Điểm tên những loại lò nướng salamander hiện nay

Bạn đang cần một thiết bị lò nướng để nướng hải sản, nướng thịt? Bạn tìm hiểu thấy nhãn hiệu lò nướng salamander là loại lò nướng có chất lượng tốt, được sử dụng rộng rãi. Và bạn muốn đầu tư cho mình thiết bị lò nướng này để tiện trong việc chế biến thực phẩm. Tuy nhiên, bạn không biết thương hiệu này có những loại lò nướng nào, loại nào thì phù hợp

Là một nhà phân phối thiết bị lò nướng thực phẩm salamander, Công ty Viễn Đông sẽ giới thiệu đến bạn các thiết bị lò nướng để bạn dễ dàng chọn lựa

Lò nướng salamander

Vài nét về lò nướng salamander

Salamander là dòng thiết bị nướng của Wailaan, thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây là nơi chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ cho việc chế biến, nhà bếp.

Nhận thấy món nướng là món ăn khá được yêu thích tại Việt Nam, nhưng lại được chế biến không mấy “an toàn vệ sinh” từ việc nướng bằng than hoa. Hay đảm bảo hơn khi nướng bằng lò vi sóng, tuy nhiên lò vi sóng chỉ có thể nướng được một lượng thực phẩm khá nhỏ.

An toàn, tiện lợi, nướng đa năng hơn với thiết bị lò nướng thịt hay nướng các loại hải sản khác từ dòng salamander.

Lò nướng salamander

Điểm tên những loại lò nướng salamander hiện nay

Hiện nay trên thị trường cũng cấp lò nướng salamander với các dòng:

  • Lò nướng salamander dùng điện
  • Lò nướng salamander 4 họng gas
  • Lò nướng salamander 5 họng gas
  • Lò nướng salamander 6 họng gas

lò nướng salamander

Dựa theo đặc điểm thiết bị, lò nướng salamander được phân thành 2 dòng:

  1. Lò nướng hải sản salamander dùng điện

Đúng như tên gọi của nó, đây là dòng lò nướng sử dụng nhiên liệu điện, rất tiện lợi với người sử dụng. Với mức điện áp gia đình, bạn có thể dễ dàng kết nối nguồn điện và sử dụng.

Nói về thiết kế, thiết bị được thiết kế từ chất liệu Inox chịu nhiệt, không bị biến dạng ở nhiệt độ cao. Điều chỉnh nhiệt độ nướng đơn giản dễ dàng. Đặc biệt thiết bị có thể điều chỉnh được khoảng cách giữa các khay nướng sao cho phù hợp với kích thước món nướng.

lò nướng salamander

Xem thêm: 3 địa chỉ uy tín bán lò nướng pizza mà bạn không nên bỏ qua

So với lò nướng bằng gas, nướng bằng điện có nhiệt độ nướng ổn định hơn, tiết kiệm nhiên liệu nướng hơn. Hiện tại, dòng thiết bị sử dụng điện mới có duy nhất 1 loại kích thước đây cũng là điểm hạn chế khi bạn không thể chọn lựa kích thước thiết bị phù hợp.

  1. Lò nướng hải sản salamander dùng gas

Đa dạng hơn về kích thước, đáp ứng được mọi nhu cầu nướng với 3 loại kích thước: 4 họng gas, 5 họng gas và 6 họng gas. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn thiết bị phù hợp với quy mô.

lò nướng sarlamander

Sử dụng nhiên liệu gas, loại nhiên liệu khá phổ biến hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm mua nguyên liệu này để thiết bị hoạt đồng. Tuy nhiên, Sử dụng gas sẽ làm cho thiết bị cồng kềnh hơn trong mỗi lần di chuyển, nguồn nhiên liệu cũng tốn kém hơn rất nhiều.

Bên cạnh nhược điểm đó, sử dụng gas lại có phần an toàn hơn so với thiết bị điện. Lò nướng dùng gas được bao kín xung quanh khác với lò điện.

Mỗi thiết bị đều có những ưu điểm nhược điểm riêng để bạn chọn lựa. Nếu như quy mô nhà hàng lớn, bạn có thể chọn cho mình loại lò 6 họng gas, nhỏ thì nên sử dụng lò nướng điện tiện lợi hơn.

Chúc bạn chọn được thiết bị phù hợp nhất!

>>> Lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay Viễn Đông – kiểu dáng nhỏ gọn, tiện nghi

Viết bình luận tại đây

*

© 2019 Máy xay giò chả Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.