Mua máy lột trứng cút mini

Mua máy lột trứng cút mini cần chú ý điều gì ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc vì đây là loại sản phẩm hiện đang rất được nhiều người quan tâm. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của Mayxaythitlamgio.com để có câu trả lời nhé.

Mua máy lột trứng cút mini

Để giải đáp thắc mắc này cho khách hàng chúng tôi xin đưa ra những đặc điểm quan trọng nhất qua đó giúp quý khách lựa chọn mua máy lột trứng cút mini dễ dàng hơn.

Mua máy lột trứng cút mini cần quan tâm đến những yếu tố nào?

Yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi mua máy lột trứng cút mini đó là số lượng trứng bóc ra

Khi tìm mua đến máy lột vỏ trứng cút thì năng suất trứng được bóc ra chính là yếu tố mà khách hàng hướng đến để thay thế sức bóc tay của người. 

DSC_0713

Việc bóc trứng bằng tay chỉ phù hợp nếu như bạn bóc cho gia đình để ăn. Vì việc dùng tay bóc rất là khó chịu và gần như hiệu quả không cao. Trứng khi bóc ra lại còn bị vỡ, bị dính phần vụn vỏ. Thế nên để bóc được số lượng trứng lớn bằng tay là không khả khi. 

Những hộ gia đình hay cũng quán ăn vỉ hè, dọc đường như hủ tiếu, bún bò Huế mỗi ngày tiêu thụ tầm từ 100-500 quả trứng thì phải tìm mua đến máy bóc vỏ trứng mini. Loại máy này có bán ở Viễn Đông và ngoài ra chúng tôi còn bán những sản phẩm có công suất lớn hơn dành cho những cơ sở kinh doanh công nghiệp.

Mua máy lột trứng cút mini

Máy lột trứng cút mini chia ra làm nhiều loại máy như sau:

Loại thứ 1: Là loại khoảng 500 quả trứng cút trong 1 giờ nhưng sẽ có ưu điểm riêng nổi bật hơn loại thứ 2 mà ở dưới tôi sẽ chỉ ra thêm. Đây là loại máy Viễn Đông tự nghiên cứu và phát triển kinh doanh. 

Loại thứ 2: Là dòng máy của Trung Quốc có chức năng và năng suất tương tự.

Mua máy lột trứng cút mini

Yếu tố thứ 2 cần quan tâm đến máy lột trứng cút mini đó là chức năng sử dụng

Ngoài công suất ra thì chức năng sử dụng cũng là yếu tố cần thiết quan trọng vì máy có nhiều chức năng sẽ giúp ta vận hành máy nhanh hơn tốt hơn cũng như hạn chế được thêm nhiều công đoạn.

Mua máy lột trứng cút mini

Đây là hạn chế của động cơ công suất thấp không đủ khả năng để tự làm sạch được vỏ quả trứng. Ngoài ra sử dụng tay trong quá trình bóc vỏ sẽ khiến trứng có nguy cơ vỡ khá hơn nên cần lưu ý nhẹ tay để giảm tỉ lệ trứng vỡ. 

Mua máy lột trứng cút mini

Dòng máy thứ 1 đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của Viễn Đông hiện nay. Dòng sản phẩm này gần như là tự động hoàn toàn với năng suất lớn và ổn định. Máy này vừa tự động vừa có thêm chức năng rửa trứng rất là hay mà nhà sản xuất đã tích hợp thêm vào. 

DSC_0727

Việc chúng ta cần phải làm chỉ là cần bỏ trứng vào máy và khởi động lên. Không cần phải dùng tay để đè lên trứng cũng không cần phải rửa trứng. Làm được điều này chính là do cơ chế bánh răng kết hợp với motor mạnh được điều chỉnh phù hợp đối với trứng cút. Trứng được lột bằng dòng máy này có tỉ lệ vỡ rất bé thường dưới 5% tùy thuộc vào chất lượng trứng của bạn.

Mua máy lột trứng cút mini

Giá thành của sản phẩm máy lột vỏ trứng cút

Khi đi mua những sản phẩm máy lột vỏ trứng cút chúng ta phải quan tâm đến giá cả. Hiện nay những dòng sản phẩm bán tự động do Viễn Đông cung cấp đang có giá thành rất hợp lý. Đây là dòng sản phẩm tự Viễn Đông nghiên cứu và phát triển thế nên mức giá sẽ rẻ hơn 1/2 khi so với dòng máy thứ 2 của Trung Quốc mặc dù năng suất làm việc thì tương tự nhau.

Mua máy lột trứng cút mini

Trên đây là những cẩm nang, yếu tố mà các bạn cần phải biết khi mua máy lột trứng cút mini. Hiện nay Viễn Đông đang cung cấp dòng máy lột trứng cút mini và công nghiệp. Máy này chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Chúc các bạn sẽ chọn được cho mình dòng sản phẩm đúng theo các yếu tố như trên!

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò chả công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

>>> Máy lột vỏ trứng cút CT – BK<<<

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.