Máy ép nước cốt dừa thủ công giá bao nhiêu ?

Hằng ngày, bạn cần ép ít nước cốt dừa để làm bán, nấu chè, nấu xôi… thì dùng các máy ép nước cốt dừa thủ công ép bằng tay là đủ, giá lại rẻ để mua ngay mà không phải cân nhắc gì nhiều. Mayxaythitlamgio.com sẽ giới thiệu tới các bạn những đặc điểm nổi bật của máy trong bài viết này.

“Máy ép nước cốt dừa thủ công giá bao nhiêu ?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Có 2 loại máy vắt nước cốt dừa thủ công, loại 1Kg và 1.5Kg, chỉ khác nhau ở kích thước và năng suất ép.

máy ép nước cốt dừa thủ công

Các dòng máy ép cốt dừa thủ công bằng tay trên thị trường có rất nhiều loại, nhưng cũng có thiết kế tương tự nhau, chỉ khác nhau ở kích thước, chất liệu và độ dày (độ cứng cáp cho máy); nên giá chênh lệch nhau là điều dễ hiểu.

máy ép nước cốt dừa

Cùng mua máy ép nước cốt dừa quay tay nhưng loại làm toàn bộ từ Inox 304 không gỉ, thiết kế dày thì bạn dùng cả đời cũng không hỏng.

máy ép nước cốt dừa bằng tay

Ngược lại, máy ép cốt dừa làm từ Inox 201 (chất liệu này bị gỉ) với thiết kế mỏng hơn thì giá rẻ nhưng dùng 1 thời gian thì sứt mối hàn hoặc vênh méo.

Tại Viễn Đông dòng giá máy ép nước dừa thủ công này khoảng 1.3tr đồng với dòng 1Kg, giá 1.6tr đồng với dòng 1.5Kg, nhưng cam kết:

  • Được làm toàn bộ từ Inox 304 không gỉ
  • Thiết kế dày chắc chắn, bạn nhìn là cảm nhận được ngay sự khác biệt với các sản phẩm thông thường
  • Gia công tỉ mỉ, tránh xây xước khi bạn bạn sử dụng và vệ sinh
  • Trục ép xoay nhẹ tay nên không tốn nhiều sức, bạn chỉ cần xoay đến lúc không xoay được nữa là được lượng cốt dừa tối đa.
  • Chất lượng như cam kết, 100 chiếc máy ép nước cốt dừa bán ra không có chiếc máy nào phải bảo hành.

máy ép nước cốt dừa bằng tay Viễn Đông

Có các thắc mắc cần được giải đáp về các dòng máy xay nước cốt dừa mini, bạn có thể để lại bình luận phía dưới. 

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò chả công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.