Máy ép mía: giải pháp tập kinh doanh cho sinh viên

Ngày nay, các bạn sinh viên ra trường đòi hỏi phải có kinh nghiệm đi làm dù bạn làm phục vụ bàn, bán quần áo hay bất cứ công việc gì thì tất cả những công việc đó giúp bạn có điểm cộng khi đi xin việc. Kết hợp với kinh nghiệm làm việc thì 1 công việc giúp bạn có thu nhập cao hơn giúp bạn sẽ có động lực hơn rất nhiều. Kinh doanh nước mía là 1 lựa chọn không tồi cho sinh viên tập kinh doanh.

Máy ép mía : giải pháp tập kinh doanh cho sinh viên

Máy ép mía: giải pháp tập kinh doanh cho sinh viên

Khi nhắc đến kinh doanh, các bạn sinh sẽ lo ngại không có vốn để kinh doanh hay kinh doanh thì lấy đâu thời gian đi học.

Tất cả những lo lắng đó sẽ được giải quyết ngay sau đây!

Vốn kinh doanh chưa đến 10 triệu đồng

  • Đầu tiên sở hữu 1 chiếc máy ép mía siêu sạch có giá cả phù hợp với số tiền của bạn thì chúng tôi giới thiệu cho bạn dòng máy ép mía mini siêu sạch để bàn có giá 5 – 6 triệu đồng ép kiệt mía1 lần duy nhất với năng suất 3 -5 ly/phút.
  • Còn khoảng 5 triệu đồng các bạn tìm 1 địa điểm kinh doanh khoảng 2 triệu/tháng cùng vài bộ bàn ghế, vài chục ly đựng nước mía và bạn cần thêm 1 chiếc máy ép ly để giúp quá trình bán nước mía thuận tiện và chuyên nghiệp hơn cho những ai có nhu cầu cầm về với giá từ 1,5 – 2 triệu đồng. 

Thoải mái kinh doanh với nhóm bạn

Kinh doanh nhóm bạn đang là xu hướng của các bạn trẻ ngày nay đã và đang áp dụng vào nhiều mô hình kinh doanh như kinh doanh quần áo, nước giải khát, đồ ăn thái…. nên áp dụng vào mô hình kinh doanh nước mía là hoàn toàn khả quan.

Ví dụ: Bạn kinh doanh nhóm bạn 3 người, chi phí 10 triệu mỗi bạn bỏ ra chưa đến 3,5 triệu đồng. Ngoài hỗ trợ nhau kinh doanh, các bạn có thể chia ca để bán khi bạn này bán buổi sáng chiều đi học, bạn bán chiều sáng đi học còn buổi tối có thể bán cùng nhau. Không chỉ bán tại quán, khi có tận 3 người bạn có thể bán nước mía giao hàng tận nơi cho khách hàng giúp tăng doanh thu. Bỏ chi phí mua 1 bó mía 10 cây mía chưa có gía 65 nghìn đồng thì bạn có thể ép đến 30 ly với giá 10 nghìn đồng/ ly đem lại lợi nhuận hàng chục triệu đồng hàng tháng. Chẳng mấy chốc đã hoàn lại vốn rồi nhé.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Những trải nghiệm kinh doanh ngay từ khi còn là sinh viên sẽ là vốn kinh nghiệm quý báu cho bạn sau này đi làm mà không giá nào mua được. Với chi phí thấp vừa đem lại lợi nhuận, kinh nghiệm rất ”đáng” để bạn thử đấy nhé. 

>>> Các loại nước ép đẹp da làm từ cà chua chống lão hóa tốt nhất hiện nay

>>> Ăn mì tôm có béo không? Tác hại của mì tôm mà nhà sản xuất giấu bạn

———————————————————–

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột 

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép dầu lạc

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng, xe mía siêu sạch, máy ép mía.

Tham khảo thêm: máy xay thịt làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích.

Tham khảo thêmTủ nấu cơmnồi nấu phởmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởng.

Viết bình luận tại đây

*

© 2017 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.