Giá máy in ngày sản xuất bao nhiêu? Những yếu tố đang ảnh hưởng đến giá

Máy in date hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong việc in dập ngày sản xuất/hạn sử dụng của các loại thực phẩm khác nhau như: sữa, nước, xúc xích, chả cá, chè khô… Cũng vì là loại máy khá phổ biến, được nhiều người tìm mua nên giá máy in ngày sản xuất ra sao, bao nhiêu thì hợp lý là điều đang rất được quan tâm. 

giá máy in ngày sản xuất

Giá máy in ngày sản xuất đang phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá máy in date trên thị trường hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nhưng trong số đó, 2 yếu tố sau ảnh hưởng đến giá của chúng nhiều hơn cả: đặc điểm của máycách thức sử dụng

Đặc điểm của máy ảnh hưởng đến giá máy in ngày sản xuất

Nhắc đến đặc điểm của máy là muốn nhấn mạnh đến yếu tố đây là loại máy cầm tay, máy để bàn hay loại máy lớn dạng đứng.

  • Máy để bàn giá thường dao động trong khoảng từ: 700 ngàn -4 triệu đồng, tùy thuộc vào đặc tính cũng như kích thước của chúng.
  • Máy in ngày sản xuất cầm tay là loại máy in date có kích thước nhỏ, khả năng in hay dập khá tốt
  • Máy in date dạng đứng điện tử: là loại máy được sử dụng nhiều nhất trong các dây chuyền sản xuất hiện đại, năng suất cao, chất lượng in dập tốt, khả năng in đa dạng. Giá của chúng sẽ dao động trong khoảng 40- 100 triệu đồng, một số máy thậm chí còn có giá cao hơn như thế.

giá máy in ngày sản xuất

Máy in date để bàn cơ điện

giá máy in ngày sản xuất

Máy in date cầm tay

giá máy in ngày sản xuất

Máy in date tự động hoàn toàn

Giá máy in ngày sản xuất cũng chịu nhiều ảnh hưởng của cách thức sử dụng

Nếu xét theo cách thức sử dụng thì hiện nay thì máy in date được phân hóa thành 3 loại: máy in date dập tay, máy vừa dập tay vừa tự động và loại máy in ngày sản xuất tự động giá hoàn toàn.

Giá máy in ngày sản xuất sẽ tăng dần từ loại dập tay → máy vừa tự động và dập tay → tự động hoàn toàn.

Tư vấn mua theo giá máy in ngày sản xuất

Sau đây, mayxaythitlamgio.com, sẽ đưa ra một số loại máy với các mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Lưu ý rằng, đây là mức giá trung bình mà chúng tôi đã tổng hợp tại khoảng 20 đơn vị bán máy co màng uy tín nhất tại Việt Nam. Bạn hãy tham khảo chúng nhé!

1. Mức giá dưới 1 triệu đồng

Với mức giá dưới 1 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn một số loại máy in date dập tay kích thước nhỏ gọn như: máy in date DY-8. Giá của dòng máy này dao động trong khoảng 700- 800 ngàn.

giá máy in ngày sản xuất

2. Mức giá trong khoảng từ 2- 5 triệu đồng

Giá máy in ngày sản xuất phổ biến trong khoảng này là các loại máy để bàn tự động hoặc vừa dập tay vừa tự động. Dưới đây là bảng giá của một số loại máy in date hiện đang bán chạy nhất trên thị trường.

Tên máy Cách sử dụng Giá
HP 241 Dập tay, tự động 3,5 triệu đồng
Mâm xoay DYJ320 Tự động 4,5 triệu đồng

3. Mức giá trong khoảng từ 5- 15 triệu đồng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy in date cầm tay nhỏ gọn, đa năng, thực hiện được nhiều chức năng cùng lúc như: in date, in mã quét, in logo, chú ý… dành cho các cơ sở sản xuất muốn đưa sản phẩm của mình vào các hệ thống siêu thị.

4. Giá máy in date dành cho các cơ sở sản xuất hiện đại

Những dòng máy in date này có giá khá cao, mức giá thấp nhất là khoảng 70 triệu đồng. Chúng vừa có khả năng in dập đa năng lại đạt được hiệu quả cao về năng suất → Là loại máy mới dành cho các cơ sở sản xuất lớn, chuyên nghiệp.

giá máy in ngày sản xuất

Hy vọng với bài viết chia sẻ về giá máy in ngày sản xuất mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được loại máy phù hợp với túi tiền của bạn!

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò chả công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.