Máy ép mía: giải pháp tập kinh doanh cho sinh viên

Ngày nay, các bạn sinh viên ra trường đòi hỏi phải có kinh nghiệm đi làm dù bạn làm phục vụ bàn, bán quần áo hay bất cứ công việc gì thì tất cả những công việc đó giúp bạn có điểm cộng khi đi xin việc. Kết hợp với kinh nghiệm làm việc thì 1 công việc giúp bạn có thu nhập cao hơn giúp bạn sẽ có động lực hơn rất nhiều. Kinh doanh nước mía là 1 lựa chọn không tồi cho sinh viên tập kinh doanh. 

Máy ép mía : giải pháp tập kinh doanh cho sinh viên

Máy ép mía: giải pháp tập kinh doanh cho sinh viên

Khi nhắc đến kinh doanh, các bạn sinh sẽ lo ngại không có vốn để kinh doanh hay kinh doanh thì lấy đâu thời gian đi học.

Tất cả những lo lắng đó sẽ được giải quyết ngay sau đây!

Vốn kinh doanh chưa đến 10 triệu đồng

  • Đầu tiên sở hữu 1 chiếc máy ép mía siêu sạch có giá cả phù hợp với số tiền của bạn thì chúng tôi giới thiệu cho bạn dòng máy ép mía mini siêu sạch để bàn có giá 5 – 6 triệu đồng ép kiệt mía1 lần duy nhất với năng suất 3 -5 ly/phút.
  • Còn khoảng 5 triệu đồng các bạn tìm 1 địa điểm kinh doanh khoảng 2 triệu/tháng cùng vài bộ bàn ghế, vài chục ly đựng nước mía và bạn cần thêm 1 chiếc máy ép ly để giúp quá trình bán nước mía thuận tiện và chuyên nghiệp hơn cho những ai có nhu cầu cầm về với giá từ 1,5 – 2 triệu đồng. 

Thoải mái kinh doanh với nhóm bạn

Kinh doanh nhóm bạn đang là xu hướng của các bạn trẻ ngày nay đã và đang áp dụng vào nhiều mô hình kinh doanh như kinh doanh quần áo, nước giải khát, đồ ăn thái…. nên áp dụng vào mô hình kinh doanh nước mía là hoàn toàn khả quan.

Ví dụ: Bạn kinh doanh nhóm bạn 3 người, chi phí 10 triệu mỗi bạn bỏ ra chưa đến 3,5 triệu đồng. Ngoài hỗ trợ nhau kinh doanh, các bạn có thể chia ca để bán khi bạn này bán buổi sáng chiều đi học, bạn bán chiều sáng đi học còn buổi tối có thể bán cùng nhau. Không chỉ bán tại quán, khi có tận 3 người bạn có thể bán nước mía giao hàng tận nơi cho khách hàng giúp tăng doanh thu. Bỏ chi phí mua 1 bó mía 10 cây mía chưa có gía 65 nghìn đồng thì bạn có thể ép đến 30 ly với giá 10 nghìn đồng/ ly đem lại lợi nhuận hàng chục triệu đồng hàng tháng. Chẳng mấy chốc đã hoàn lại vốn rồi nhé.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Những trải nghiệm kinh doanh ngay từ khi còn là sinh viên sẽ là vốn kinh nghiệm quý báu cho bạn sau này đi làm mà không giá nào mua được. Với chi phí thấp vừa đem lại lợi nhuận, kinh nghiệm rất ”đáng” để bạn thử đấy nhé. Luôn đồng hành cùng Mayxaythitlamgio.com để học hỏi những kinh nghiệm và chia sẻ hay ho nhé.

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò chả công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

———————————————————–

Viết bình luận tại đây

© 2017 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.