Đừng “dại dột” mua bếp chiên nhúng công nghiệp giá rẻ?

Bạn có chắc là mình mua được bếp chiên nhúng công nghiệp tốt với giá “hời” vào dịp “Sale khủng” không ?? Mayxaythitlamgio.com có lời khuyên cho bạn là đừng quá tin mua những chiếc bếp chiên nhúng giá rẻ để tránh hại về sau. 

bếp chiên nhúng giá rẻ

Bếp chiên nhúng công nghiệp là thiết bị được ưa chuộng ở nhiều căn bếp công nghiệp, nhà hàng hay khách sạn,…với nhiều ưu điểm vượt trội mà bất kể đầu bếp nào cũng mong muốn. Cũng bởi đó mà ngày càng nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này từ giá cao chót vót đến giá rẻ bèo. Vậy bạn có nên mua bếp chiên nhúng giá rẻ? 

Thực tế về bếp chiên nhúng “giá rẻ”

Thế nào là bếp chiên nhúng “giá rẻ” ?

Bếp chiên nhúng giá rẻ nghĩa là thiết bị được bán với giá thành rẻ hơn bất thường so với giá thị trường. Có thể là hàng thanh lý cũng có thể là bán mới, tuy nhiên giá rẻ luôn ẩn chứa đằng sau nhiều hệ lụy mà bạn không thể quan sát được khi mua. 

bếp chiên nhúng giá rẻ

Bếp chiên nhúng cũng là thiết bị không quá đắt đối với những căn bếp công nghiệp, các bếp nhà hàng, khách sạn hay thậm chí là các cửa hàng kinh doanh từ nhỏ đến lớn nên bạn hoàn toàn có thể mua mới với giá đúng của nó, đừng tin mua vào những chiếc bếp chiên nhúng ” mấy trăm nghìn “.  

Bạn nghĩ về bếp chiên nhúng giá rẻ

Có thể bếp chiên nhúng mini dễ tìm mua với nhiều mẫu mã và mức giá cho bạn lựa chọn nhưng bếp chiên nhúng điện công nghiệp thì hoàn toàn ngược lại.

Phần lớn bếp chiên nhúng công nghiệp thường được sử dụng tại các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn.. có nhu cầu chiên nhúng lớn không phổ thông như bếp chiên điện mini.

bếp-chiên-công-nghiệp-đơn-6

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể đặt thiết kế máy chiên riêng hoặc mua sản phẩm có sẵn hoặc cũng có thể mua hàng thanh lý rẻ tiền hay hoàn toàn tin vào bất kỳ đơn vị nào cung cấp bếp chiên nhúng và mua ngay khi thấy giá thành rẻ. 

Nhưng thực tế thì sao?

Tuy là dòng công nghiệp nhưng bếp chiên nhúng điện công nghiệp hiện nay đã được rất nhiều đơn vị mở bán với giá thành khác nhau và không thiếu những hàng giả hàng nhái xen lẫn vào hàng thật để bán ra thị trường. 

Phần lớn các đơn vị cung cấp chảo chiên điện hàng Trung Quốc, chất lượng thấp nhưng dán nhãn mác là hàng Việt Nam để bán và bán ra với giá rẻ bèo khiến bạn không khỏi bị thu hút.

bep-chien-cong-nghiep-01

Khi bạn mua thiết bị đó về cũng đồng nghĩa với sản phẩm không đảm bảo độ bền, tính an toàn theo thời gian. Không thiếu những khách hàng phàn nàn là sử dụng một thời gian ngắn đã hỏng.

Khách quan mà nói, việc mua bếp chiên nhúng giá rẻ hơn bất thường so với thị trường là điều mà chúng tôi khuyến cáo bạn đọc không nên. Về sau khi sử dụng bạn sẽ thấy rõ được hậu quả và khi đó phải mất công sửa chữa cũng như thay thế còn tốn kém hơn rất nhiều. 

Bạn muốn mua một chiếc bếp chiên nhúng công nghiệp thật sự tốt?

Tùy vào nhu cầu sử dụng, Viễn Đông khuyến cáo khách hàng nên đặt gia công chảo chiên bằng điện công nghiệp vì vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng, kích thước dung tích vừa vặn lại đảm bảo được chất lượng, tiện ích và độ bền theo thời gian.

Vấn đề là bạn phải chọn cho mình một đơn vị uy tín, hỗ trợ bảo hành tận tâm, làm đâu ra đó vì những sản phẩm này không những tốt mà còn phải đảm bảo an toàn cho người dùng!

Giải-thưởng-Viễn-Đông

Những cam kết khi đặt bếp chiên nhúng công nghiệp tại Viễn Đông

Bạn có thể hình dung chiếc lò chiên điện mình sở hữu có kích thước và dung tích của một chiếc bếp chiên nhúng công nghiệp nhưng tính năng và tiện ích như một chiếc bếp chiên mini. Bếp được trang bị hệ thống đèn báo, công tắc thanh nhiệt, mún điều chỉnh nhiệt đơn giản dễ sử dụng, an toàn.

Về nguồn nguyên liệu, bếp chiên nhúng công nghiệp Viễn Đông dùng được cả điện và Gas chung nên khá chủ động khi cúp điện. Nên dùng điện vì chi phí tiền điện thấp hơn chi phí tiền Gas, lại sạch sẽ hơn vì không sinh khói.

Viễn Đông bảo hành

Bếp cung cấp nhiệt lượng lớn, lên nhiệt nhanh, điều chỉnh nhiệt dễ dàng giúp thực phẩm chín nhanh mà bạn không phải mất nhiều thời gian và công sức như trước đây. Tùy vào diện tích gian bếp hoặc yêu cầu chiều cao bếp vừa tầm sử dụng mà Viễn Đông sẽ gia công theo yêu cầu của bạn. 

Hãy liên hệ ngay với Viễn Đông để biết chính xác giá bếp chiên công nghiệp và được tư vấn hỗ trợ, hoặc đến trực tiếp cửa hàng theo các địa chỉ sau để đặt cho mình một chiếc bếp chiên nhúng công nghiệp phù hợp với nhu cầu.

Bạn có thể tham khảo thêm về bếp chiên nhúng công nghiệp và chính sách đặt hàng tại đây.

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả, chà bông

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

——————————————

Viết bình luận tại đây

© 2017 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.