nên mua loại bếp nào hãy cùng mayxaythitlamgio.com tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

Nên mua bếp chiên Zl82 hay hai cái bếp chiên Zl81 Trước tiên để tìm hiểu xem bạn nên chọn mua bếp ZL82 hay hai cái bếp ZL81 thì chúng ta nên đi tìm hiểu về đặc điểm hai loại máy này để có quyết định phù hợp nhất.

Đặc điểm chung của bếp chiên nhúng đơn ZL81

1. Giá thành của bếp chiên ZL81

Bếp chiên nhúng đơn tại Viễn Đông có giá 950,000 VND, vậy khi mua hai chiếc bếp chiên đôi thì sẽ có giá 1,900,000 VND. Đây là một trong những dòng bếp chiên có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bếp chiên nhúng đơn ZL81

2. Kích thước bếp và dung tích thùng chứa dầu

Bếp chiên nhúng đơn có kích thước 270x 310x 460 mm khá nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích bề mặt đặt bếp. Đối với nhiều quán bán đồ ăn vặt bạn có thể để bếp ngay cạnh quầy bán đồ ăn mà không sợ vướng.

Với dung tích thùng chứa dầu là 5,5lit, mỗi lần chiên bạn nên đổ dầu ngập 2/3 thùng để đảm bảo thanh nhiệt luôn được bảo vệ và đồ ăn chiên được đều màu hơn nhé. Dung tích thùng chứa dầu bếp chiên ZL81

3. Công suất tiêu thụ điện

Bếp chiên ZL81 có công suất 2.5Kw sử dụng với điện áp thông thường 220V/50Hz, tiết kiệm điện năng. Nếu bạn là chủ quán đồ ăn vặt nhỏ thì bếp chiên đôi là sự lựa chọn phù hợp nhất vừa tiết kiệm diện tích vừa hạn chế khói bụi trong quán của bạn.

Bếp chiên đơn ZL81

4. Chất liệu làm bếp

bếp chiên đơn ZL81 được làm hoàn toàn từ inox toàn bộ, điều này sẽ hạn chế tối đa được gỉ sét trong thời gian tiếp xúc liên tục với dầu mỡ và đồ ăn. Hơn nữa vưới thiết kế dễ tháo rời bạn có thể dễ dàng vệ sinh bếp sau khi sử dụng để đảm bảo bếp luôn sáng bóng, bền đẹp. Bếp được làm toàn bộ inox

Bếp chiên nhúng đôi ZL82

Bếp chiên Zl82 có thiết kế tương tự như hai cái bếp chiên đôi nhưng bếp chiên ZL82 nhưng bếp chiên đôi có những ưu điểm như sau:

  • Năng suất cao hơn
  • Khi chiên rán bạn có thể đứn yên một chỗ mà điều chỉnh được đồ ăn tận hai bếp khác nhau.
  • Khi chiên bằng bếp chiên đôi đồ ăn không bị lẫn mùi vị vào nhau

Bếp chiên ZL82

Nên chọn mua bếp chiên ZL82 hay hai cái bếp chiên nhúng đơn ZL81?

Nên mua bếp chiên đôi hay hai bếp chiên đơn Thực tế bếp chiên đôi là hai chiếc bếp chiên đơn được cố định lại với nhau. Hoạt động với hai công tắc riêng biệt, bạn có thể tắt một cái và bật một cái mà không ảnh hưởng gì đến quá trình vận hành bếp.

Tuy nhiên nếu quán của bạn có nhu cầu chiên rán lớn và rán nhiều loại đồ ăn cùng một lúc chúng tôi khuyên bạn nên chọn bếp chiên ZL82.Vì bếp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể, không phải chạy nhiều lần để rán đồ ăn. Hơn nữa bạn có thể rán nhiều đồ ăn khác nhau cùng một thời điểm mà không sợ bị lẫn mùi. Bếp chiên đôi ZL82 Hy vọng với những thông tin hữu ích về hai dòng bếp chiên ZL81 và bếp chiên ZL82 bạn sẽ có thể quyết định nên lựa chọn bếp chiên nào cho phù hợp.

Nếu có ý định mua bếp chiên bạn có thể liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn về hai dòng bếp chiên này cũng như nhiều loại bếp chiên khác.

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò chả công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

>>>Sử dụng bếp chiên đôi để chiên cánh gà, đùi gà ngon tuyệt đỉnh

Viết bình luận tại đây

© 2020 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.